fbpx -->
treatment-arms-ลดต้นแขน-ลดแขนใหญ่

ต้นแขนใหญ่ทำไงดี? มีสาว ๆ หนุ่ม ๆ ไม่น้อยที่ชอบใส่เสื้อแขนกุด สายเดี่ยว เพื่อโชว์แขนที่เรียวสวยแต่ปัญหาไขมันสะสมที่ต้นแขน ก็เล่นทำเอาให้ขาดความมั่นใจเพราะแขนห้อยย้วย ๆ ไม่น่ามอง แถมไม่ว่าคุณจะพยายามออกกำลังกายด้วยท่าบริหารเฉพาะส่วนก็แล้ว แต่ก็ไม่สามารถทำให้ผิวห้อยหย่อนคล้อยจาก “ไขมันสะสม” สลายออกไปได้ บางคนตัดสินใจใช้วิธีการดูดไขมันออก แต่รู้หรือไม่ว่าเสี่ยงต่อผลกระทบด้านลบหลายอย่างที่จะตามมาทีหลัง ไม่ว่าจะเป็น รอยแผลเป็น ผิวขรุขระไม่เรียบเนียน ซึ่งเรามีอีกหนึ่งทางเลือกในการลดต้นแขน ซึ่งเป็นวิธีที่ง่ายกว่าการดูดไขมัน การผ่าตัดเอาไขมันออก หรือการฉีดเพื่อสลายไขมันมาฝากค่ะ

ต้นแขนใหญ่ทำไงดี-ลดต้นแขน-ลดแขนใหญ่

3 วิธีกำจัดไขมัน ลดต้นแขน

ต้องขอบอกก่อนเลยค่ะว่า ทั้ง 3 วิธีของเรา ไม่ใช่การผ่าตัดหรือการดูดเอาไขมันออก หรือการฉีดสลายไขมัน ถึงเวลาที่ต้องกำจัดไขมันที่เป็นก้อน ๆ ใต้ท้องแขนออกไปสักที เพื่อแขนเรียวสวยแบบไร้ไขมันส่วนเกิน

วิธีที่ 1 รวม 3 เทคโนโลยีพลังงาน High-Intensity Focused Ultrasound ลดแขน อย่างมีประสิทธิภาพ

เป็นพลังงานคลื่นอัลตราซาวด์ High-Intensity Focused Ultrasound ที่เจาะจงไปทำงานที่เซลล์ไขมันต้นแขนโดยเฉพาะ จุดเด่นของทั้ง 3 เทคโนโลยีนี้ ไม่ว่าต้นแขนของคุณจะมีปริมาณไขมันเยอะขนาดไหน เราสามารถเลือกใช้เทคโนโลยีให้เหมาะสมกับความหนาของไขมันได้ แต่ทั้ง 3 เทคโนโลยีมีจุดเด่นและความแตกต่างที่ไม่เหมือนกันค่ะ เรามาดูกันเลยดีกว่าว่าแต่ละเทคโนโลยีนั้นเป็นอย่างไร

Liposonix-ลดต้นแขน-ลดแขนใหญ่

การรักษาที่เหมาะกับคนที่ไม่ค่อยมีเวลา แต่อยากมีรูปร่างที่ดูดี

ไลโปโซนิก เป็นการสลายไขมันส่วนเกินด้วยคลื่นอัลตราซาวด์ โดยคลื่นลงไปทำงานที่ชั้นไขมันใต้ผิวหนังได้ลึกถึงประมาณ 13 มิลลิเมตร “ซึ่งเป็นชั้นเดียวกับการดูดไขมัน แต่ Liposonix ไม่ใช่การดูดไขมันออก ไม่ใช่การผ่าตัด” แต่สามารถทำให้สัดส่วนที่ต้นแขนเล็กลง ลดต้นแขน ได้เมื่อรักษาด้วยเทคโนโลยีนี้แต่ต้องขอบอกก่อนว่าต้นแขนที่จะทำ Liposonix ได้นั้นควรหยิบไขมันขึ้นมาได้ 1 นิ้วหรือ 2.5 เซนติเมตร

ผลลัพธ์ที่จะได้รับหลังการสลายไขมัน ลดแขน ด้วย Liposonix

หลังการรักษาร่างกายจะใช้เวลาประมาณ 3 เดือนในการกำจัดเซลล์ไขมันที่ตายแล้ว ซึ่งส่งผลให้สัดส่วนของบริเวณที่ทำการรักษาค่อยๆหดตัวเล็กลงเรื่อยๆ และจะเห็นผลชัดเจนที่ 3 เดือน

