fbpx -->
abdomen-ลดหน้าท้อง-ลดพุง

หากคุณเบื่อหน่ายกับการออกกำลังกาย หรือรับประทานอาหารคลีน เพราะหวังว่าการทำสิ่งเหล่านี้จะช่วยให้ปัญหา “พุงสามชั้น” ของคุณจะยุบลงเพื่อที่จะทำให้คุณดูไม่อ้วนมีสัดส่วนที่กระชับ แต่กว่าสัดส่วนจะค่อยๆขยับลงทีละนิด ทำเอาหลายๆคนเริ่มเกิดอาการท้อ แต่ไม่ว่าปัญหาไขมันหน้าท้องของคุณจะเกิดจากสาเหตุใดก็ตาม บางกอกเวทลอสเซ็นเตอร์ เรามีวิธีที่จะช่วยกำจัดไขมันหน้าท้องให้กับคุณด้วยเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ทันสมัยและปลอดภัย เน้นการใช้เทคโนโลยีผ่านการวิจัยผลการรักษาเพื่อทำให้ไขมันบริเวณหน้าท้องของคุณหายไป นอกจากจะทำให้คุณไม่อึดอัดกับตัวคุณเองแล้ว คุณยังได้ความมั่นใจและสนุกกับการแต่งตัวมากยิ่งขึ้นด้วย

นิสัยอะไรบ้างที่เป็นสาเหตุทำให้เกิดพุง หรือไขมันหน้าท้อง

สาเหตุทำให้เกิดพุง-ลดหน้าท้อง-ลดพุง
 
  • ชอบกินของหวาน / อาหารจั๊งฟูด / ของทอด
  • ชอบกินอาหารบุฟเฟต์ / กินเบิ้ลคูณสองจานในมื้อเดียว
  • กินแต่เนื้อ กินแต่แป้ง ไม่ชอบกินผัก
  • ไม่ชอบออกกำลังกาย

พฤติกรรมเหล่านี้คือสาเหตุที่จะทำให้คุณมีหน้าท้องที่ป่องยื่นล้ำออกมานอกขอบกางเกงหรือกระโปรงนั่นเอง แต่หากคุณเลิกนิสัยนี้ไม่ได้ ทางเราก็มีตัวช่วย ที่จะทำให้คุณกลับมาหุ่นดีได้อีกครั้ง

3 วิธี กำจัดไขมันหน้าท้อง พุงปลิ้น

บางกอกเวทลอสเซ็นเตอร์ บีเอสแอลคลินิก เราให้ความสำคัญกับผลลัพธ์การรักษาเป็นอย่างมาก ดังนั้นเราจึงคัดสรรเทคโนโลยีที่ดีและปลอดภัย เพื่อที่จะนำมาสลายไขมันให้หน้าท้องแบนราบ ให้คุณสามารถอวดหุ่นสวยๆ รูปร่างที่ดูดีไม่มีไขมันล้น หรือพุงยื่นออกมา โดยที่จุดเด่นในการฆ่าเซลล์ไขมันพุงคือ ไม่ว่าไขมันที่หน้าท้องของคุณจะมีปริมาณเยอะขนาดไหน เราสามารถเลือกใช้เทคโนโลยีที่ไม่ใช่การผ่าตัดให้ตรงกับปัญหาไขมันและผิวของคุณได้อย่างตรงจุด

วิธีที่ 1 รวบรวม 2 เทคโนโลยีพลังงาน HIFU ใหม่ล่าสุดในการกำจัดไขมัน

การสลายไขมันหน้าท้องด้วยเทคโนโลยีพลังงานคลื่นอัลตราซาวด์ของเรามี 2 เครื่องค่ะ เพราะแต่ละเครื่องมีความแตกต่างกันตรงที่ จำนวนครั้งในการรักษา โดยทั้ง 2 เทคโนโลยีนี้เป็นการสลายไขมันโดยไม่ใช่วิธีการผ่าตัด ไม่ใช้เข็ม ไม่มีการเจาะดูดไขมันออก ไม่มีการฉีด แต่สามารถทำให้สัดส่วนที่มีไขมันสะสมลดลงได้ เรามาดูรายละเอียดของแต่เทคโนโลยีกันเลยดีกว่าค่ะว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

