fbpx -->
Banana-Rolls-กำจัดไขมันส่วนเกิน-ใต้ก้น-แก้มก้น ก้นใหญ่

เบื่อก้นใหญ่

ไขมันใต้ก้น

กำจัดไขมันส่วนเกินใต้ก้นแก้มก้น

เนื้อหาสารบัญ

กำจัดไขมันส่วนเกินใต้ก้น แก้มก้น หมดปัญหาก้นใหญ่ ขจัดผิวเซลลูไลท์ ใส่บิกีนี่ สวยเซ็กซี่ แบบมั่นใจสุดๆ

สาวๆ หลายคนหมดสนุก ขาดความมั่นใจกับปัญหา “ไขมันสะสมที่ แก้มก้น” ชอบล้นออกมานอกกางเกง ยิ่งเวลาที่ใส่กางเกงขาสั้น หรือกางเกงชุดว่ายน้ำ แล้วล่ะก็ !! ก้อนไขมันที่ใต้ก้นนี้ก็มักล้นออกมาเป็นแขกที่ไม่ได้รับเชิญอยู่ตลอดๆ ยิ่งเดี๋ยวนี้เทรนสายฝอกำลังมาแรง แซงหุ่นรูปร่างเพรียวบางๆ แต่ความอวบอั๋นที่ดูมีเนื้อมีหนัง ก็เพิ่มความเซ็กซี่ได้ไม่ใช่น้อย ดังนั้นสัดส่วนบริเวณก้นจึงเป็นเรื่องที่มองข้ามไม่ได้เลย ได้เวลาแล้วสาวๆ จ๋า เรามากำจัดไขมันล้นที่ใต้ก้น ปั้นก้นให้กลมเด้งดึ๋งๆ กับเทคโนโลยีที่ทันสมัย นำมาใช้กำจัดไขมันแก้มก้น และกระชับผิว ได้อย่างเห็นผลจริงค่ะ

3 วิธี กำจัดก้นใหญ่ ไขมันใต้แก้มก้น

กำจัดไขมันใต้ก้น กระชับผิวก้นให้เด้ง เต่งตึง

สาวๆ จ๋าไม่ต้องกลุ้มใจกับไขมันใต้ก้นอีกต่อไปแล้วนะ เพราะเรามีเทคโนโลยีตัวช่วยสำคัญที่จะนำมาใช้ในการกำจัดไขมันส่วนเกิน และถ้าหากใครที่มีปัญหา “ก้นห้อยย้อย” เราก็สามารถทำให้กลับมาเฟิร์มกระชับ สวยเป๊ะได้อีกครั้ง พร้อมแล้วเรามาดูกันเลยดีกว่าค่ะว่ามีเทคโนโลยีอะไรบ้างที่จะช่วย “กู้แก้มก้น” ให้กลับมากลมเต่งตึงเหมือนลูกบอล

วิธีที่ 1 ใช้คลื่นอัลตราซาวด์กำจัดไขมันสะสมที่แก้มก้น ต้นตอก้นใหญ่จนเนื้อล้นออกนอกกางเกง

การสลายไขมันใต้ก้นด้วยเทคโนโลยีพลังงานคลื่นอัลตราซาวด์ของเราใช้เทคโนโลยี 2 เครื่องค่ะ โดยแต่ละเครื่องมีความแตกต่างกันตรงที่จำนวนครั้งในการเข้ามารักษา แต่สิ่งที่เหมือนกันก็คือ “เป็นการสลายไขมัน” โดยไม่ใช่วิธีการผ่าตัด ไม่ใช้เข็ม ไม่มีการเจาะเพื่อดูดไขมันออก แต่สามารถทำให้สัดส่วนที่มีไขมันสะสมใต้ก้นนั้นลดลงได้ และสลายไปได้อย่างถาวร เรามาดูรายละเอียดของแต่เทคโนโลยีกันเลยดีกว่าค่ะว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

