Abdomen

อ้วนลงพุง...ไขมันหน้าท้อง ที่ล้นออกเป็นชั้นๆ
กำจัดไขมันออก หุ่นดีได้ ไม่ต้องดูด ไม่ต้องผ่าตัด

    หากคุณเบื่อหน่ายกับการออกกำลังกาย หรือรับประทานอาหารคลีน เพราะหวังว่าการทำสิ่งเหล่านี้จะช่วยให้ปัญหา "พุงสามชั้น" ของคุณจะยุบลงเพื่อที่จะทำให้คุณดูไม่อ้วนมีสัดส่วนที่กระชับ แต่กว่าสัดส่วนจะค่อยๆขยับลงทีละนิด ทำเอาหลายๆคนเริ่มเกิดอาการท้อ แต่ไม่ว่าปัญหาไขมันหน้าท้องของคุณจะเกิดจากสาเหตุใดก็ตาม บางกอกเวทลอสเซ็นเตอร์ เรามีวิธีที่จะช่วยกำจัดไขมันหน้าท้องให้กับคุณ ด้วยเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ทันสมัยและปลอดภัย เน้นการใช้เทคโนโลยีผ่านการวิจัยผลการรักษา เพื่อทำให้ไขมันบริเวณหน้าท้องของคุณหายไป นอกจากจะทำให้คุณไม่อึดอัดกับตัวคุณเองแล้ว คุณยังได้ความมั่นใจและสนุกกับการแต่งตัวมากยิ่งขึ้นด้วย

| นิสัยอะไรบ้างที่เป็นสาเหตุทำให้เกิดพุง / ไขมันหน้าท้อง
- ชอบกินของหวาน / อาหารจั๊งฟูด / ของทอด
- ชอบกินอาหารบุฟเฟต์ / กินเบิ้ลคูณสองจานในมื้อเดียว

- กินแต่เนื้อ กินแต่แป้ง ไม่ชอบกินผัก
- ไม่ชอบออกกำลังกาย

  พฤติกรรมเหล่านี้คือสาเหตุที่จะทำให้คุณมีหน้าท้องที่ป่องยื่นล้ำออกมานอกขอบกางเกงหรือกระโปรงนั่นเอง แต่หากคุณเลิกนิสัยนี้ไม่ได้ ทางเราก็มีตัวช่วย ที่จะทำให้คุณกลับมาหุ่นดีได้อีกครั้ง

| 3 วิธี กำจัดไขมันหน้าท้อง พุงปลิ้น

      บางกอกเวทลอสเซ็นเตอร์ บีเอสแอลคลินิก เราให้ความสำคัญกับผลลัพธ์การรักษาเป็นอย่างมาก ดังนั้นเราจึงคัดสรรเทคโนโลยีที่ดีและปลอดภัย เพื่อที่จะนำมาสลายไขมันให้หน้าท้องแบนราบ ให้คุณสามารถอวดหุ่นสวยๆ รูปร่างที่ดูดีไม่มีไขมันล้น หรือพุงยื่นออกมา โดยที่จุดเด่นในการฆ่าเซลล์ไขมันพุงคือ ไม่ว่าไขมันที่หน้าท้องของคุณจะมีปริมาณเยอะขนาดไหน เราสามารถเลือกใช้เทคโนโลยีที่ไม่ใช่การผ่าตัดให้ตรงกับปัญหาไขมันและผิวของคุณได้อย่างตรงจุด

| วิธีที่ 1. รวบรวม 2 เทคโนโลยีพลังงาน HIFU ใหม่ล่าสุดในการกำจัดไขมัน

       การสลายไขมันหน้าท้องด้วยเทคโนโลยีพลังงานคลื่นอัลตราซาวด์ของเรามี 2 เครื่องค่ะ เพราะแต่ละเครื่องมีความแตกต่างกันตรงที่ จำนวนครั้งในการรักษา โดยทั้ง 2 เทคโนโลยีนี้เป็นการสลายไขมันโดยไม่ใช่วิธีการผ่าตัด ไม่ใช้เข็ม ไม่มีการเจาะดูดไขมันออก ไม่มีการฉีด แต่สามารถทำให้สัดส่วนที่มีไขมันสะสมลดลงได้ เรามาดูรายละเอียดของแต่เทคโนโลยีกันเลยดีกว่าค่ะว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