Liposonix-สร้างซิกแพค-สลายไขมันหน้าท้องได้ง่ายๆ

ทำเพียง 1 ครั้ง สัดส่วนลดลง 1 นิ้ว

ไลโปโซนิก เป็นพลังงานคลื่นอัลตร้าซาวด์ ที่มีความเข้มข้นสูงเจาะจงลงไปสลายเซลล์ไขมันใต้ผิวหนังที่ความลึกประมาณ 13 มิลลิเมตร เซลล์ไขมันที่โดนพลังงานคลื่นอัลตร้าซาวด์ทำลายไปแล้วนั้นจะค่อยๆถูกดูดซึมเข้าสู่ระบบไหลเวียนและขับเป็นของเสียออกจากร่างกาย โดยไขมันจะถูกกำจัดไปอย่างถาวร สัดส่วนลดลงเฉลี่ย 1 นิ้ว ในการทำ 1 ครั้ง Liposonix จึงเหมาะสำหรับคนที่ไม่มีเวลา เพราะทำการรักษาเพียงครั้งเดียวก็สามารถสลายไขมันได้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับจำนวนบล็อกหรือจำนวนจุดที่ทำการรักษาด้วยนะคะ

5-ข้อดีของการ-ลดหน้าท้อง-ด้วย-Liposonix

5 ข้อดีของการ ลดหน้าท้อง ด้วย Liposonix เพื่อหน้าท้องที่แบนราบ

เตรียมตัวอย่างไรก่อนรักษาและวิธีดูแลหลังการรักษา

ถ้าจะทำไลโปโซนิกต้องเตรียมตัวอะไรบ้าง: เพราะเครื่องนี้ไม่ใช่การเจาะดูดเพื่อเอาไขมันออก จึงเป็นความพิเศษที่ว่า “ก่อนการรักษาคุณแทบไม่ต้องเตรียมตัวอะไรให้ยุ่งยากเลย” ก็เพราะไม่ใช่การผ่าตัดนั่นเอง และใช้เวลาในการทำไม่นานนัก นอนชิลๆ สบายๆ เหมือนมาพักผ่อนแต่กลับไปแล้วไขมันที่หน้าท้องจะค่อยๆเล็กลงและเห็นผลชัดเจนในเวลา 3 เดือนหลังการรักษาค่ะ เพื่อรูปร่างที่ดูดีแนะนำให้รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย และออกกำลังกายบริหารเฉพาะส่วนบ้างก็ดีนะคะ ไม่ใช่แค่รูปร่างที่ดูดีแต่สุขภาพของคุณก็จะแข็งแรงไปด้วยค่ะ

UltraShape-Power-ชั้นไขมันใต้ผิวหนังลดลงถึง-32

แต่เห็นผลจริง ไขมันลด หน้าท้องกระชับขึ้น

ถ้าคุณต้องการกำจัดไขมันหน้าท้องแต่กลัวเจ็บ เรามีเทคโนโลยี “อัลตราเชฟ เพาเวอร์” ช่วยแก้ปัญหาไขมันหน้าท้องให้กับคุณ ทำไมเราถึงบอกว่า UltraShape Power ตอนทำเจ็บน้อยหรือแทบไม่เจ็บเลย ก็เพราะว่าพลังงานคลื่นอัลตราซาวด์จะถูกปล่อยออกเป็นช่วงๆ (Pulse) เจาะจงลงไปที่ชั้นไขมันที่มีความลึกประมาณ 15 มิลลิเมตร ข้อดีของการค่อยๆ ปล่อยพลังงานแบบนี้คือ ในระหว่างการรักษาคนไข้แทบไม่รู้สึกเจ็บอะไรเลย สามารถอ่านหนังสือ เล่นโทรศัพท์ นอนหลับได้อย่างสบายๆ เพียงแต่ว่าคุณอาจจะต้องมีเวลาในการเข้ามาทำการรักษาอย่างน้อย 3 ครั้งเท่านั้น และไม่ต้องเป็นห่วงถึงผลลัพธ์หลังการรักษา เพราะเครื่องนี้ได้ผ่านการวิจัยที่เป็นบทพิสูจน์ว่า ” หลังทำ 3 ครั้ง (12 สัปดาห์หลังจากการรักษาครั้งสุดท้าย) ความหนาของชั้นไขมันใต้ผิวหนังลดลงถึง 32 %” ไม่แปลกใจเลยว่าทำไม 350,000 คนทั่วโลกจึงเลือกใช้ UltraShape Power ในการกำจัดไขมันเฉพาะส่วน

