fbpx -->

Technologies

Technologies

Morpheus8 Body
ทำครั้งเดียว ผิวเฟิร์มกระชับ เต่งตึง

ใหม่ล่าสุด พลังงานลงลึกมากถึง 3 ชั้้นผิว เพื่อผิวเฟิร์มกระชับ เต่งตึงทั่วเรือนร่าง น่าสัมผัส Morpheus8 body (มอร์เฟียสเอท บอดี) เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่พลังงาน RF ลงลึกได้มากถึง 3 ระดับชั้นผิวพร้อมกันในครั้งเดียว สำหรับการยกกระชับผิวแบบที่คุณไม่ต้องผ่าตัดให้เจ็บตัว (Non surgical lifting) …

Read More >
UltraShape Power
ไม่เจ็บ ไม่ช้ำ ใช้เวลาน้อย ผลลัพธ์มากขึ้น

สลายไขมัน ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น  กระชับสัดส่วน รูปร่างเพรียว เพื่อหุ่นดูดีที่ทำให้คุณมั่นใจมากขึ้นด้วย UltraShape Power เทคโนโลยีล่าสุดที่ช่วยกำจัดไขมันส่วนเกินตามส่วนต่างๆ ของร่างกายคุณอย่างถาวร ทำให้สัดส่วนกระชับเล็กลง…อย่างได้ผล โดยที่คุณแทบไม่เจ็บตัวด้วยคลื่นเสียงความถี่สูงชนิดโฟกัส (Focused Pulsed Ultrasound) ที่ปล่อยพลังงานในลักษณะเป็นช่วงๆ ทำให้คุณรู้สึกสบายมากกว่าเมื่อเทียบกับเทคโนโลยีรุ่นเก่า UltraShape Power สามารถลดสัดส่วนได้ทุกบริเวณในร่างกาย …

Read More >
Liposonix
โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่มีบาดแผล

กำจัดไขมันส่วนเกิน ลดสัดส่วน การรักษาที่เหมาะกับคนที่ไม่ค่อยมีเวลา…แต่อยากมีรูปร่างที่ดูดี อดอาหาร ขยันออกกำลังกาย…ก็แล้ว แต่ยังมีไขมันสะสมอยู่ตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย อย่าเพิ่งท้อ หากคิดจะมีรูปร่างที่ดูดี ได้สัดส่วน Liposonix จะทำให้คุณมั่นใจมากขึ้น เทคโนโลยีที่ได้รับการรับรองจาก อย. สหรัฐอเมริกา (U.S.FDA Approved) สามารถทำลายเซลล์ไขมันโดยที่เซลล์นั้นไม่กลับมาอีก (ถาวร) …

Read More >
Ultraformer III Body
ไม่ต้องพักฟื้น โดยไม่ต้องผ่าตัด

Applicator ออกแบบมาเพื่อสลายไขมัน กระชับสัดส่วน ความปลอดภัยสูง ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น Ultraformer lll สำหรับการกำจัดไขมันที่ลำตัว ใช้พลังงานคลื่นเสียงความถี่สูงที่มีความเข้มข้นสูงและเฉพาะเจาะจง (Focused Ultrasound) ลงไปทำงานยังชั้นไขมันส่วนเกิน ด้วยความหลากหลายของ Applicator ทำให้สามารถกำจัดไขมันได้ที่หลายระดับความลึก ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ต้องการกำจัดไขมัน โดยเฉพาะในบริเวณพื้นที่เล็กๆ เช่น ไขมันส่วนใต้ชุดชั้นใน …

Read More >
Titen FX
ไม่ต้องพักฟื้น โดยไม่ต้องผ่าตัด

ตอบโจทย์สำหรับผิวหย่อนคล้อย & เซลลูไลท์ เทคโนโลยีคลื่นวิทยุที่ช่วยยกกระชับผิวโดยไม่ทำลายผิว ไม่เจ็บ Titen FX เป็นเทคโนโลยีที่อาศัยพลังงานคลื่นวิทยุ (RF: Radio Frequency) ในการช่วยยกกระชับ โดยพลังงานจะถูกส่งผ่านจากผิวชั้นบนลงไปยังผิวด้านล่างทำให้เกิดการเพิ่มอุณหภูมิที่ผิวชั้นลึก ความร้อนอุ่นๆ นั้นเองจะกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่รวมถึงทำให้คอลลาเจนเดิมหดตัว ซึ่งจะส่งผลให้ผิวยกกระชับ ริ้วรอย ลดลง ผิวเนียนละเอียดขึ้น อาศัยเทคโนโลยีคลื่นวิทยุทั้งแบบ …

Read More >
Forma Plus
เรียบเนียน ยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อยได้ดี

ครอบครองผิวเรียบเนียน ด้วยเทคโนโลยีคลื่นวิทยุ สัมผัสได้ถึงการผ่อนคลาย สลายเซลลูไลท์ เพื่อผิวที่กระชับเต่งตึง Forma Plus แก้ปัญหาผิวเหี่ยวย่น หย่อนคล้อยได้อย่างตรงจุด โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ก่อให้เกิดอาการแสบร้อน หรือทำลายผิวด้านบน เป็นการรักษาที่ถนุถนอมผิวคุณให้กลับเต่งตึง เรียบเนียนกระชับขึ้น ด้วยการปล่อยพลังงานคลื่นวิทยุออกมาอย่างต่อเนื่องเพื่อช่วยในเรื่องการยกกระชับผิว (Skin Tightening) โดยเฉพาะ ตอบโจทย์สำหรับการกระชับผิวที่ผ่านการสลายไขมันมาแล้ว ผิวของคุณแม่หลังคลอด …

Read More >
Body Fx
ทำลายเซลล์ไขมันได้ลึก ไม่เจ็บ ไม่มีแผลหลังทำ

สุดยอดนวัตกรรมที่ผสมผสานการสลายไขมัน สลายเซลลูไลท์ และการยกกระชับผิว อย่างลงตัว 3 in 1 นวัตกรรม BodyFX เป็นการผสมผสาน 2 สุดยอดเทคโนโลยีอันทรงประสิทธิภาพในการกำจัดเซลล์ไขมันอย่างถาวร สลายเซลลูไลท์ และยกกระชับผิวในคราวเดียวกัน โดยอาศัยพลังงานคลื่นวิทยุ(Radiofrequency:RF) ผสานกับคลื่นวิทยุความเข้มสูง (High voltage ultrashort pulse …

Read More >
icon email