| Liposonix สร้างซิกแพค สลายไขมันหน้าท้องได้ง่ายๆ ทำเพียง 1 ครั้ง สัดส่วนลดลง 1 นิ้ว

         ไลโปโซนิก เป็นพลังงานคลื่นอัลตร้าซาวด์ ที่มีความเข้มข้นสูงเจาะจงลงไปสลายเซลล์ไขมันใต้ผิวหนังที่ความลึกประมาณ 13 มิลลิเมตร เซลล์ไขมันที่โดนพลังงานคลื่นอัลตร้าซาวด์ทำลายไปแล้วนั้นจะค่อยๆถูกดูดซึมเข้าสู่ระบบไหลเวียนและขับเป็นของเสียออกจากร่างกาย โดยไขมันจะถูกกำจัดไปอย่างถาวร สัดส่วนลดลงเฉลี่ย 1 นิ้ว ในการทำ 1 ครั้ง  Liposonix จึงเหมาะสำหรับคนที่ไม่มีเวลา เพราะทำการรักษาเพียงครั้งเดียวก็สามารถสลายไขมันได้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับจำนวนบล็อกหรือจำนวนจุดที่ทำการรักษาด้วยนะคะ

ปุ่มคลิก เทคโนโลยี LIPOSONIX ทำเพียง 1 ครั้ง ลด 1 ไซส์โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่มีบาดแผล

| 5 ข้อดีของการกำจัดไขมันพุงด้วย Liposonix เพื่อหน้าท้องที่แบนราบ

- เป็นการสลายไขมันแบบไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องเจาะ ไม่ต้องดูด จึงไม่ต้องพักฟื้น
- คุณมีเวลาน้อยก็สามารถสลายไขมันแบบเร่งด่วนได้ภายในไม่กี่ชม.
- ลดไขมันได้สูงสุด 1-4 นิ้ว
- ปลอดภัยได้รับการรับรองจาก อย. สหรัฐอเมริกา U.S.FDA approved
- ทำ Liposonix 1 ครั้ง / ลด 1 ไซด์กางเกง

| เตรียมตัวอย่างไรก่อนรักษาและวิธีดูแลหลังการรักษา
     ถ้าจะทำไลโปโซนิกต้องเตรียมตัวอะไรบ้าง
: เพราะเครื่องนี้ไม่ใช่การเจาะดูดเพื่อเอาไขมันออก จึงเป็นความพิเศษที่ว่า "ก่อนการรักษาคุณแทบไม่ต้องเตรียมตัวอะไรให้ยุ่งยากเลย" ก็เพราะไม่ใช่การผ่าตัดนั่นเอง และใช้เวลาในการทำไม่นานนัก นอนชิลๆ สบายๆ เหมือนมาพักผ่อนแต่กลับไปแล้วไขมันที่หน้าท้องจะค่อยๆเล็กลงและเห็นผลชัดเจนในเวลา 3 เดือนหลังการรักษาค่ะ เพื่อรูปร่างที่ดูดีแนะนำให้รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย และออกกำลังกายบริหารเฉพาะส่วนบ้างก็ดีนะคะ ไม่ใช่แค่รูปร่างที่ดูดีแต่สุขภาพของคุณก็จะแข็งแรงไปด้วยค่ะ