6-จุดเด่นของการ-ลดหน้าท้อง-ด้วย-UltraShape-Power

6 จุดเด่นของการ ลดหน้าท้อง ด้วย UltraShape Power

เตรียมตัวอย่างไรก่อนรักษาและวิธีดูแลหลังการรักษา

ก่อนการกำจัดไขมันหน้าท้องด้วยอัลตราเชฟ เพาเวอร์ คุณแทบไม่ต้องเตรียมตัวอะไรมากเลยเพราะการกำจัดไขมันวิธีนี้ไม่ใช่การผ่าตัดให้คุณต้องเจ็บตัว เพียงแค่คุณมีเวลาเข้ามารับการรักษาคุณก็สามารถลดสัดส่วนรอบเอวให้เล็กลงได้แล้ว และหลังการรักษาแนะนำให้รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย และออกกำลังกายบริหารเฉพาะส่วนบ้างก็ดีนะคะ ไม่ใช่แค่รูปร่างที่ดูดีแต่สุขภาพของคุณก็จะแข็งแรงไปด้วยค่ะ

วิธีที่ 2 Radio Frequency (RF) คลื่นวิทยุ เร่งแก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อยได้อย่างตรงจุด

บริเวณหน้าท้องไม่ได้มีปัญหาเรื่องของไขมันเพียงอย่างเดียว แต่หลายๆคนยังมีปัญหาเรื่อง “หน้าท้องหย่อนคล้อย ย้วยหย่อนยาน ไม่กระชับ” โดยเฉพาะในคุณผู้หญิงที่ผ่านการมีบุตรมาแล้วล่ะก็ เล่นเอากลุ้มใจกับปัญหาบริเวณหน้าท้องอย่างมาก เพราะจะเจอกับปัญหาเนื้อหน้าท้องหย่อนคล้อยร่วมกับมีการแตกลายของผิวร่วมด้วย ซึ่งวิวัฒนาการทางการแพทย์ในปัจจุบันได้พัฒนาอย่างมาก มีเครื่องมือใหม่ๆที่ทันสมัย ที่จะมาช่วย “ยกกระชับผิวหน้าท้อง” ที่หย่อนคล้อยให้กลับมาเรียบเนียน ตึงกระชับได้ โดยไม่ต้องผ่าตัดยกผิวขึ้นให้เจ็บตัว

BODY-FX-เครื่องเดียวที่ผสาน-2-สุดยอดเทคโนโลยี

อันทรงประสิทธิภาพเข้าด้วยกัน กำจัดไขมันพร้อมยกกระชับผิวได้ในเครื่องเดียว

ถ้าถามว่า ทำไมต้องใช้ บอดี้ เอฟเอ็ก ในการยกกระชับผิวหน้าท้อง เพราะว่าในเครื่องนี้มี 2 คลื่นการทำงานที่อยู่ในเครื่องเดียว ได้แก่ พลังงานคลื่นวิทยุ (Radiofrequency:RF) + ผสานกับคลื่นวิทยุความเข้มสูง (High voltage ultrashort pulse duration RF) ซึ่งเป็นการกำจัดเซลล์ไขมันอย่างถาวร สลายเซลลูไลท์ และยกกระชับผิวในคราวเดียวกัน และอีกหนึ่งความพิเศษก็คือ Vacuum system โดยหัวของเครื่องมือจะใช้ระบบสุญญากาศ (suction-coupled handpiece) เพื่อดูดไขมันบริเวณที่จะทำการรักษาขึ้นมา ส่งผลให้พลังงานคลื่นวิทยุ (RF) ลงไปสู่เซลล์ไขมันเป้าหมายได้แม่นยำยิ่งขึ้น