Liposonix-ลดแก้มก้น-ไขมันใต้ก้น-สลายไขมัน ก้นใหญ่

บอกลาก้นห้อย ก้นย้อย ด้วยการกำจัดไขมันถาวร ทำเพียง 1 ครั้ง

ไลโปโซนิก เป็นพลังงานคลื่นอัลตร้าซาวด์ที่มีความเข้มข้นสูงเจาะจงลงไปสลายเซลล์ไขมันใต้ผิวหนังที่ความลึกประมาณ 13 มิลลิเมตร เซลล์ไขมันที่โดนพลังงานคลื่นอัลตร้าซาวด์ทำลายไปแล้วนั้นจะค่อยๆถูกดูดซึมเข้าสู่ระบบไหลเวียนและขับเป็นของเสียออกจากร่างกายโดยเทคโนโลยีนี้เป็นการฆ่าเซลล์ไขมันอย่างถาวร Liposonix เหมาะสำหรับคนที่ไม่มีเวลา เพราะทำการรักษาเพียงครั้งเดียวก็สามารถสลายไขมันได้

กำจัดไขมันใต้ก้นด้วย-Liposonix

3 ข้อดีของการกำจัดไขมันใต้ก้นด้วย Liposonix ใส่ชุดว่ายน้ำได้อย่างมั่นใจ

เตรียมตัวอย่างไรก่อนรักษาและวิธีดูแลหลังการรักษา

ถ้าจะทำไลโปโซนิกต้องเตรียมตัวอะไรบ้าง: เพราะเครื่องนี้ไม่ใช่การเจาะดูดเพื่อเอาไขมันออก จึงเป็นความพิเศษที่ว่า “ก่อนการรักษาคุณแทบไม่ต้องเตรียมตัวอะไรให้ยุ่งยากเลย” ก็เพราะไม่ใช่การผ่าตัดนั่นเอง และใช้เวลาในการทำไม่กี่ชั่วโมง นอนชิลๆ สบายๆ เหมือนมาพักผ่อนแต่กลับไปแล้วไขมันที่ใต้ก้นจะค่อยๆเล็กลงและเห็นผลของชัดเจนในเวลา 3 เดือน หลังการรักษาค่ะ เพื่อรูปร่างที่ดูดีแนะนำให้รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย และออกกำลังกายบริหารเฉพาะส่วนบ้างก็ดีนะคะ ไม่ใช่แค่รูปร่างที่ดูดีแต่สุขภาพของคุณก็จะแข็งแรงไปด้วยค่ะ

Ultraformer-III-Body-กำจัดไขมัน-ใต้แก้มก้น ก้นใหญ่

ไขมันเล็กๆ ก็กำจัดออกได้อย่างอยู่หมัด !!!

 

อัลตร้าฟอร์มเมอร์ ทรี กับ Applicator ที่ออกแบบมาเพื่อสลายไขมันกระชับสัดส่วนบริเวณเล็กๆ โดยเฉพาะ ก้อนไขมันใต้แก้มก้น เครื่องนี้สามารถกำจัดไขมันออกได้ดีเลยทีเดียว ด้วยพลังงาน Macro Focused Ultrasound (แมคโครโฟกัสอัลตร้าซาวน์) ลงไปทำงานยังชั้นไขมันที่ความลึกประมาณ 6 มม. ฆ่าเซลล์ไขมันสะสมได้อย่างถาวร ไม่ใช่แค่เพียงทำให้ไขมันนั้นหดตัวเฉยๆค่ะ