| UltraShape Power เจ็บน้อย แต่เห็นผลจริง ไขมันลด หน้าท้องกระชับขึ้น

       ถ้าคุณต้องการกำจัดไขมันหน้าท้องแต่กลัวเจ็บ เรามีเทคโนโลยี "อัลตราเชฟ เพาเวอร์" ช่วยแก้ปัญหาไขมันหน้าท้องให้กับคุณ ทำไมเราถึงบอกว่า UltraShape Power ตอนทำเจ็บน้อยหรือแทบไม่เจ็บเลย ก็เพราะว่าพลังงานคลื่นอัลตราซาวด์จะถูกปล่อยออกเป็นช่วงๆ (Pulse) เจาะจงลงไปที่ชั้นไขมันที่มีความลึกประมาณ 15 มิลลิเมตร ข้อดีของการค่อยๆ ปล่อยพลังงานแบบนี้คือ ในระหว่างการรักษาคนไข้แทบไม่รู้สึกเจ็บอะไรเลย สามารถอ่านหนังสือ เล่นโทรศัพท์ นอนหลับได้อย่างสบายๆ เพียงแต่ว่าคุณอาจจะต้องมีเวลาในการเข้ามาทำการรักษาอย่างน้อย 3 ครั้งเท่านั้น และไม่ต้องเป็นห่วงถึงผลลัพธ์หลังการรักษา เพราะเครื่องนี้ได้ผ่านการวิจัยที่เป็นบทพิสูจน์ว่า " หลังทำ 3 ครั้ง (12 สัปดาห์หลังจากการรักษาครั้งสุดท้าย) ความหนาของชั้นไขมันใต้ผิวหนังลดลงถึง 32 %” ไม่แปลกใจเลยว่าทำไม 350,000 คนทั่วโลกจึงเลือกใช้ UltraShape Power ในการกำจัดไขมันเฉพาะส่วน

ปุ่มคลิก เทคโนโลยี Ultrashape power 350,000 คนทั่วโลกเลือกรักษาไม่เจ็บ ไม่ช้ำ เหมาะสำหรับคนที่มีเวลา

| 6 จุดเด่นของการกำจัดไขมันหน้าท้องด้วย UltraShape Power
-  ไม่รู้สึกเจ็บขณะรักษานอนได้สบาย เพราะปล่อยพลังงานคลื่นอัลตราซาวด์ออกเป็นช่วงๆ (Pulse)
-
หลังการรักษาผิวด้านบนไม่บวม ไม่แดง ไม่มีรอยช้ำ

- ไม่ใช่เพียงแค่ทำให้ไขมันหดตัว แต่เป็นการทำลายกำจัดเซลล์ไขมันถาวร

-
ผลการวิจัยหลังการรักษา ความหนาของชั้นไขมันใต้ผิวหนังลดลงถึง 32 %หลังการรักษา 3 ครั้ง

-
UltraShape Power เพิ่มพลังงานมากกว่ารุ่นก่อนๆ 20% การรักษาจึงมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

-
มีกล้องจับภาพและแสดงผลทางหน้าจอขณะที่ทำการรักษาตลอดเวลา เพื่อตรวจจับการปล่อยพลังงานให้กระจายไปยังเซลล์ไขมันอย่างทั่วถึง หมดปัญหาผิวเป็นคลื่นจากการที่ไขมันถูกกำจัดอย่างไม่สม่ำเสมอ

| ตรียมตัวอย่างไรก่อนรักษาและวิธีดูแลหลังการรักษา
   
ก่อนการกำจัดไขมันหน้าท้องด้วยอัลตราเชฟ เพาเวอร์ คุณแทบไม่ต้องเตรียมตัวอะไรมากเลย เพราะการกำจัดไขมันวิธีนี้ไม่ใช่การผ่าตัดให้คุณต้องเจ็บตัว เพียงแค่คุณมีเวลาเข้ามารับการรักษาคุณก็สามารถลดสัดส่วนรอบเอวให้เล็กลงได้แล้ว และหลังการรักษาแนะนำให้รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย และออกกำลังกายบริหารเฉพาะส่วนบ้างก็ดีนะคะ ไม่ใช่แค่รูปร่างที่ดูดีแต่สุขภาพของคุณก็จะแข็งแรงไปด้วยค่ะ

| วิธีที่ 2 Radio Frequency (RF) คลื่นวิทยุ เร่งแก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อยได้อย่างตรงจุด

