ขาเรียวสวย ไม่มีก้อนไขมันให้เกะกะสายตา

กำจัดไขมันเหนือ  หัวเข่า  เราจะขาสวยแบบไม่มีที่ติ ไปด้วยกัน

                ขาเรียวสวยของคุณ...ต้องเป็นแบบไหนคะ ในบางคนขาเรียวสวยทุกอย่าง แต่ติดตรงที่มี "ก้อนไขมันเหนือหัวเข่า" มาให้คุณปวดจิตปวดใจ ยิ่งเวลายืนจะเห็นว่าเจ้าไขมันตรงบริเวณนี้ขึ้นเป็นก้อนเลย อยากใส่กางเกงขาสั้น โชว์ขาสวยๆ ก็ทำให้หมดความมั่นใจกันเลยทีเดียว ถ้าคุณกำลังมองหาวิธีที่จะกำจัดไขมันก้อนนี้อยู่ เรามีทางออกให้กับคุณ รับรองคุณไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

          | 3 วิธีกำจัดก้อนไขมันเหนือหัวเข่า เราจะขาสวยแบบไม่มีที่ติ ไปด้วยกัน

                ต้องขอบอกก่อนเลยค่ะว่า ทั้ง 3 วิธีของเรา ไม่ใช่การผ่าตัดหรือการดูดเอาไขมันออก หลังการรักษาก็สามารถกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติ แบบชิลๆ ไม่ต้องพักฟื้น ไม่ต้องดูแลอะไรให้ยุ่งยากด้วยค่ะ เริ่มจาก

| วิธีที่ 1. คลื่นอัลตราซาวด์ Ultraformer III สลายไขมันหัวเข่า กระชับให้ตึงขึ้นด้วย

                                อัลตร้าฟอร์มเมอร์ ทรี กับ Applicator ที่ออกแบบมาเพื่อสลายไขมัน กระชับสัดส่วนในบริเวณเล็กๆ สำหรับ"ก้อนไขมันบริเวณหัวเข่า" นั้น เครื่องนี้สามารถกำจัดไขมันออกได้ดีเลยทีเดียว ด้วยพลังงาน Macro Focused Ultrasound (แมคโครโฟกัสอัลตราซาวด์) ที่ลงไปทำงานยังชั้นไขมันที่ความลึกประมาณ 6 มม.เพื่อสลายไขมัน ฆ่าเซลล์ไขมันสะสมได้อย่างถาวร ไม่ใช่แค่เพียงทำให้ไขมันนั้นๆหดตัวเฉยๆ

ทำไมถึงมั่นใจว่า Ultraformer III ปลอดภัยกับผิว เพราะเทคโนโลยีนี้เป็นที่ยอมรับกว่า 50 ประเทศทั่วโลก ผ่านการรับรองคุณภาพและความปลอดภัยจากองค์การอาหารและยาของยุโรป (European CE) ประเทศออสเตรเรีย (Australian TGA) ประเทศไต้หวัน(Taiwan FDA)  ประเทศญี่ปุ่น (Japan FDA) ประเทศเกาหลี (Korea FDA) และ ประเทศไทย เป็นต้น  ดังนั้น Ultraformer III จึงเป็นเทคโนโลยีที่มีความปลอดภัยสูง และได้ผลเป็นที่น่าพอใจในการสลายไขมันส่วนเกินใต้ชั้นผิว โดยไม่ทำลายผิวด้านบนให้เกิดอันตรายและไม่ทำให้เกิดบาดแผลค่ะ

                                | ผลลัพธ์ที่จะได้รับหลังการสลายไขมันด้วย Ultraformer III Body

                                 ร่างกายจะใช้เวลาประมาณ 3 เดือนในการกำจัดเซลล์ไขมันที่ตายแล้ว  ซึ่งส่งผลให้สัดส่วนของบริเวณที่ทำการรักษาค่อยๆหดตัวเล็กลงเรื่อยๆ และจะเห็นผลชัดเจนที่ 3 เดือน