พลังงานคลื่นวิทยุทำให้เกิดความร้อนอุ่นๆในบริเวณที่ทำการรักษา ส่งผลให้เซลล์ไขมันอ่อนตัวลง ความแข็งแรงของผนังเซลล์ไขมันลดลง หลังจากนั้นคลื่นวิทยุความเข้มสูงจะถูกปล่อยออกมาในตอนท้ายเพื่อเจาะรูเล็กๆที่ผนังเซลล์ไขมัน ส่งผลให้เซลล์ไขมันฝ่อตายไป นอกจากนี้ความร้อนยังช่วยกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนใหม่ใต้ผิว ส่งผลให้ผิวกระชับ ลดปัญหาความหย่อนคล้อยของผิว เพียงแค่คุณมีเวลาเข้ามารักษาให้ครบคอร์ส ทั้งหมด 8 ครั้ง ก็จะทำให้ความหนาของชั้นไขมันหน้าท้องลดลงเฉลี่ย 40 % ส่งผลให้สัดส่วนลดลง ผิวกระชับขึ้น ปัญหาผิวหย่อนคล้อยและเซลลูไลท์ลดลงอีกด้วย

เตรียมตัวอย่างไรก่อนรักษาและวิธีดูแลหลังการรักษา

อยากได้ผิวหน้าท้องที่เต่งตึงกระชับไร้ไขมันส่วนเกิน ถ้าทำเครื่องบอดี้ เอฟเอ็ก ต้องระวังเรื่องอะไรเป็นพิเศษหรือต้องเตรียมตัวอะไรเป็นพิเศษไหม : บอกได้คำเดียว “ไม่ต้องเตรียมตัวอะไรเป็นพิเศษเลยหากคุณจะสลายไขมันและกระชับผิวด้วยบอดี้ เอฟเอ็ก” และไม่ต้องกังวลว่าจะเจ็บด้วย เพราะขณะรับการรักษาคุณสามารถนอนหลับและรู้สึกผ่อนคลายได้อย่างชิลๆ ค่ะ และหลังการรักษานั้นคุณก็ไม่ต้องดูแลอะไรมากมาย เพราะการกำจัดไขมันและยกกระชับผิวด้วยบอดี้ เอฟเอ็กนั้นไม่ใช่การผ่าตัด จึงไม่เจ็บตัวและไม่ต้องพักฟื้นร่างกาย ให้คุณกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างมีความสุขเหมือนเดิมค่ะ

Forma-Plus-พลังงาน-RF ลดพุง ลดหน้าท้อง

ครอบครองผิวเรียบเนียน เต่งตึงกระชับ ด้วยเทคโนโลยีคลื่นวิทยุ

ใครที่มีปัญหาเซลลูไลท์ ต้องการกระชับผิว กระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนใหม่เพื่อให้ผิวมีความแข็งแรงยืดหยุ่นมากยิ่งขึ้น ฟอร์มา พลัส เทคโนโลยีนี้สามารถช่วยแก้ปัญหาให้คุณได้ เนื่องจากคลื่นวิทยุที่ส่งให้ลงไปทำงานใต้ชั้นผิว จนเกิดเป็นความร้อนสะสมที่อุณหภูมิสูงกว่า 40 องศาเซลเซียส ในระยะเวลานานพอสมควร จะทำให้กระตุ้นคอลลาเจนให้เกิดขึ้นมาใหม่ และเกิดกระบวนการจัดเรียงตัวใหม่ของคอลลาเจนใต้ผิวหนังให้เป็นระเบียบขึ้น พูดง่ายๆก็เหมือนการใช้ความร้อนจากคลื่นวิทยุให้ลงไปปรับโครงสร้างใต้ผิวหนังให้แข็งแรงผิวจึงดูเรียบเนียน และเกิดการยกกระชับผิวขึ้นทันทีหลังทำการรักษา(Immediate Skin Tightening)