       บริเวณหน้าท้องไม่ได้มีปัญหาเรื่องของไขมันเพียงอย่างเดียว แต่หลายๆคนยังมีปัญหาเรื่อง "หน้าท้องหย่อนคล้อย ย้วยหย่อนยาน ไม่กระชับ" โดยเฉพาะในคุณผู้หญิงที่ผ่านการมีบุตรมาแล้วล่ะก็ เล่นเอากลุ้มใจกับปัญหาบริเวณหน้าท้องอย่างมาก เพราะจะเจอกับปัญหาเนื้อหน้าท้องหย่อนคล้อยร่วมกับมีการแตกลายของผิวร่วมด้วย ซึ่งวิวัฒนาการทางการแพทย์ในปัจจุบันได้พัฒนาอย่างมาก มีเครื่องมือใหม่ๆที่ทันสมัย ที่จะมาช่วย "ยกกระชับผิวหน้าท้อง" ที่หย่อนคล้อยให้กลับมาเรียบเนียน ตึงกระชับได้ โดยไม่ต้องผ่าตัดยกผิวขึ้นให้เจ็บตัว

        | BODY FX เครื่องเดียวที่ผสาน 2 สุดยอดเทคโนโลยีอันทรงประสิทธิภาพเข้าด้วยกัน กำจัดไขมันพร้อมยกกระชับผิวได้ในเครื่องเดียว

      ถ้าถามว่า ทำไมต้องใช้ บอดี้ เอฟเอ็ก ในการยกกระชับผิวหน้าท้อง เพราะว่าในเครื่องนี้มี 2 คลื่นการทำงานที่อยู่ในเครื่องเดียว ได้แก่ พลังงานคลื่นวิทยุ (Radiofrequency:RF) + ผสานกับคลื่นวิทยุความเข้มสูง (High voltage ultrashort pulse duration RF) ซึ่งเป็นการกำจัดเซลล์ไขมันอย่างถาวร สลายเซลลูไลท์ และยกกระชับผิวในคราวเดียวกัน และอีกหนึ่งความพิเศษก็คือ Vacuum system โดยหัวของเครื่องมือจะใช้ระบบสุญญากาศ (suction-coupled handpiece) เพื่อดูดไขมันบริเวณที่จะทำการรักษาขึ้นมา ส่งผลให้พลังงานคลื่นวิทยุ (RF) ลงไปสู่เซลล์ไขมันเป้าหมายได้แม่นยำยิ่งขึ้น
      พลังงานคลื่นวิทยุทำให้เกิดความร้อนอุ่นๆในบริเวณที่ทำการรักษา ส่งผลให้เซลล์ไขมันอ่อนตัวลง ความแข็งแรงของผนังเซลล์ไขมันลดลง หลังจากนั้นคลื่นวิทยุความเข้มสูงจะถูกปล่อยออกมาในตอนท้ายเพื่อเจาะรูเล็กๆที่ผนังเซลล์ไขมัน ส่งผลให้เซลล์ไขมันฝ่อตายไป นอกจากนี้ความร้อนยังช่วยกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนใหม่ใต้ผิว ส่งผลให้ผิวกระชับ ลดปัญหาความหย่อนคล้อยของผิว เพียงแค่คุณมีเวลาเข้ามารักษาให้ครบคอร์ส ทั้งหมด
8 ครั้ง ก็จะทำให้ความหนาของชั้นไขมันหน้าท้องลดลงเฉลี่ย 40 % ส่งผลให้สัดส่วนลดลง ผิวกระชับขึ้น ปัญหาผิวหย่อนคล้อยและเซลลูไลท์ลดลงอีกด้วย

