fbpx

Thighs

Thighs

มานอนเล่นๆ ให้ต้นขาเล็กลงกันไหมคะ
ไม่มีอีกต่อไปปัญหา ขาเบียด ด้วยวิธีง่ายๆ ไม่ต้องดูดไขมันออก

อยากใส่กางเกงแฟชั่นขาสั้น โชว์ความเรียวยาวของต้นขา แต่ไม่ไหวกับ “ความใหญ่ของขา” เพราะไขมันสะสม ทำเอาเป็นปัญหากลุ้มใจของสาวไทย บางท่านนอกจากจะขาใหญ่แล้ว ยังมีอาการ “ขาเบียด” ขาด้านในเสียดสีกัน จนไม่กล้าที่จะใส่กางเกงขาสั้นออกไปไหน

อยากมีช่องว่างระหว่างขาเยอะๆ ออกกำลังกายท่าไหนดี ลองเปลี่ยนจากวิธีการออกกำลังกาย มาเป็นหาทางลัดเพื่อให้ต้นขาเล็กลง แบบที่ไม่ทำให้คุณต้องเจ็บตัว เป็นวิธีที่เหมือนมานอนเล่นๆ ขณะรับการรักษากำจัดไขมันขาเบียดที่สุดแสนจะชิล แถมผลลัพธ์หลังการรักษาก็เป็นที่น่าพอใจอีกด้วยค่ะ

5 ข้อดีในการมากำจัดไขมันต้นขาที่นี่

 • ไม่ใช่วิธีการผ่าตัด หรือการดูดที่จะเอาไขมันออก
 • ไม่เจ็บ ไม่มีบาดแผล ไม่ต้องพักฟื้นหลังการรักษา
 • ไม่ต้องอดอาหาร ไม่ต้องเหนื่อยกับการออกกำลังกาย
 • ใช้เวลาในการรักษาแต่ละครั้งน้อย
 • ได้ต้นขาเรียวสวย หมดปัญหาขาเบียดอย่างปลอดภัย

3 วิธี กำจัดไขมันต้นขา นอนสบายๆ กลับไปได้ขาที่เรียวเล็กกระชับ

ทั้ง 3 วิธีเป็นเทคโนโลยีที่ไม่ใช่การผ่าตัด ดังนั้นหากคุณอยากหุ่นดี “ขาเล็ก” แต่กลัวเจ็บ ไม่ต้องห่วงมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับความสบายในการรักษา และทีมแพทย์ของเรามีความเชี่ยวชาญในการวิเคราะห์ปัญหาไขมัน และการออกแบบสรีระรูปร่างของคุณ ให้ออกมาดูดีอย่างสมบูรณ์แบบ

วิธีที่ 1. พลังงานคลื่นอัลตราซาวน์สุดล้ำ กำจัดไขมันต้นขาอย่างถาวร

การกำจัดไขมันต้นขาด้วยเทคโนโลยีพลังงานคลื่นอัลตราซาวด์ (High-Intensity Focused Ultrasound) ของเรามี 2 เครื่องค่ะ แต่ละเครื่องมีความแตกต่างกันตรงที่จำนวนครั้งในการรักษา และมีสิ่งที่เหมือนกันคือเป็นเทคโนโลยีสลายไขมันแบบถาวรโดยที่จำนวนเซลล์ไขมันจะไม่กลับมาเพิ่มขึ้นอีก ไม่ใช่วิธีการผ่าตัด ไม่ใช้เข็ม ไม่มีการเจาะการดูดไขมันออก แต่สามารถทำให้สัดส่วนที่มีไขมันสะสมลดลงได้ เรามาดูรายละเอียดของแต่เทคโนโลยีกันเลยดีกว่าค่ะว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