เตรียมตัวอย่างไรก่อนรักษาและวิธีดูแลหลังการรักษา

ถ้ามีปัญหาผิวหย่อนคล้อยเหี่ยวย่นที่หน้าท้อง แล้วคุณหมอผู้เชี่ยวชาญประเมินว่าควรยกกระชับผิวด้วย Forma Plus ต้องเตรียมตัวอะไรบ้าง : ฟอร์มา พลัส ต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยีที่ผู้ใช้บริการหลายๆ คนต่างชื่นชอบ เพราะในขณะที่คุณทำหัตถการนี้คุณจะรู้สึกเหมือนเป็นการนวดผ่อนคลายผิว เบาๆ สบายๆ หัวเครื่องมือที่ส่งพลังงานความร้อนไปยังใต้ชั้นผิวก็เหมือนเป็นการนวดปรนนิบัติผิวไปด้วยพร้อมๆกัน โดยที่ก่อนการรักษาคุณแทบไม่ต้องเตรียมตัวอะไรมากและไม่ต้องกังวลว่าจะเจ็บเลยค่ะ สบายและเพลินมากๆ ส่วนหลังการรักษานั้นก็กลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติค่ะ

วิธีที่ 3 ผสาน ทั้งคลื่นอัลตราซาวด์ เข้ากับ คลื่นวิทยุ เห็นผลถึงการกำจัดไขมันและการยกกระชับผิวหน้าท้องไปพร้อมๆกัน

เป็นที่กันรู้ว่าปัญหา “ไขมันสะสม” หน้าท้องนั้นมักจะพ่วงปัญหา “ผิวหย่อนคล้อย” ตามมาด้วย เมื่อมีปัญหา 2 อย่างพร้อมๆกัน ดังนั้นการรักษาจึงจำเป็นต้องใช้เครื่องมือทางการแพทย์ที่ตอบโจทย์และตรงกับปัญหาของไขมันพร้อมๆไปกับปัญาผิว !! แต่ไม่ต้องห่วง บางกอกเวทลอสเซ็นเตอร์ เราคัดสรรเทคโนโลยีที่ดีได้มาตรฐานและปลอดภัย นำมาใช้ในการสลายไขมันหน้าท้องให้ออกไปจากร่างกายอย่างถาวรและนำมาลดสัดส่วน กระชับผิว โดยขณะรับการรักษาคุณสามารถนอนสบายๆ แบบที่ไม่รู้สึกเจ็บ แถมกลับบ้านไปรอเวลาอีกนิดหน่อย ก็ได้รูปร่างที่ดูดี เพอร์เฟค หน้าท้องที่แบนราบไม่ป่อง ดูเฟิร์มกระชับ

เทคโนโลยีพลังงาน

High-Intensity Focused Ultrasound

Liposonix

กำจัดไขมันแบบเร่งด่วน เหมาะสำหรับคนที่ไม่ค่อยมีเวลา

UltraShape Power

กำจัดไขมันสำหรับผู้ที่กลัวเจ็บ และมีเวลาเข้ามารับการรักษา

Ultraformer III Body

กำจัดไขมัน บริเวณที่มีขนาดเล็กๆ ที่มีไขมันสะสม

เทคโนโลยีพลังงาน

Radio frequency

Body FX

กำจัดเซลล์ไขมัน แก้ปัญหาผิวเปลือกส้ม เซลลูไลท์ ให้ผิวเรียบเนียนขึ้น

Forma Plus

แก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อย ผิวไม่เรียบเนียน ต้องการให้ผิวกระชับขึ้น