ปุ่มคลิก เทคโนโลยี Body Fx พลังงาน RF (Radio Frequency) สุดยอดนวัตกรรมที่ผสมผสานการสลายไขมัน สลายเซลลูไลท์ และการยก

      | เตรียมตัวอย่างไรก่อนรักษาและวิธีดูแลหลังการรักษา
      อยากได้ผิวหน้าท้องที่เต่งตึงกระชับไร้ไขมันส่วนเกิน ถ้าทำเครื่อง
บอดี้ เอฟเอ็ก ต้องระวังเรื่องอะไรเป็นพิเศษหรือต้องเตรียมตัวอะไรเป็นพิเศษไหม บอกได้คำเดียว "ไม่ต้องเตรียมตัวอะไรเป็นพิเศษเลยหากคุณจะสลายไขมันและกระชับผิวด้วยบอดี้ เอฟเอ็ก" และไม่ต้องกังวลว่าจะเจ็บด้วย เพราะขณะรับการรักษาคุณสามารถนอนหลับและรู้สึกผ่อนคลายได้อย่างชิลๆ ค่ะ และหลังการรักษานั้นคุณก็ไม่ต้องดูแลอะไรมากมาย เพราะการกำจัดไขมันและยกกระชับผิวด้วยบอดี้ เอฟเอ็กนั้นไม่ใช่การผ่าตัด จึงไม่เจ็บตัวและไม่ต้องพักฟื้นร่างกาย ให้คุณกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างมีความสุขเหมือนเดิมค่ะ

    | Forma Plus พลังงาน RF ครอบครองผิวเรียบเนียน เต่งตึงกระชับ ด้วยเทคโนโลยีคลื่นวิทยุ

 

       ใครที่มีปัญหาเซลลูไลท์ ต้องการกระชับผิว กระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนใหม่เพื่อให้ผิวมีความแข็งแรงยืดหยุ่นมากยิ่งขึ้น ฟอร์มา พลัส เทคโนโลยีนี้สามารถช่วยแก้ปัญหาให้คุณได้ เนื่องจากคลื่นวิทยุที่ส่งให้ลงไปทำงานใต้ชั้นผิว จนเกิดเป็นความร้อนสะสมที่อุณหภูมิสูงกว่า 40 องศาเซลเซียส ในระยะเวลานานพอสมควร จะทำให้กระตุ้นคอลลาเจนให้เกิดขึ้นมาใหม่ และเกิดกระบวนการจัดเรียงตัวใหม่ของคอลลาเจนใต้ผิวหนังให้เป็นระเบียบขึ้น พูดง่ายๆก็เหมือนการใช้ความร้อนจากคลื่นวิทยุให้ลงไปปรับโครงสร้างใต้ผิวหนังให้แข็งแรงผิวจึงดูเรียบเนียน และเกิดการยกกระชับผิวขึ้นทันทีหลังทำการรักษา(Immediate Skin Tightening)

ปุ่มคลิก เทคโนโลยี Forma Plus พลังงาน RF สลายเซลลูไลท์ยกกระชับเพื่อผิวเต่งตึงกระชับ

 

     | เตรียมตัวอย่างไรก่อนรักษาและวิธีดูแลหลังการรักษา
     
ถ้ามีปัญหาผิวหย่อนคล้อยเหี่ยวย่นที่หน้าท้อง แล้วคุณหมอผู้เชี่ยวชาญประเมินว่าควรยกกระชับผิวด้วย Forma Plus ต้องเตรียมตัวอะไรบ้าง : ฟอร์มา พลัส ต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยีที่ผู้ใช้บริการหลายๆ คนต่างชื่นชอบ เพราะในขณะที่คุณทำหัตถการนี้คุณจะรู้สึกเหมือนเป็นการนวดผ่อนคลายผิว เบาๆ สบายๆ หัวเครื่องมือที่ส่งพลังงานความร้อนไปยังใต้ชั้นผิวก็เหมือนเป็นการนวดปรนนิบัติผิวไปด้วยพร้อมๆกัน โดยที่ก่อนการรักษาคุณแทบไม่ต้องเตรียมตัวอะไรมากและไม่ต้องกังวลว่าจะเจ็บเลยค่ะ สบายและเพลินมากๆ ส่วนหลังการรักษานั้นก็กลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติค่ะ