                                | ควรเตรียมตัวอย่างไรก่อนกำจัดไขมันด้วย อัลตร้าฟอร์มเมอร์ ทรี : หากคุณกังวลใจว่าจะต้องมีขั้นตอนการเตรียมตัวอะไรยุ่งยากหรือเปล่าก่อนการรักษา ก็ต้องบอกเลยว่า "ชิลมากๆ"  คุณแทบไม่ต้องเตรียมตัวอะไรเลย เดินเข้ามาปรึกษาคุณหมอและเข้ารับการรักษาได้เลย ระหว่างที่ทำอยู่ก็นอนสบายๆ แทบไม่รู้สึกเจ็บเลยก็ว่าได้ค่ะ เพียงแค่คุณมีเวลาเข้ามารับการรักษาให้ครบคอร์ส 3 ครั้ง โดยเว้นระยะห่างประมาณ 1 เดือน เพื่อรูปร่างที่ดูดีแนะนำให้รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย และออกกำลังกายบริหารเฉพาะส่วนบ้างก็ดีนะคะ ไม่ใช่แค่รูปร่างที่ดูดีแต่สุขภาพของคุณก็จะแข็งแรงไปด้วยค่ะ

| วิธีที่ 2. คลื่นวิทยุ (RF) กำจัดไขมัน ปัญหาเซลลูไลท์ พร้อมยกกระชับผิวให้เต่งตึงขึ้น

 

รูปภาพรวม 2 เทคโนโลยีพลังงาน Radio Frequency

1. Body FX

2. Forma Plus

 

 

คลื่น RF หรือ พลังงานคลื่นวิทยุ จะโฟกัสในเรื่องของการกระชับผิวที่หย่อนคล้อยจากไขมัน หรือผิวที่เหี่ยวย่น ความร้อนของพลังงานคลื่นวิทยุนั้นจะลงไปช่วยกระตุ้นคอลลาเจนให้เกิดขึ้นมาใหม่ ซึ่งจะลงลึกถึงชั้นเนื้อเยื่อพังผืดกล้ามเนื้อที่อยู่ใต้ชั้นไขมัน จึงเหมาะกับปัญหาผิวที่มีความหย่อนคล้อย ปรับโครงสร้างใต้ผิวให้แข็งแรง ผิวจึงเรียบเนียนขึ้น การใช้เทคโนโลยีคลื่นวิทยุสำหรับการดูแลผิวโดยเฉพาะบริเวณก้อนไขมันเหนือหัวเข่านั้น เราเลือก 2 เทคโนโลยีมาใช้ ซึ่งมีความแตกต่างกันค่ะ เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่าแตกต่างกันอย่างไร

| BODY FX พลังงาน RF (Radio Frequency) สุดยอดนวัตกรรมที่ผสมผสานการสลายไขมัน สลายเซลลูไลท์ และการยกกระชับผิว อย่างลงตัว 3 in 1

บอดี้ เอฟเอ็ก เป็นการผสมผสาน 2 สุดยอดเทคโนโลยีอันทรงประสิทธิภาพในการกำจัดเซลล์ไขมันอย่างถาวร สลายเซลลูไลท์ และยกกระชับผิวในคราวเดียวกัน โดยอาศัยพลังงานคลื่นวิทยุ (Radiofrequency:RF) ผสานกับคลื่นวิทยุความเข้มสูง (High voltage ultrashort pulse duration RF) ที่ปล่อยออกมาช็อตสุดท้ายเพื่อฆ่าเซลล์ไขมันได้อย่างแม่นยำ ควบคู่กับการสลายเซลลูไลท์อีกทั้งช่วยกระชับผิวไปพร้อมๆกัน ผลลัพธ์การรักษาพบว่าความหนาของชั้นไขมันบริเวณที่ทำการรักษาลดลงเฉลี่ย 40% หลังจบคอร์ส

 

ปุ่มคลิก เทคโนโลยี Body Fx พลังงาน RF (Radio Frequency) สุดยอดนวัตกรรมที่ผสมผสานการสลายไขมัน สลายเซลลูไลท์ และการยกกระชับผิว อย่างลงตัว 3 in 1

 

              | ผลลัพธ์ที่จะได้รับหลังการสลายไขมันด้วย Body Fx

                                หลังการรักษา ความหนาของชั้นไขมันบริเวณที่ทำลดลงเฉลี่ย 40% เมื่อทำการรักษา 8 ครั้ง ส่งผลให้สัดส่วนลดลง นอกจากนี้ยังพบว่าโครงสร้างห่อหุ้มเซลล์ไขมันมีความแข็งแรงขึ้นทำให้ผิวกระชับขึ้น ปัญหาผิวหย่อนคล้อยและเซลลูไลท์ลดลง