Liposonix คลื่น HIFU ทำครั้งเดียว กำจัดไขมันถาวร ทำให้สัดส่วนลดลงได้ 1 นิ้ว

ไลโปโซนิก คือเทคโนโลยีที่ใช้พลังงานคลื่นอัลตร้าซาวด์เข้มข้นสูงลงไปสลายไขมันใต้ผิวหนัง ด้วยความพิเศษของเครื่องนี้ ทำการรักษาเพียง 1 ครั้งสามารถกำจัดเซลล์ไขมันส่วนเกินได้อย่างถาวร เซลล์ไขมันที่ถูกทำลายแล้วนั้นจะถูกขับออกเป็นของเสียออกจากร่างกายตามกลไกลธรรมชาติค่ะ หากถามว่า Liposonix เหมาะกับใคร ? ก็ต้องขอแนะนำสำหรับคนที่ไม่ค่อยมีเวลาที่จะเข้ามารับการรักษาบ่อยๆ เพราะว่า ทำเพียงแค่ครั้งเดียวก็ทำให้สัดส่วนลดลงได้แล้ว แต่อาจจะต้องรอเวลาที่ 3 เดือนหลังการรักษาจึงจะเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน เพราะในระหว่างนั้นร่างกายจะค่อยๆกำจัดเซลล์ไขมันที่ตายแล้วออกไปซึ่งส่งผลให้สัดส่วนของบริเวณที่ทำการรักษาค่อยๆหดตัวเล็กลงเรื่อยๆ หากทำที่ต้นขาสัดส่วนไขมันที่เหมาะกับการทำนั้นควรเป็นไขมันที่สามารถหยิบขึ้นมาได้ 1 นิ้ว แค่นี้ก็ทำไลโปโซนิกได้สบายๆเลยค่ะ

5 ข้อดีของการกำจัดไขมันต้นขาด้วย Liposonix บอกลาขาเบียด ใส่กางเกงขาสั้นแบบสวยๆ

 • เป็นการสลายไขมันแบบไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องเจาะ ไม่ต้องดูด จึงไม่ต้องพักฟื้น
 • คุณมีเวลาน้อยก็สามารถสลายไขมันแบบเร่งด่วนได้ภายในไม่กี่ชม.
 • ลดไขมันได้สูงสุด 1-4 นิ้ว
 • ปลอดภัยได้รับการรับรองจาก อย. สหรัฐอเมริกา (U.S.FDA approved)
 • ทำ Liposonix 1 ครั้ง ไขมันถูกกำจัดอย่างถาวร

เตรียมตัวอย่างไรก่อนรักษาและวิธีดูแลหลังการรักษา

อยากได้ต้นขาที่เต่งตึงกระชับ แบบไร้ไขมันสะสม ถ้าทำเครื่องบอดี้ เอฟเอ็ก ต้องระวังเรื่องอะไรเป็นพิเศษหรือต้องเตรียมตัวอะไรเป็นพิเศษไหม : บอกได้คำเดียว “ไม่ต้องเตรียมตัวอะไรเป็นพิเศษเลยหากคุณจะสลายไขมันและกระชับผิวด้วยบอดี้ เอฟเอ็ก และไม่ต้องกังวลว่าจะเจ็บด้วย เพราะขณะรับการรักษาคุณสามารถนอนหลับและรู้สึกผ่อนคลายได้อย่างชิลๆ ค่ะ และหลังการรักษานั้นคุณก็ไม่ต้องดูแลอะไรมากมาย เพราะการกำจัดไขมันและยกกระชับผิวด้วยบอดี้ เอฟเอ็กนั้นไม่ใช่การผ่าตัด จึงไม่เจ็บตัวและไม่ต้องพักฟื้นร่างกาย ให้คุณกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างมีความสุขเหมือนเดิมค่ะ

Forma Plus ขั้นสุดของการปรับโครงสร้างใต้ผิว เพื่อผิวที่ยกกระชับ เรียบเนียนเต่งตึง