ทำไมถึงมั่นใจว่า Ultraformer III ปลอดภัยกับผิว เพราะเทคโนโลยีนี้เป็นที่ยอมรับกว่า 50 ประเทศทั่วโลกผ่านการรับรองคุณภาพและความปลอดภัยจากองค์การอาหารและยาของยุโรป (European CE) ประเทศออสเตรเรีย (Australian TGA) ประเทศไต้หวัน(Taiwan FDA) ประเทศญี่ปุ่น (Japan FDA) ประเทศเกาหลี(Korea FDA) และ ประเทศไทย เป็นต้นดังนั้น Ultraformer จึงเป็นเทคโนโลยีที่มีความปลอดภัยสูง และได้ผลเป็นที่น่าพอใจในการสลายไขมันส่วนเกินใต้ชั้นผิว โดยไม่ทำลายผิวด้านบนให้เกิดอันตรายและไม่ทำให้เกิดบาดแผลใด

กำจัดไขมันใต้ก้นด้วย-Ultraformer-III-

5 ข้อดีของการกำจัดไขมันใต้ก้นด้วย UltraformerIII ใส่ชุดไหนก็มั่นใจเกินร้อย

เตรียมตัวอย่างไรก่อนรักษา และวิธีดูแลหลังการรักษา

ควรเตรียมตัวอย่างไรก่อนกำจัดไขมันด้วย อัลตร้าฟอร์มเมอร์ ทรี: หากคุณกังวลใจว่าจะต้องมีขั้นตอนการเตรียมตัวอะไรยุ่งยากหรือเปล่าก่อนการรักษา ก็ต้องบอกเลยว่า “ชิลมากๆ” คุณแทบไม่ต้องเตรียมตัวอะไรเลย เดินเข้ามาปรึกษาคุณหมอและเข้ารับการรักษาได้เลย ระหว่างที่ทำอยู่ก็นอนสบายๆ แทบไม่รู้สึกเจ็บเลยก็ว่าได้ค่ะ เพียงแค่คุณมีเวลาเข้ามารับการรักษาให้ครบคอร์ส 3 ครั้ง โดยเว้นระยะห่างประมาณ 1 เดือนเพื่อรูปร่างที่ดูดีแนะนำให้รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย และออกกำลังกายบริหารเฉพาะส่วนบ้างก็ดีนะคะ ไม่ใช่แค่รูปร่างที่ดูดีแต่สุขภาพของคุณก็จะแข็งแรงไปด้วยค่ะ แค่นี้ไขมันใต้ก้นจะก็ไม่ล้นออกมากวนใจเวลาที่คุณใส่บิกีนี่โชว์ความเซ็กซี่แล้วค่ะ

วิธีที่ 2 ใช้คลื่นวิทยุ ยกกระชับแก้มก้น หมดปัญหาก้นใหญ่ ก้นห้อยหย่อนคล้อย

บริเวณแก้มก้น / ใต้ก้น นั้นไม่ได้มีปัญหาเรื่องของไขมันเพียงอย่างเดียว แต่หลายๆคนยังมีปัญหาเรื่อง “ผิวหย่อนคล้อย หย่อนยาน ไม่กระชับ” โดยเฉพาะสาวๆออฟฟิศที่รับประทานอาหารกลางวันเสร็จก็นั่งทำงานเลยและไม่ค่อยมีเวลาออกกำลังกาย จึงทำให้เกิดปัญหาก้นไม่สวย หย่อนคล้อยไม่เป็นลูกกลมๆ เด้งๆ ก็ทำเอากลุ้มใจกับปัญหานี้ไม่เบา ซึ่งวิวัฒนาการทางการแพทย์ในปัจจุบันได้พัฒนาอย่างมาก มีเครื่องมือใหม่ๆที่ทันสมัย ที่จะมาช่วย “ยกกระชับผิวใต้ก้น” ที่หย่อนคล้อยให้กลับมาเรียบเนียน เต่งตึงกระชับได้ โดยไม่ต้องผ่าตัดยกผิวขึ้นให้เจ็บตัวค่ะ เริ่มด้วย