ผสาน 2 เทคโนโลยี พลังงาน 2 คลื่น คืออะไรแล้วช่วยอะไรได้บ้าง

ผสมผสาน 2 เทคโนโลยี ได้แก่ พลังงาน High-Intensity Focused Ultrasound (HIFU) โดยมีเครื่องLiposonix / Ultrashape Power (เครื่องใดเครื่องหนึ่ง) นำมากำจัดสลายไขมัน โดยทำงานร่วมกันกับคลื่นวิทยุ Radio frequency (RF) ซึ่งมีเครื่อง Body FX / Forma Plus (เครื่องใดเครื่องหนึ่ง) ช่วยแก้ปัญหาผิวหน่อยคล้อย เซลลูไลท์ ผิวไม่เรียบเนียน ที่สุดแล้ว !! การรักษาแบบผสมผสานนั้นจะเป็นตัวช่วยอย่างดีที่จะทำให้รูปร่าง สัดส่วนหน้าท้องของคุณ ดูแบนราบ แบบที่ไม่มีไขมันป่องออกมา ได้อย่างปลอดภัย

แล้วจะรู้ได้ไงว่าเราควรใช้เครื่องไหนผสมผสานกันในการรักษา

นอกจากการใช้เทคโนโลยีที่ดีได้มาตรฐานแล้ว เราได้รับการยอมรับถึงความเชี่ยวชาญทีมแพทย์ของบางกอกเวทลอสเซ็นเตอร์ ในการวิเคราะห์ถึงปัญหาไขมัน วิเคราะห์สัดส่วนรูปร่างเพื่อเลือกใช้เทคโนโลยีให้ตรงกับปัญหา รวมถึงเราเข้าใจถึงหัวใจในความต้องการของผู้รับบริการ ว่าแต่ละคนมีความต้องการ และมีข้อจำกัดที่ต่างกัน เช่น – เวลาที่จะเข้ามารักษา – งบประมาณที่ใช้รักษา -ความคาดหวังต่อผลลัพธ์การรักษา (โดยที่ทุกคนอยากมีรูปร่างที่ดูดีแบบมั่นใจ) ดังนั้นในการรักษาทางทีมแพทย์จึงต้องคำนึงถึงความต้องการของผู้รับบริการเป็นหลักด้วยค่ะ จากนั้นจึงมาวางแผนร่วมกันว่าจะรักษาด้วยเทคโนโลยีไหน เพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการและให้เกิดผลการรักษาที่ดีเห็นผลชัดเจนเป็นที่น่าประทับใจแก่คนไข้ที่ได้รับการบริการค่ะ

เตรียมตัวอย่างไรก่อนรักษาและวิธีดูแลหลังการรักษา

แล้วการรักษาแบบผสมผสานนั้น ต้องเตรียมตัวอย่างไรหรือต้องดูแลตัวเองหลังการรักษาเรื่องไหนเป็นพิเศษไหม : คุณสบายใจได้เลยว่าก่อนเข้ามารักษานั้น ไม่ต้องเตรียมตัวอะไรมากเลย เพราะวิธีการรักษาของเราไม่ใช่การผ่าตัดจึงไม่ต้องเตรียมตัวอะไรเลยค่ะ และระหว่างที่ทำการรักษาคุณจะรู้สึกเพลินๆ เหมือนเป็นการปรนนิบัติผ่อนคลายผิวของคุณไปในตัวเลยค่ะ และหลังการรักษาสามารถกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ แบบไม่ต้องพักฟื้นร่างกาย เพื่อรูปร่างที่ดูดีแนะนำให้รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย และออกกำลังกายบริหารเฉพาะส่วนบ้างก็ดีนะคะ ไม่ใช่แค่รูปร่างที่ดูดีแต่สุขภาพของคุณก็จะแข็งแรงไปด้วยค่ะ