การเตรียมตัวก่อนทำและการดูแลหลังทำ Liposonix

ถ้าจะทำไลโปโซนิกต้องเตรียมตัวอะไรบ้าง: เพราะเครื่องนี้ไม่ใช่การเจาะดูดเพื่อเอาไขมันออก จึงเป็นความพิเศษที่ว่า “ก่อนการรักษาคุณแทบไม่ต้องเตรียมตัวอะไรให้ยุ่งยากเลย” ก็เพราะไม่ใช่การผ่าตัดนั่นเอง และใช้เวลาในการทำ 1 ชม. นอนชิลๆ สบายๆ เหมือนมาพักผ่อนแต่กลับไปแล้วไขมันที่ใต้ท้องแขนจะค่อยๆเล็กลงและเห็นผลชัดเจนในเวลา 3 เดือนหลังการรักษาค่ะ เพื่อรูปร่างที่ดูดีแนะนำให้รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย และออกกำลังกายบริหารเฉพาะส่วนบ้างก็ดีนะคะ ไม่ใช่แค่รูปร่างที่ดูดีแต่สุขภาพของคุณก็จะแข็งแรงไปด้วยค่ะ

UltraShape-Power-สลายไขมัน-ลดต้นแขน-

กระชับสัดส่วน รูปร่างเพรียว เพื่อหุ่นดูดีที่ทำให้คุณมั่นใจมากขึ้น

อัลตราเชฟ เพาเวอร์ เทคโนโลยีที่เป็นพลังงานคลื่นอัลตราซาวด์ที่ปล่อยพลังงานออกเป็นช่วงๆ (Pulse) ลงไปกำจัดไขมันส่วนเกินที่ความลึกประมาณ 15 มิลลิเมตร ได้อย่างถาวร UltraShape Power เป็นการลดสัดส่วนรูปแบบใหม่ที่เน้นให้ความปลอดภัยกับผิวด้านบน เนื้อเยื่อข้างเคียง เส้นเลือดและเส้นประสาท เพราะแบบนี้จึงทำให้ “ขณะนอนรับการรักษาคุณแทบจะไม่รู้สึกเจ็บตัวและหลังการรักษาก็แทบจะไม่เกิดรอยแดงรอยช้ำ” ซึ่งจากงานวิจัยหลังการรักษา 3 ครั้ง ( 12 สัปดาห์หลังจากการรักษาครั้งสุดท้าย) พบว่าความหนาของชั้นไขมันใต้ผิวหนังลดลงถึง 32 % UltraShape Power จึงเหมาะสำหรับคนไข้ที่มีเวลา สามารถเข้ามาทำการรักษาได้ทุกๆ 2 สัปดาห์ แนะนำให้ทำ 3 ครั้งติดต่อกันค่ะ

ลดแขนใหญ่-ด้วย-UltraShape-Power

ผลลัพธ์ที่จะได้รับหลังการสลายไขมัน ลดแขนใหญ่ ด้วย UltraShape Power

หลังการรักษาครั้งสุดท้าย (ครั้งที่ 3) จะรู้สึกได้ถึงสัดส่วนที่เล็กลงอย่างกระชับ เนื่องจากความหนาของชั้นไขมันใต้ผิวหนังลดลงถึง 32 %

การเตรียมตัวก่อนทำและการดูแลหลังทำ UltraShape Power

ก่อนการกำจัดไขมันต้นขาด้วยอัลตราเชฟ เพาเวอร์ คุณแทบไม่ต้องเตรียมตัวอะไรมากเลย เพราะการกำจัดไขมันวิธีนี้ไม่ใช่การผ่าตัดให้คุณต้องเจ็บตัว เพียงแค่คุณมีเวลาเข้ามารับการรักษาคุณก็สามารถลดสัดส่วนต้นแขนให้เล็กลงได้แล้ว และหลังการรักษาแนะนำให้รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย และออกกำลังกายบริหารเฉพาะส่วนบ้างก็ดีนะคะ ไม่ใช่แค่รูปร่างที่ดูดีแต่สุขภาพของคุณก็จะแข็งแรงไปด้วยค่ะ