                                | อยากได้ผิวเหนือหัวเข่าที่เต่งตึงกระชับ ถ้าทำเครื่องบอดี้ เอฟเอ็ก ต้องระวังเรื่องอะไรหรือต้องเตรียมตัวอะไรเป็นพิเศษไหม บอกได้คำเดียว "ไม่ต้องเตรียมตัวอะไรเป็นพิเศษเลยหากคุณจะทำการสลายไขมันและกระชับผิวด้วยบอดี้ เอฟเอ็ก  ไม่ต้องกังวลว่าจะเจ็บด้วย เพราะขณะรับการรักษาคุณสามารถนอนหลับและรู้สึกผ่อนคลายได้อย่างชิลๆ ค่ะ และหลังการรักษานั้นคุณก็ไม่ต้องดูแลอะไรมากมาย เพราะการกำจัดไขมันและยกกระชับผิวด้วยบอดี้ เอฟเอ็กนั้นไม่ใช่การผ่าตัด จึงไม่เจ็บตัวและไม่ต้องพักฟื้นร่างกาย ให้คุณกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างมีความสุขเหมือนเดิมค่ะ

              | Forma Plus พลังงาน RF (Radio Frequency) สลายเซลลูไลท์ ยกกระชับเพื่อผิวเต่งตึงกระชับ

ฟอร์มา พลัส เทคโนโลยีพลังงาน Radio Frequency หรือคลื่นวิทยุ สามารถใช้สลายเซลลูไลท์หรือผิวขรุขระที่สาเหตุมาจากไขมันได้เป็นอย่างดี ความร้อนอุณหภูมิสูงกว่า 40 องศาเซลเซียส จะช่วยเน้นปรนนิบัติให้โครงสร้างใต้ผิวหนังเกิดการเรียงตัวของคอลลาเจนให้เป็นระเบียบได้ดียิ่งขึ้น เมื่อโครงสร้างใต้ผิวดีก็ส่งผลถึงผิวด้านนอก ให้เกิดผลการรักษาที่น่าพึงพอใจ  แนะนำให้ทำการรักษาทั้งหมด 8 ครั้งเพื่อผลการรักษาที่ชัดเจน และคงอยู่ได้นาน โดยทำการรักษาทุก 1-2 สัปดาห์

 

ปุ่มคลิก เทคโนโลยี Forma Plus พลังงาน RF สลายเซลลูไลท์

ยกกระชับเพื่อผิวเต่งตึงกระชับ

 

               | ผลลัพธ์ที่จะได้รับหลังการสลายไขมันด้วย Forma Plus

                                หลังการรักษา จะรู้สึกได้ถึงผิวที่กระชับเรียบเต่งตึงขึ้น เพื่อคงผลลัพธ์การรักษาที่ชัดเจนและให้คงอยู่ได้นานขึ้น แนะนำให้ทำการรักษาทั้งหมด 8 ครั้ง

                                |ถ้ามีปัญหาผิวหย่อนคล้อยที่เหนือหัวเข่า แล้วคุณหมอผู้เชี่ยวชาญประเมินว่าควรยกกระชับผิวด้วย Forma Plus ต้องเตรียมตัวอะไรบ้าง : ฟอร์มา พลัส ต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยีที่ผู้ใช้บริการหลายๆ คนต่างชื่นชอบ เพราะในขณะที่คุณทำหัตถการนี้คุณจะรู้สึกเหมือนเป็นการนวดผ่อนคลายผิว เบาๆ สบายๆ หัวเครื่องมือจะส่งพลังงานความร้อนไปยังใต้ชั้นผิวก็เหมือนเป็นการนวดปรนนิบัติผิวไปด้วยพร้อมๆกัน โดยที่ก่อนการรักษาคุณแทบไม่ต้องเตรียมตัวอะไรมากและไม่ต้องกังวลว่าจะเจ็บเลยค่ะ สบายและเพลินมากๆ ส่วนหลังการรักษานั้นก็กลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติค่ะ

    |3. ไขมันหาย แถมผิวกระชับ เพราะการรักษาแบบผสมผสาน ด้วยเทคนิคสุดพิเศษ จากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