ผลลัพธ์ ลดพุง ลดไขมันหน้าท้อง ลดหน้าท้อง
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่บุคคล
ผลลัพธ์ ลดพุง ลดไขมันหน้าท้อง ลดหน้าท้อง
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่บุคคล
ผลลัพธ์ ลดพุง ลดไขมันหน้าท้อง ลดหน้าท้อง
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่บุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่บุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่บุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่บุคคล
ผลลัพธ์ ลดพุง ลดไขมันหน้าท้อง ลดหน้าท้อง
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่บุคคล
ผลลัพธ์ ลดพุง ลดไขมันหน้าท้อง ลดหน้าท้อง
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่บุคคล
ผลลัพธ์ ลดพุง ลดไขมันหน้าท้อง ลดหน้าท้อง
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่บุคคล
ผลลัพธ์ ลดพุง ลดไขมันหน้าท้อง ลดหน้าท้อง
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่บุคคล
 
 

5 ท่าลดไขมันหน้าท้อง

สร้างซิกแพค หมดปัญหาพุงป่อง


– ท่าที่ 1 Crunch Pose –

ท่าลดหน้าท้องอย่างท่าครันช์ ช่วยลดพุงป่องๆ ได้ดีมาก และเป็นที่นิยมของสาวๆ ที่รักการออกกำลังกายค่ะ เพราะนอกจากจะช่วยลดหน้าท้องให้เรียบแบนได้แล้ว ยังช่วยกระชับหน้าท้องให้เฟิร์มจนเกิดซิกแพคได้อีกด้วย สาวๆ ควรหมั่นทำท่านี้เป็นประจำ ครั้งละ 1 – 3 นาที หรือถ้าทำได้นานกว่านั้น ก็จะดีมากค่ะ

– ท่าที่ 2 Elboe Plank –

Elbow Plank หรือ half plank เป็นท่าแพลงก์ที่ใช้แขนและข้อศอกวางแนบกับพื้น ซึ่งเป็นอีกท่าที่นิยมในการลดหน้าท้องเช่นกันค่ะ สาวๆ สามารถทำท่านี้สลับกับท่า full plank ได้ หรือสามารถเลือกทำท่านี้แทนได้เลย โดยระยะเวลาในการทำ ควรเริ่มเหมือนกับท่า full plank ค่ะ

– ท่าที่ 3 Bridge Pose –

ท่าสะพาน ช่วยลดหน้าท้อง ก้น ต้นขาและหลังได้แบบเห็นผลเลยค่ะ สาวๆ สามารถทำท่านี้ได้ง่ายๆ และสามารถทำบนเตียงก็ได้ ซึ่งสำหรับผู้เริ่มต้น เราแนะนำให้เริ่มที่ 30 วินาทีก่อนจากนั้นค่อยๆ เพิ่มเวลาขึ้นได้ค่ะ

– ท่าที่ 4 Full Plank –

ท่าแพลงก์แบบยืดแขน ท่านี้ช่วยกระชับหน้าท้องส่วนหน้า แขน สะโพกและขาได้เป็นอย่างดีค่ะหากสาวๆ สามารถทำท่านี้ได้ทุกวัน จะช่วยลดหน้าท้องได้เร็วมากขึ้น โดยสาวๆ ควรทำท่านี้ให้ได้ประมาณ 30 วินาที – 1 นาที เมื่อรู้สึกว่าร่างกายคงที่แล้ว ค่อยๆ เพิ่มเวลาจากเดิมคราวละ 10วินาทีได้ค่ะ ส่วนถ้าใครอยากจะลดหน้าท้องด้วยท่านี้แบบจริงจัง เรามีตารางมาแจกให้นะ

– ท่าที่ 5 Side Plank –

หากอยากกระชับหน้าท้องด้านข้าง เอวและเนื้อบริเวณต้นขา เราขอแนะนำท่านี้ค่ะ โดยสาวๆควรทำ Side Plank ทุกวัน วันละ 20-30 วินาที ในช่วงอาทิตย์แรก แล่วพอเข้าอาทิตย์ที่ 2 ให้เพิ่มขึ้นเป็น 30 วินาที – 1 นาทีค่ะ

icon email