 

    | 3. ผสาน ทั้งคลื่นอัลตราซาวด์ เข้ากับ คลื่นวิทยุ  เห็นผลถึงการกำจัดไขมันและการยกกระชับผิวหน้าท้องไปพร้อมๆกัน

เทคโนโลยีคลื่นอัลตราซาวด์
High-Intensity Focused Ultrasound

Liposonix / Ultrashape Power

คลื่นอัลตราซาวด์สำหรับการกำจัดเซลล์ไขมันถาวร ทั้ง 2 ไม่ใช่การผ่าตัด ไม่เจาะ ไม่ดูด ไม่ฉีด

Liposonix
การกำจัดไขมันแบบเร่งด่วน เหมาะสำหรับคนที่ไม่ค่อยมีเวลา

Ultrashape Power
การกำจัดไขมันสำหรับผู้ที่กลัวเจ็บ และมีเวลาเข้ามารับการรักษา

 

+

เทคโนโลยีคลื่นวิทยุ
Radio Frequency

Body FX / Forma Plus

คลื่นวิทยุที่มุ่งเน้นกำจัดผิวเปลือกส้ม ปัญหาเซลลูไลท์ ยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อย ทำให้ผิวเรียบเนียนเต่งตึงขึ้น

Body FX
ฆ่าเซลล์ไขมัน แก้ปัญหาผิวเปลือกส้ม ปัญหาเซลลูไลท์ ผิวเรียบเนียนขึ้น

Forma Plus
แก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อย ผิวไม่เรียบเนียน ต้องการให้ผิวกระชับขึ้น

 

 

      ผสาน 2 เทคโนโลยี พลังงาน 2 คลื่น เข้าด้วยกัน เพื่อสลายไขมัน และกระชับสัดส่วน

    เป็นที่กันรู้ว่าปัญหา "ไขมันสะสม" หน้าท้องนั้นมักจะพ่วงปัญหา "ผิวหย่อนคล้อย" ตามมาด้วย เมื่อมีปัญหา 2 อย่างพร้อมๆกัน ดังนั้นการรักษาจึงจำเป็นต้องใช้เครื่องมือทางการแพทย์ที่ตอบโจทย์และตรงกับปัญหาของไขมันพร้อมๆไปกับปัญาผิว !! แต่ไม่ต้องห่วง บางกอกเวทลอสเซ็นเตอร์ เราคัดสรรเทคโนโลยีที่ดีได้มาตรฐานและปลอดภัย นำมาใช้ในการสลายไขมันหน้าท้องให้ออกไปจากร่างกายอย่างถาวรและนำมาลดสัดส่วน กระชับผิว โดยขณะรับการรักษาคุณสามารถนอนสบายๆ แบบที่ไม่รู้สึกเจ็บ แถมกลับบ้านไปรอเวลาอีกนิดหน่อย ก็ได้รูปร่างที่ดูดี เพอร์เฟค หน้าท้องที่แบนราบไม่ป่อง ดูเฟิร์มกระชับ