ออกแบบมาเพื่อสลายไขมัน ตอบโจทย์บริเวณเล็กๆ ที่มีไขมันสะสม

อัลตร้าฟอร์มเมอร์ทรี บอดี้ ของหัวเครื่องมือขนาด 6 mm. ปล่อยพลังงานคลื่นอัลตราซาวด์แบบMacro Focused Ultrasound ออกแบบมาเพื่อช่วยสลายไขมันบริเวณที่มีไขมันสะสมน้อยๆ หรือบริเวณเล็กๆ ไขมันต้นแขนที่ไม่เยอะมากจึงเหมาะกับเทคโนโลยีนี้ และสามารถทำลายเซลล์ไขมันได้อย่างถาวร แนะนำให้ทำ 3 ครั้ง โดยเว้นระยะห่างประมาณ 1 เดือน

ผลลัพธ์ที่จะได้รับหลังการสลายไขมัน ลดต้นแขนใหญ่ ด้วย Ultraformer III Body

หลังการรักษา ร่างกายจะใช้เวลาประมาณ 3 เดือนในการกำจัดเซลล์ไขมันที่ตายแล้ว ซึ่งส่งผลให้สัดส่วนของบริเวณที่ทำการรักษาค่อยๆหดตัวเล็กลงเรื่อยๆ และจะเห็นผลชัดเจนที่ 3 เดือน

การเตรียมตัวก่อนทำและการดูแลหลังทำ Ultraformer III Body

ก่อนการรักษาคนไข้แทบไม่ต้องเตรียมตัวอะไรมาก รับประทานอาหารให้อิ่มกำลังพอดี หลังการรักษาสามารถกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติ แนะนำให้รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย และออกกำลังกายเฉพาะส่วนต้นแขนบ้างค่ะ

วิธีที่ 2 คลื่น RF เทคโนโลยีพลังงาน Radio Frequency

คลื่น RF เทคโนโลยีพลังงาน Radio Frequency หรือคลื่นวิทยุ โดยความร้อนอุ่นๆจะมุ่งเน้นยกกระชับผิวของคุณให้มีความเรียบเนียน ซึ่งตอบโจทย์สำหรับการกระชับผิวที่ผ่านการสลายไขมันมาแล้วผิวที่มีปัญหาห้อย เหี่ยวย่น หรือเป็นคลื่นไม่สม่ำเสมอ การใช้เทคโนโลยีคลื่นวิทยุสำหรับการดูแลผิวบริเวณต้นแขน เราเลือก 2 เทคโนโลยีมาใช้ ซึ่งมีความแตกต่างกันค่ะ ดังนี้ค่ะ

Forma-Plus-ลดต้นแขนใหญ่

สลายเซลลูไลท์ ยกกระชับเพื่อผิวเต่งตึงกระชับ

ฟอร์มา พลัส เทคโนโลยีพลังงาน Radio Frequency หรือคลื่นวิทยุ สามารถใช้สลายเซลลูไลท์หรือผิวขรุขระที่มีสาเหตุมาจากไขมันได้เป็นอย่างดี ความร้อนอุณหภูมิสูงกว่า 40 องศาเซลเซียส จะช่วยเน้นปรนนิบัติให้โครงสร้างใต้ผิวหนังเกิดการเรียงตัวของคอลลาเจนให้เป็นระเบียบได้ดียิ่งขึ้น เมื่อโครงสร้างใต้ผิวดีก็ส่งผลถึงผิวด้านนอก ให้เกิดผลการรักษาที่น่าพึงพอใจ ด้วย Forma Plus เป็นการใช้คลื่นวิทยุที่เรานำมารักษาต้นแขนที่มีปัญหาเซลลูไลท์ จึงแนะนำให้ทำการรักษาทั้งหมด 8 ครั้งเพื่อผลการรักษาที่ชัดเจนและคงอยู่ได้นาน โดยแนะนำให้ทำการรักษาทุก 1-2 สัปดาห์

ลดแขน-ด้วย-Forma-Plus

ผลลัพธ์ที่จะได้รับหลังการสลายไขมัน ลดแขน ด้วย Forma Plus

หลังการรักษา จะรู้สึกได้ถึงผิวที่กระชับเรียบเต่งตึงขึ้น เพื่อคงผลลัพธ์การรักษาที่ชัดเจนและให้คงอยู่ได้นานขึ้น แนะนำให้ทำการรักษาทั้งหมด 8 ครั้ง