Body-fx-ลดแก้มก้น-ไขมันใต้ก้น-สลายไขมัน ก้นใหญ่

กำจัดไขมันพร้อมยกกระชับผิวได้ในเครื่องเดียว

ถ้าถามว่า ทำไมต้องใช้ บอดี้ เอฟเอ็ก ในการยกกระชับผิวใต้ก้น เพราะว่าในเครื่องนี้มี 2 คลื่นการทำงานที่อยู่ในเครื่องเดียว ได้แก่ พลังงานคลื่นวิทยุ (Radiofrequency:RF) + ผสานกับคลื่นวิทยุความเข้มสูง (High voltage ultrashort pulse duration RF) เป็นการกำจัดเซลล์ไขมันอย่างถาวร สลายเซลลูไลท์ และยกกระชับผิวในคราวเดียวกัน และอีกหนึ่งความพิเศษก็คือVacuum system โดยหัวของเครื่องมือจะใช้ระบบสุญญากาศ (suction-coupled handpiece) เพื่อดูดไขมันบริเวณที่จะทำการรักษาขึ้นมา และส่งผลให้พลังงานคลื่นวิทยุ(RF) ลงไปสู่เซลล์ไขมันเป้าหมายได้แม่นยำยิ่งขึ้น จึงเรียกได้ว่าหากรักษาด้วย บอดี้ เอฟเอ็ก เครื่องเดียวก็สามารถแก้ปัญหาผิวได้หลายอย่าง

พลังงานคลื่นวิทยุทำให้เกิดความร้อนอุ่นๆในบริเวณที่ทำการรักษา ส่งผลให้เซลล์ไขมันอ่อนตัวลง เนื่องจากความแข็งแรงของผนังเซลล์ไขมันลดลงนอกจากนี้ความร้อนยังช่วยกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนใหม่ใต้ผิวส่งผลให้ผิวกระชับ ลดปัญหาความหย่อนคล้อยของผิว เพียงแค่คุณมีเวลาเข้ามารักษาให้ครบคอร์ส ทั้งหมด 8 ครั้ง ก็ทำให้ความหนาของชั้นไขมันใต้ก้นลดลงเฉลี่ย 40 % จึงทำให้สัดส่วนลดลง นอกจากนี้ยังพบว่าโครงสร้างห่อหุ้มเซลล์ไขมันมีความแข็งแรงขึ้นทำให้ผิวกระชับขึ้น ปัญหาผิวหย่อนคล้อยและเซลลูไลท์ที่ใต้กันลดลงได้ก้นกลมๆ เด้งดึ๋งสมใจค่ะ

5 ข้อดีกำจัดไขมันยกกระชับผิวด้วย Body FX เซลลูไลท์ที่ แก้มก้น หรืออย่าหวังที่จะได้อยู่บนผิวของคุณ

เตรียมตัวอย่างไรก่อนรักษาและวิธีดูแลหลังการรักษา

อยากได้แก้มก้นที่เต่งตึงกระชับ ถ้าทำเครื่องบอดี้ เอฟเอ็ก ต้องระวังเรื่องอะไรเป็นพิเศษหรือต้องเตรียมตัวอะไรเป็นพิเศษไหม: บอกได้คำเดียว “ไม่ต้องเตรียมตัวอะไรเป็นพิเศษเลยหากคุณจะสลายไขมัน และกระชับผิวด้วยบอดี้ เอฟเอ็ก” และไม่ต้องกังวลว่าจะเจ็บด้วย เพราะขณะรับการรักษาคุณสามารถนอนหลับและรู้สึกผ่อนคลายได้อย่างชิลๆ ค่ะ และหลังการรักษานั้นคุณก็ไม่ต้องดูแลอะไรมากมาย เพราะการกำจัดไขมันและยกกระชับผิวด้วยบอดี้ เอฟเอ็กนั้นไม่ใช่การผ่าตัด จึงไม่เจ็บตัวและไม่ต้องพักฟื้นร่างกาย ให้คุณกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างมีความสุขเหมือนเดิมค่ะ