ฟอร์มา พลัส ตัวช่วยสำคัญที่สามารถคืนความเรียบเนียน ผิวกระชับเต่งตึง หมดปัญหาผิวเหี่ยวย่นหย่อนคล้อย ให้กับต้นขาของคุณได้เป็นอย่างดี Forma Plus ใช้หลักการอะไรในการทำให้ผิวกระชับ ? คำตอบคือเป็นคลื่นวิทยุที่ลงไปทำงานใต้ชั้นผิวจนเกิดเป็นความร้อนสะสมที่อุณหภูมิสูงกว่า 40 องศาเซลเซียสในระยะเวลานานพอสมควร ส่งผลให้เกิดการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนขึ้นมาใหม่ และเกิดกระบวนการจัดเรียงตัวใหม่ของคอลลาเจนใต้ผิวหนังให้เป็นระเบียบขึ้น พูดง่ายๆก็เหมือนการใช้ความร้อนจากคลื่นวิทยุลงไปปรับโครงสร้างใต้ผิวหนังให้แข็งแรงผิวจึงดูเรียบเนียน และเกิดการยกกระชับผิวขึ้นทันทีหลังทำการรักษา (Immediate Skin Tightening)

3 จุดเด่นของ Forma Plus ที่ช่วยให้ผิวต้นขาของคุณน่ามองมากขึ้น

 • เกิดการยกกระชับผิวขึ้นทันทีหลังทำการรักษา
 • เกิดกระบวนการจัดเรียงตัวใหม่ของคอลลาเจนใต้ผิวหนัง ทำให้ผิวกระชับหลังการรักษาในระยะยาว
 • รอยต่อใต้ผิวระหว่างชั้นผิวแท้และชั้นไขมันเรียบเนียนขึ้น ทำให้โครงสร้างใต้ผิวหนังแข็งแรงผิวจึงเรียบเนียน

เตรียมตัวอย่างไรก่อนรักษาและวิธีดูแลหลังการรักษา

ถ้ามีปัญหาผิวหย่อนคล้อยที่บริเวณต้นขา แล้วคุณหมอผู้เชี่ยวชาญประเมินว่าควรยกกระชับผิวด้วย Forma Plus ต้องเตรียมตัวอะไรบ้าง : ฟอร์มา พลัส ต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยีที่ผู้ใช้บริการหลายๆ คนต่างชื่นชอบ เพราะในขณะที่คุณทำหัตถการนี้คุณจะรู้สึกเหมือนเป็นการนวดผ่อนคลายผิว เบาๆ สบายๆ หัวเครื่องมือที่ส่งพลังงานความร้อนไปยังใต้ชั้นผิวก็เหมือนเป็นการนวดปรนนิบัติผิวไปด้วยพร้อมๆกัน โดยที่ก่อนการรักษาคุณแทบไม่ต้องเตรียมตัวอะไรมากและไม่ต้องกังวลว่าจะเจ็บเลยค่ะ สบายและเพลินมากๆ ส่วนหลังการรักษานั้นก็กลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติค่ะ

วิธีที่ 3. ผสานทั้งคลื่นอัลตราซาวด์ เข้ากับ คลื่นวิทยุ เห็นผลถึงการกำจัดไขมันและการยกกระชับผิวต้นขาไปพร้อมๆกัน

ผสาน 2 เทคโนโลยี พลังงาน 2 คลื่น เข้าด้วยกัน เพื่อสลายไขมัน และกระชับสัดส่วน

หากคุณมีปัญหา “ไขมันสะสม” และผิวที่ต้นขาไม่เรียบเนียนเห็นเป็น “เซลลูไลท์” และไหนจะความ “หย่อนคล้อยของผิว” อีก 3 ปัญหารุมเร้าต้นขาขนาดนี้ ก็ต้องบอกให้เลยว่า การใช้ 2 เทคโนโลยี พลังงาน 2 คลื่น เข้ามาช่วยกันดูแลรักษาผิวที่ต้นขาของคุณให้ เรียวเล็ก เซ็กซี่ ผิวเรียบเนียนกระชับเต่งตึง โดยใช้ “เทคโนโลยีคลื่นอัลตราซาวน์” ในการกำจัดฆ่าเซลล์ไขมัน ซึ่งได้แก่เครื่อง Liposonix / Ultrashape Power (เครื่องใดเครื่องหนึ่ง) และใช้ “เทคโนโลยีคลื่นวิทยุ” ช่วยแก้ปัญหาผิวหน่อยคล้อย กำจัดเซลลูไลท์ ผิวไม่เรียบเนียน ซึ่งมีเครื่อง Body FX / Forma Plus (เครื่องใดเครื่องหนึ่ง) มามิกซ์ผสมผสานกัน เพราะทางทีมแพทย์เราพิสูจน์แล้วว่า !! การรักษาแบบผสมผสานนั้นจะเป็นตัวช่วยอย่างดีที่จะทำให้สัดส่วนต้นขาของคุณดูเล็ก กระชับได้อย่างปลอดภัยค่ะ