การเตรียมตัวก่อนทำและการดูแลหลังทำ Forma Plus

ถ้าคุณมีปัญหาต้นแขนหย่อนคล้อย แล้วคุณหมอผู้เชี่ยวชาญประเมินว่าควรยกกระชับผิวด้วย Forma Plus ต้องเตรียมตัวอะไรบ้าง : ฟอร์มา พลัส ต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยีที่ผู้ใช้บริการหลายๆ คนต่างชื่นชอบ เพราะในขณะที่คุณทำหัตถการนี้คุณจะรู้สึกเหมือนเป็นการนวดผ่อนคลายผิวเบาๆ สบายๆ หัวเครื่องมือที่ส่งพลังงานความร้อนไปยังใต้ชั้นผิวก็เหมือนเป็นการนวดปรนนิบัติผิวไปด้วยพร้อมๆกัน โดยที่ก่อนการรักษาคุณแทบไม่ต้องเตรียมตัวอะไรมากและไม่ต้องกังวลว่าจะเจ็บเลยค่ะสบายและเพลินมากๆ ส่วนหลังการรักษานั้นก็กลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติค่ะ

BODY-FX-เสลายไขมัน-สลายเซลลูไลท์

สุดยอดนวัตกรรมที่ผสมผสานการสลายไขมัน สลายเซลลูไลท์ และการยกกระชับผิวอย่างลงตัว 3 in 1

บอดี้ เอฟเอ็ก เป็นการผสมผสาน 2 สุดยอดเทคโนโลยีอันทรงประสิทธิภาพในการกำจัดเซลล์ไขมันอย่างถาวร สลายเซลลูไลท์ และยกกระชับผิวในคราวเดียวกัน โดยอาศัยพลังงานคลื่นวิทยุ (Radiofrequency:RF) ผสานกับคลื่นวิทยุความเข้มสูง (High voltage ultrashort pulse duration RF) ที่ปล่อยออกมาช็อตสุดท้ายเพื่อฆ่าเซลล์ไขมันได้อย่างแม่นยำ ควบคู่กับการสลายเซลลูไลท์อีกทั้งช่วยกระชับผิวไปพร้อมๆกัน ผลลัพธ์ในการรักษาที่ทำให้ความหนาของชั้นไขมันบริเวณที่ทำการรักษาลดลงเฉลี่ย 40% หลังการรักษาจบคอร์ส

ลดต้นแขน-BODY-FX-พลังงาน-RF-

ผลลัพธ์ที่จะได้รับหลังการสลายไขมัน ลดแขน ด้วย Body Fx

หลังการรักษา จะรู้สึกได้ถึงผิวที่กระชับเรียบเต่งตึงขึ้น เพื่อคงผลลัพธ์การรักษาที่ชัดเจนและให้คงอยู่ได้นานขึ้น แนะนำให้ทำการรักษาทั้งหมด 8 ครั้ง

การเตรียมตัวก่อนทำและการดูแลหลังทำ Body Fx

อยากได้ต้นแขนที่เต่งตึงผิวกระชับ ถ้าทำเครื่องบอดี้ เอฟเอ็ก ต้องระวังเรื่องอะไรเป็นพิเศษหรือต้องเตรียมตัวอะไรเป็นพิเศษไหม : บอกได้คำเดียว “ไม่ต้องเตรียมตัวอะไรเป็นพิเศษเลยหากคุณจะสลายไขมันและกระชับผิวด้วยบอดี้ เอฟเอ็ก” และไม่ต้องกังวลว่าจะเจ็บด้วย เพราะขณะรับการรักษาคุณสามารถนอนหลับและรู้สึกผ่อนคลายได้อย่างชิลๆ ค่ะ และหลังการรักษานั้นคุณก็ไม่ต้องดูแลอะไรมากมาย เพราะการกำจัดไขมันและยกกระชับผิวด้วยบอดี้ เอฟเอ็กนั้นไม่ใช่การผ่าตัด จึงไม่เจ็บตัวและไม่ต้องพักฟื้นร่างกาย ให้คุณกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างมีความสุขเหมือนเดิมค่ะ