เทคโนโลยีคลื่นอัลตราซาวด์
Macro Focused Ultrasound

คลื่นอัลตราซาวด์สำหรับการกำจัดเซลล์ไขมันถาวร  ไม่ใช่การผ่าตัด ไม่เจาะ ไม่ดูด ไม่ฉีด ​​​​​​

​​​​​

Ultraformer III

กำจัดไขมันอย่างถาวร เหมาะสำหรับคนไม่ค่อยมีเวลา 

 

+

เทคโนโลยีคลื่นวิทยุ
Radio Frequency

Body FX / Forma Plus

คลื่นวิทยุที่มุ่งเน้นกำจัดผิวเปลือกส้ม ปัญหาเซลลูไลท์ ยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อย ทำให้ผิวเรียบเนียนเต่งตึงขึ้น

Body FX
ฆ่าเซลล์ไขมัน แก้ปัญหาผิวเปลือกส้ม ปัญหาเซลลูไลท์ ผิวเรียบเนียนขึ้น

Forma Plus
แก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อย ผิวไม่เรียบเนียน ต้องการให้ผิวกระชับขึ้น

 

ผสาน 2 เทคโนโลยี พลังงาน 2 คลื่น คืออะไรแล้วช่วยอะไรได้บ้าง

                        ผสมผสาน 2 เทคโนโลยี ได้แก่ พลังงาน Macro Focused Ultrasound จากเครื่อง Ultraformer III ถูกนำมากำจัดสลายไขมัน โดยทำงานร่วมกันกับคลื่นวิทยุความถี่สูง Radio frequency (RF) ซึ่งมีเครื่อง Body FX / Forma Plus (เครื่องใดเครื่องหนึ่ง) เพื่อช่วยแก้ปัญหาผิวหย่อยคล้อย เซลลูไลท์ ผิวไม่เรียบเนียน  การรักษาแบบผสมผสานนั้นจะเป็นตัวช่วยอย่างดีที่จะทำให้ก้อนไขมันนั้นหายไป แล้วแถมยังได้ผิวที่เต่งตึง ดูเฟริมกระชับ ซึ่งเวลาที่เรายืนตรงๆ จะสังเกตได้ว่า "ไขมันเหนือหัวเข่า" นั้นจะเหี่ยวหย่อนเป็นชั้นๆ การรักษาแบบผสานจะช่วยแก้ปัญหานี้ให้หายไป เพื่อคุณจะได้ผิวที่กระชับ เต่งตึง กลับคืนมา จนรู้สึกได้ว่าโดยรวมของขานั้นดูเรียวสวยขึ้น

                                |เตรียมตัวอย่างไรก่อนรักษาและวิธีดูแลหลังการรักษา

                                แล้วการรักษาแบบผสมผสานนั้น ต้องเตรียมตัวอย่างไรหรือต้องดูแลตัวเองหลังการรักษาเรื่องไหนเป็นพิเศษไหม : คุณสบายใจได้เลยว่าก่อนเข้ามารักษานั้น ไม่ต้องเตรียมตัวอะไรมากเลย เพราะวิธีการรักษาของเราไม่ใช่การผ่าตัดจึงไม่ต้องเตรียมตัวอะไรเลยค่ะ และระหว่างที่ทำการรักษาคุณจะรู้สึกเพลินๆ เหมือนเป็นการปรนนิบัติผ่อนคลายผิวของคุณไปในตัวเลยค่ะ และหลังการรักษาสามารถกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ แบบไม่ต้องพักฟื้นร่างกาย เพื่อรูปร่างที่ดูดีแนะนำให้รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย และออกกำลังกายบริหารเฉพาะส่วนบ้างก็ดีนะคะ ไม่ใช่แค่รูปร่างที่ดูดีแต่สุขภาพของคุณก็จะแข็งแรงไปด้วยค่ะ

ผลการรักษา

1.  Ultraformer III

 

 

2. พลังงาน RF สลายเซลลูไลท์ ยกกระชับเพื่อผิวเต่งตึงกระชับ

1. Body FX

 

2. Forma Plus

 

การผสมผสานเทคนิคขั้นสูงเทคโนโลยี Ultrasound ควบคู่กับเทคโนโลยี RF

 

4 ท่าลดไขมันเหนือหัวเข่า เราจะขาสวยแบบไม่มีที่ติ ไปด้วยกัน

https://www.youtube.com/watch?v=j_DPHYokvKA