Forma-plus-กำจัดไขมัน-ใต้แก้มก้น ก้นใหญ่

แก้มก้นยกกระชับ เด้งสวย ผิวเรียบเนียนเต่งตึง

สำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาผิวใต้ก้นมีลักษณะขรุขระ เซลลูไลท์ หรือไขมันส่วนเกิน ต้องการลดสัดส่วนกระชับผิวและต้องการกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนใหม่เพื่อให้ผิวมีความแข็งแรงยืดหยุ่นมากยิ่งขึ้น ฟอร์มา พลัส เทคโนโลยีนี้สามารถช่วยแก้ปัญหาให้คุณได้ เนื่องจากคลื่นวิทยุที่ส่งให้ลงไปทำงานใต้ชั้นผิวจนเกิดเป็นความร้อนสะสมที่อุณหภูมิสูงกว่า 40 องศาเซลเซียสในระยะเวลานานพอสมควรจะทำให้กระตุ้นคอลลาเจนให้เกิดขึ้นมาใหม่และเกิดกระบวนการจัดเรียงตัวใหม่ของคอลลาเจนใต้ผิวหนังให้เป็นระเบียบขึ้น พูดง่ายๆ ก็เหมือนการใช้ความร้อนจากคลื่นวิทยุให้ลงไปปรับโครงสร้างใต้ผิวหนังให้แข็งแรงผิวจึงดูเรียบเนียน และเกิดการยกกระชับผิวขึ้นทันทีหลังทำการรักษา (Immediate Skin Tightening)

กระชับผิว แก้ปัญหาก้นใหญ่ ได้รูป กระชับ

3 สิ่งที่คุ้มค่าเมื่อคุณเลือก Forma Plus ในการกระชับผิวและกำจัดเซลลูไลท์ที่ แก้มก้น

เตรียมตัวอย่างไรก่อนรักษา และวิธีดูแลหลังการรักษา

ถ้ามีปัญหาผิวหย่อนคล้อยที่บริเวณต้นขา แล้วคุณหมอผู้เชี่ยวชาญประเมินว่าควรยกกระชับผิวด้วย Forma Plus ต้องเตรียมตัวอะไรบ้าง : ฟอร์มา พลัส ต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยีที่ผู้ใช้บริการหลายๆ คนต่างชื่นชอบ เพราะในขณะที่คุณทำหัตถการนี้คุณจะรู้สึกเหมือนเป็นการนวดผ่อนคลายผิว เบาๆ สบายๆ หัวเครื่องมือที่ส่งพลังงานความร้อนไปยังใต้ชั้นผิวก็เหมือนเป็นการนวดปรนนิบัติผิวไปด้วยพร้อมๆกัน โดยที่ก่อนการรักษาคุณแทบไม่ต้องเตรียมตัวอะไรมากและไม่ต้องกังวลว่าจะเจ็บเลยค่ะ สบายและเพลินมากๆ ส่วนหลังการรักษานั้นก็กลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติค่ะ

วิธีที่ 3 เทคนิคผสมผสานสุดพิเศษ ไขมันหายแถมผิวกระชับเต่งตึงขึ้น

ผสมผสาน 2 เทคโนโลยี ได้แก่ พลังงาน Ultrasound โดยมีเครื่อง Liposonix / Ultraformer III(เครื่องใดเครื่องหนึ่ง) นำมากำจัดสลายไขมันโดยทำงานร่วมกันกับคลื่นวิทยุความถี่สูง Radio frequency (RF) ซึ่งมีเครื่อง Body FX / Forma Plus (เครื่องใดเครื่องหนึ่ง) ช่วยแก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อย เซลลูไลท์ ผิวไม่เรียบเนียนที่สุดแล้ว !! การรักษาแบบผสมผสานนั้นจะเป็นตัวช่วยอย่างดีที่จะทำให้รูปร่าง สัดส่วนที่ไขมันใต้ก้น หรือที่เรียกว่า Banana Rolls จะดูเฟิร์มกระชับ ไม่มีก้อนไขมันล้นออกมา ทำให้คุณสนุก และกล้าจะที่แต่งตัวสวมใส่เสื้อผ้าที่อยากใส่ได้อย่างมั่นใจมากขึ้น