    ผสาน 2 เทคโนโลยี พลังงาน 2 คลื่น คืออะไรแล้วช่วยอะไรได้บ้าง
    ผสมผสาน
2 เทคโนโลยี ได้แก่ พลังงาน High-Intensity Focused Ultrasound (HIFU) โดยมีเครื่องLiposonix / Ultrashape Power (เครื่องใดเครื่องหนึ่ง) นำมากำจัดสลายไขมัน โดยทำงานร่วมกันกับคลื่นวิทยุ Radio frequency (RF) ซึ่งมีเครื่อง Body FX / Forma Plus (เครื่องใดเครื่องหนึ่ง) ช่วยแก้ปัญหาผิวหน่อยคล้อย เซลลูไลท์ ผิวไม่เรียบเนียน ที่สุดแล้ว !! การรักษาแบบผสมผสานนั้นจะเป็นตัวช่วยอย่างดีที่จะทำให้รูปร่าง สัดส่วนหน้าท้องของคุณ ดูแบนราบ แบบที่ไม่มีไขมันป่องออกมา ได้อย่างปลอดภัย

    แล้วจะรู้ได้ไงว่าเราควรใช้เครื่องไหนผสมผสานกันในการรักษา
    นอกจากการใช้เทคโนโลยีที่ดีได้มาตรฐานแล้ว เราได้รับการยอมรับถึงความเชี่ยวชาญทีมแพทย์
ของบางกอกเวทลอสเซ็นเตอร์ ในการวิเคราะห์ถึงปัญหาไขมัน วิเคราะห์สัดส่วนรูปร่างเพื่อเลือกใช้เทคโนโลยีให้ตรงกับปัญหา รวมถึงเราเข้าใจถึงหัวใจในความต้องการของผู้รับบริการ ว่าแต่ละคนมีความต้องการ และมีข้อจำกัดที่ต่างกัน เช่น - เวลาที่จะเข้ามารักษา - งบประมาณที่ใช้รักษา -ความคาดหวังต่อผลลัพธ์การรักษา (โดยที่ทุกคนอยากมีรูปร่างที่ดูดีแบบมั่นใจ) ดังนั้นในการรักษาทางทีมแพทย์จึงต้องคำนึงถึงความต้องการของผู้รับบริการเป็นหลักด้วยค่ะ  จากนั้นจึงมาวางแผนร่วมกันว่าจะรักษาด้วยเทคโนโลยีไหน เพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการและให้เกิดผลการรักษาที่ดีเห็นผลชัดเจนเป็นที่น่าประทับใจแก่คนไข้ที่ได้รับการบริการค่ะ

     | เตรียมตัวอย่างไรก่อนรักษาและวิธีดูแลหลังการรักษา
     แล้วการรักษาแบบผสมผสานนั้น ต้องเตรียมตัวอย่างไรหรือต้องดูแลตัวเองหลังการรักษาเรื่องไหนเป็นพิเศษไหม
: คุณสบายใจได้เลยว่าก่อนเข้ามารักษานั้น ไม่ต้องเตรียมตัวอะไรมากเลย เพราะวิธีการรักษาของเราไม่ใช่การผ่าตัดจึงไม่ต้องเตรียมตัวอะไรเลยค่ะ และระหว่างที่ทำการรักษาคุณจะรู้สึกเพลินๆ เหมือนเป็นการปรนนิบัติผ่อนคลายผิวของคุณไปในตัวเลยค่ะ และหลังการรักษาสามารถกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ แบบไม่ต้องพักฟื้นร่างกาย เพื่อรูปร่างที่ดูดีแนะนำให้รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย และออกกำลังกายบริหารเฉพาะส่วนบ้างก็ดีนะคะ ไม่ใช่แค่รูปร่างที่ดูดีแต่สุขภาพของคุณก็จะแข็งแรงไปด้วยค่ะ

ผลการรักษา
ผลการรักษาสลายไขมันหน้าท้อง

(หมายเหตุ :  "ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล")

(หมายเหตุ :  "ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล")

(หมายเหตุ :  "ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล")

(หมายเหตุ :  "ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล")

(หมายเหตุ :  "ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล")

(หมายเหตุ :  "ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล")

 

ผลการรักษาสลายไขมันหน้าท้องด้วย  Ultrashape Power

(หมายเหตุ :  "ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล")