แล้วจะรู้ได้ไงว่าเราควรใช้เครื่องไหนผสมผสานกันในการรักษา

นอกจากการใช้เทคโนโลยีที่ดีได้มาตรฐานแล้ว เราได้รับการยอมรับถึงความเชี่ยวชาญของทีมแพทย์ของบางกอกเวทลอสเซ็นเตอร์ ในการวิเคราะห์ถึงปัญหาไขมัน วิเคราะห์สัดส่วนรูปร่างเพื่อเลือกใช้เทคโนโลยีให้ตรงกับปัญหา รวมถึงเราเข้าใจถึงหัวใจในความต้องการของผู้รับบริการว่าแต่ละคนมีความต้องการ และมีข้อจำกัดที่ต่างกัน เช่น เวลาที่จะเข้ามารักษา, งบประมาณที่ใช้รักษา, ความคาดหวังต่อผลลัพธ์การรักษา (โดยที่ทุกคนอยากมีรูปร่างที่ดูดีแบบมั่นใจ) ดังนั้นในการรักษาทางทีมแพทย์จึงต้องคำนึงถึงความต้องการของผู้รับบริการเป็นหลักด้วยค่ะ จากนั้นจึงมาวางแผนร่วมกันว่าจะรักษาด้วยเทคโนโลยีไหน เพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการและให้เกิดผลการรักษาที่ดีเห็นผลชัดเจนเป็นที่น่าประทับใจแก่คนไข้ที่ได้รับการบริการค่ะ

เตรียมตัวอย่างไรก่อนรักษาและวิธีดูแลหลังการรักษา

แล้วการรักษาแบบผสมผสานนั้น ต้องเตรียมตัวอย่างไรหรือต้องดูแลตัวเองหลังการรักษาเรื่องไหนเป็นพิเศษไหม : คุณสบายใจได้เลยว่าก่อนเข้ามารักษานั้น ไม่ต้องเตรียมตัวอะไรมากเลย เพราะวิธีการรักษาของเราไม่ใช่การผ่าตัดจึงไม่ต้องเตรียมตัวอะไรเลยค่ะ และระหว่างที่ทำการรักษาคุณจะรู้สึกเพลินๆ เหมือนเป็นการปรนนิบัติผ่อนคลายผิวของคุณไปในตัวเลยค่ะ และหลังการรักษาสามารถกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ แบบไม่ต้องพักฟื้นร่างกาย เพื่อรูปร่างที่ดูดีแนะนำให้รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย และออกกำลังกายบริหารเฉพาะส่วนบ้างก็ดีนะคะ ไม่ใช่แค่รูปร่างที่ดูดีแต่สุขภาพของคุณก็จะแข็งแรงไปด้วยค่ะ

ผลการรักษา

ผลการรักษาสลายไขมันปีกหลังบริเวณเอว เทคโนโลยีพลังงาน High-Intensity Focused Ultrasound

Liposonix

Ultra shape power

Ultra shape power

พลังงาน RF สลายเซลลูไลท์ ยกกระชับเพื่อผิวเต่งตึงกระชับ

Body FX

Forma Plus

การผสมผสานเทคนิคขั้นสูงเทคโนโลยี Ultrasound ควบคู่กับเทคโนโลยี RF

5 ท่าลดไขมันต้นขา ไม่มีอีกต่อไปปัญหา ขาเบียด

ท่าที่ 1

ท่าที่ 2

ท่าที่ 3

ท่าที่ 4

ท่าที่ 5