เทคโนโลยีพลังงาน

High-Intensity Focused Ultrasound

Liposonix

กำจัดไขมันแบบเร่งด่วน เหมาะสำหรับคนที่ไม่ค่อยมีเวลา

UltraShape Power

กำจัดไขมันสำหรับผู้ที่กลัวเจ็บ และมีเวลาเข้ามารับการรักษา

Ultraformer III Body

กำจัดไขมัน บริเวณที่มีขนาดเล็กๆ ที่มีไขมันสะสม

เทคโนโลยีพลังงาน

Radio frequency

Body FX

กำจัดเซลล์ไขมัน แก้ปัญหาผิวเปลือกส้ม เซลลูไลท์ ให้ผิวเรียบเนียนขึ้น

Forma Plus

แก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อย ผิวไม่เรียบเนียน ต้องการให้ผิวกระชับขึ้น

แล้วจะรู้ได้ไงว่าเราควรใช้เครื่องไหนผสมผสานกันในการรักษา

นอกจากการใช้เทคโนโลยีที่ดีได้มาตรฐานแล้ว เราได้รับการยอมรับถึงความเชี่ยวชาญทีมแพทย์ของบางกอกเวทลอสเซ็นเตอร์ ในการวิเคราะห์ถึงปัญหาไขมัน วิเคราะห์สัดส่วนรูปร่างเพื่อเลือกใช้เทคโนโลยีให้ตรงกับปัญหา รวมถึงเราเข้าใจถึงหัวใจในความต้องการของผู้รับบริการ ว่าแต่ละคนมีความต้องการ และมีข้อจำกัดที่ต่างกัน เช่น เวลาที่จะเข้ามารักษา, งบประมาณที่ใช้รักษา, ความคาดหวังต่อผลลัพธ์การรักษา (โดยที่ทุกคนอยากมีรูปร่างที่ดูดีแบบมั่นใจ) ดังนั้นในการรักษาทางทีมแพทย์จึงต้องคำนึงถึงความต้องการของผู้รับบริการเป็นหลักด้วยค่ะ จากนั้นจึงมาวางแผนร่วมกันว่าจะรักษาด้วยเทคโนโลยีไหน เพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการและให้เกิดผลการรักษาที่ดีเห็นผลชัดเจนเป็นที่น่าประทับใจแก่คนไข้ที่ได้รับการบริการค่ะ

เตรียมตัวอย่างไรก่อนรักษาและวิธีดูแลหลังการรักษา

แล้วการรักษาแบบผสมผสานนั้น ต้องเตรียมตัวอย่างไรหรือต้องดูแลตัวเองหลังการรักษาเรื่องไหนเป็นพิเศษไหม : คุณสบายใจได้เลยว่าก่อนเข้ามารักษานั้นไม่ต้องเตรียมตัวอะไรมากเลย เพราะวิธีการรักษาของเราไม่ใช่การผ่าตัดจึงไม่ต้องเตรียมตัวอะไรเลยค่ะ และระหว่างที่ทำการรักษาคุณจะรู้สึกเพลินๆ เหมือนเป็นการปรนนิบัติผ่อนคลายผิวของคุณไปในตัวเลยค่ะ และหลังการรักษาสามารถกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ แบบไม่ต้องพักฟื้นร่างกาย เพื่อรูปร่างที่ดูดีแนะนำให้รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย และออกกำลังกายบริหารเฉพาะส่วนบ้างก็ดีนะคะ ไม่ใช่แค่รูปร่างที่ดูดีแต่สุขภาพของคุณก็จะแข็งแรงไปด้วยค่ะ

ผลการรักษา สลายไขมัน แก้มก้น
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่บุคคล
ผลการรักษา สลายไขมัน แก้มก้น
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่บุคคล
icon email