วิธีที่ 3 การผสมผสานเทคนิคขั้นสูงเทคโนโลยี Ultrasound ควบคู่กับเทคโนโลยี RF

เพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุดสำหรับการลดไขมันและยกผิวให้กระชับเต่งตึงขึ้น เราใช้วิธีการผสมผสาน2 เทคโนโลยีเข้าด้วยกัน โดยปัญหาส่วนมากที่เราพบในคนไข้ที่กำจัดไขมันเฉพาะส่วนนั้น คือเมื่อไขมันถูกกำจัดออกไปอย่างถาวรอย่างรวดเร็ว มักเกิดปัญหาเรื่องความหย่อนคล้อยของผิวตามมายกตัวอย่างให้เห็นภาพ เหมือนลูกโป่งที่เปรียบเหมือนร่างกาย และมีลมเปรียบเหมือนไขมันอยู่มากๆเวลาที่เราเอาลม(ไขมัน)ออกสังเกตได้ว่าผิวของลูกโป่งจะเหี่ยวย่นไม่เหมือนเดิมไร้ความเต่งตึง แต่ความเหี่ยวย่นจะมากหรือน้อยก็ต้องขึ้นอยู่กับปริมาณไขมันด้วยนะคะ ดังนั้นทางที่ดีเมื่อคนไข้กำจัดไขมันด้วยพลังงานคลื่น Ultrasound ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยี LIPOSONIX, Ultrashape power, Ultraformer III Body บางกอกเวทลอสเซ็นเตอร์ จึงแนะนำตัวช่วยเพื่อคืนความกระชับให้ผิวกลับมาเต่งตึง กระชับเรียบเนียนขึ้นด้วยพลังงานคลื่น RF (Radio Frequency) โดยคุณหมอผู้เชี่ยวชาญจะเป็นผู้ประเมินว่าควรรักษาเทคโนโลยีตัวไหนก่อน และระยะห่างของแต่ละเทคโนโลยี ให้ตรงกับจุดปัญหาไขมันของคุณเพื่อรูปร่างที่ดูดีแบบไม่มีไขมันและแถมด้วยผิวกระชับเรียบเนียนขึ้นค่ะ

เทคโนโลยีพลังงาน

High-Intensity Focused Ultrasound

Liposonix

กำจัดไขมันแบบเร่งด่วน เหมาะสำหรับคนที่ไม่ค่อยมีเวลา

UltraShape Power

กำจัดไขมันสำหรับผู้ที่กลัวเจ็บ และมีเวลาเข้ามารับการรักษา

Ultraformer III Body

กำจัดไขมัน บริเวณที่มีขนาดเล็กๆ ที่มีไขมันสะสม

เทคโนโลยีพลังงาน

Radio frequency

Body FX

กำจัดเซลล์ไขมัน แก้ปัญหาผิวเปลือกส้ม เซลลูไลท์ ให้ผิวเรียบเนียนขึ้น

Forma Plus

แก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อย ผิวไม่เรียบเนียน ต้องการให้ผิวกระชับขึ้น

ผลลัพธ์ที่จะได้รับหลังการสลายไขมันแบบผสมผสานเทคนิคขั้นสูงเทคโนโลยี

เพราะเป็นการสลายไขมันควบคู่กับการทำให้ผิวกระชับเต่งตึงขึ้น หลังการรักษาจะรู้สึกได้ถึงสัดส่วนต้นแขนที่เล็กลงอย่างเห็นได้ชัดและที่สำคัญหมดปัญหาผิวหย่อนคล้อยหรือเซลลูไลท์แต่กลับได้ผิวที่กระชับและเรียบเนียนขึ้นอีกด้วย

การเตรียมตัวก่อน ลดแขน และการดูแลหลังทำการสลายไขมันแบบผสมผสานเทคโนโลยี

การรักษาแบบผสมผสานนั้น ต้องเตรียมตัวอย่างไรหรือต้องดูแลตัวเองหลังการรักษาเรื่องไหนเป็นพิเศษไหม : คุณสบายใจได้เลยว่าก่อนเข้ามารักษานั้น ไม่ต้องเตรียมตัวอะไรมากเลย เพราะวิธีการรักษาของเราไม่ใช่การผ่าตัดจึงไม่ต้องเตรียมตัวอะไรเลยค่ะ และระหว่างที่ทำการรักษาคุณจะรู้สึกเพลินๆ เหมือนเป็นการปรนนิบัติผ่อนคลายผิวของคุณไปในตัวเลยค่ะ และหลังการรักษาสามารถกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ แบบไม่ต้องพักฟื้นร่างกาย เพื่อรูปร่างที่ดูดีแนะนำให้รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย และออกกำลังกายบริหารเฉพาะส่วนบ้างก็ดีนะคะ ไม่ใช่แค่รูปร่างที่ดูดีแต่สุขภาพของคุณก็จะแข็งแรงไปด้วยค่ะ

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่บุคคล
icon email