(หมายเหตุ :  "ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล")

(หมายเหตุ :  "ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล")

(หมายเหตุ :  "ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล")

(หมายเหตุ :  "ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล")

(หมายเหตุ :  "ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล")

(หมายเหตุ :  "ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล")

(หมายเหตุ :  "ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล")

(หมายเหตุ :  "ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล")

(หมายเหตุ :  "ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล")

(หมายเหตุ :  "ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล")

(หมายเหตุ :  "ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล")

 

ผลการรักษาสลายไขมันหน้าท้องด้วย  Body FX

(หมายเหตุ :  "ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล")

(หมายเหตุ :  "ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล")

 

5 ท่าลดไขมันหน้าท้อง สร้างซิกแพค หมดปัญหาพุงป่อง

ท่าที่ 1 Side Plank

หากอยากกระชับหน้าท้องด้านข้าง เอวและเนื้อบริเวณต้นขา เราขอแนะนำท่านี้ค่ะ โดยสาวๆ ควรทำ Side Plank ทุกวัน วันละ 20-30 วินาที ในช่วงอาทิตย์แรก แล่วพอเข้าอาทิตย์ที่ 2 ให้เพิ่มขึ้นเป็น 30 วินาที – 1 นาทีค่ะ

 

ท่าที่ 2 Full Plank

ท่าแพลงก์แบบยืดแขน ท่านี้ช่วยกระชับหน้าท้องส่วนหน้า แขน สะโพกและขาได้เป็นอย่างดีค่ะ หากสาวๆ สามารถทำท่านี้ได้ทุกวัน จะช่วยลดหน้าท้องได้เร็วมากขึ้น โดยสาวๆ ควรทำท่านี้ให้ได้ประมาณ 30 วินาที – 1 นาที เมื่อรู้สึกว่าร่างกายคงที่แล้ว ค่อยๆ เพิ่มเวลาจากเดิมคราวละ 10 วินาทีได้ค่ะ ส่วนถ้าใครอยากจะลดหน้าท้องด้วยท่านี้แบบจริงจัง เรามีตารางมาแจกให้นะ

 

ท่าที่ 3 Bridge Pose

ท่าสะพาน ช่วยลดหน้าท้อง ก้น ต้นขาและหลังได้แบบเห็นผลเลยค่ะ สาวๆ สามารถทำท่านี้ได้ง่ายๆ และสามารถทำบนเตียงก็ได้ ซึ่งสำหรับผู้เริ่มต้น เราแนะนำให้เริ่มที่ 30 วินาทีก่อน จากนั้นค่อยๆ เพิ่มเวลาขึ้นได้ค่ะ

 

ท่าที่ 4 Crunch Pose

ท่าลดหน้าท้องอย่างท่าครันช์ ช่วยลดพุงป่องๆ ได้ดีมาก และเป็นที่นิยมของสาวๆ ที่รักการออกกำลังกายค่ะ เพราะนอกจากจะช่วยลดหน้าท้องให้เรียบแบนได้แล้ว ยังช่วยกระชับหน้าท้องให้เฟิร์มจนเกิดซิกแพคได้อีกด้วย สาวๆ ควรหมั่นทำท่านี้เป็นประจำ ครั้งละ 1 – 3 นาที หรือถ้าทำได้นานกว่านั้น ก็จะดีมากค่ะ

 

ท่าที่ 5 Elboe Plank

elbow plank หรือ half plank เป็นท่าแพลงก์ที่ใช้แขนและข้อศอกวางแนบกับพื้น ซึ่งเป็นอีกท่าที่นิยมในการลดหน้าท้องเช่นกันค่ะ สาวๆ สามารถทำท่านี้สลับกับท่า full plank ได้ หรือสามารถเลือกทำท่านี้แทนได้เลย โดยระยะเวลาในการทำ ควรเริ่มเหมือนกับท่า full plank ค่ะ

ใส่ข้อมูล