fbpx

BananaRolls

BananaRolls

เบื่อเต็มทน ไขมันใต้ก้น ล้นออกมา
เราช่วยกำจัดไขมันส่วนเกินนี้ได้ หมดปัญหาผิวเซลลูไลท์
ใส่บิกีนี่ สวยเซ็กซี่ แบบมั่นใจสุดๆ

สาว ๆ หลายคนหมดสนุก ขาดความมั่นใจกับปัญหา “ไขมันสะสมที่แก้มก้น” ชอบล้นออกมานอกกางเกง ยิ่งเวลาที่ใส่กางเกงขาสั้น หรือกางเกงชุดว่ายน้ำ แล้วล่ะก็ !! ก้อนไขมันที่ใต้ก้นนี้ก็มักล้นออกมา เป็นแขกที่ไม่ได้รับเชิญอยู่ตลอดๆ TT ยิ่งเดี๋ยวนี้เทรนสายฝอกำลังมาแรง แซงหุ่นรูปร่างเพรียวบาง ๆ แต่ความอวบอั๋นที่ดูมีเนื้อมีหนัง ก็เพิ่มความเซ็กซี่ได้ไม่ใช่น้อย ดังนั้นสัดส่วนบริเวณก้นจึงเป็นเรื่องที่มองข้ามไม่ได้เลย ได้เวลาแล้วสาวๆ จ๋า เรามากำจัดไขมันล้นที่ใต้ก้น ปั้นก้นให้กลมเด้งดึ๋ง ๆ กับเทคโนโลยีที่ทันสมัย นำมาใช้กำจัดไขมันแก้มก้น และกระชับผิว ได้อย่างเห็นผลจริงค่ะ

3 วิธีปั้นก้นให้กลมเด้งดึ๋ง กำจัดไขมันใต้ก้นล้นกางเกง กระชับผิวให้เต่งตึงน่าสัมผัส

สาว ๆ จ๋าไม่ต้องกลุ้มใจกับไขมันใต้ก้นอีกต่อไปแล้วนะ เพราะเรามีเทคโนโลยีตัวช่วยสำคัญที่จะนำมาใช้ในการกำจัดไขมันส่วนเกิน และถ้าหากใครที่มีปัญหา “ก้นห้อยย้อย” เราก็สามารถทำให้กลับมาเฟิร์มกระชับ สวยเป๊ะได้อีกครั้ง พร้อมแล้วเรามาดูกันเลยดีกว่าค่ะว่ามีเทคโนโลยีอะไรบ้างที่จะช่วย “กู้แก้มก้น” ให้กลับมากลมเต่งตึงเหมือนลูกบอล

วิธีที่ 1 ใช้คลื่นอัลตราซาวด์กำจัดไขมันสะสมแก้มก้น ต้นตอเนื้อล้นออกนอกกางเกง

การสลายไขมันใต้ก้นด้วยเทคโนโลยีพลังงานคลื่นอัลตราซาวด์ของเราใช้เทคโนโลยี 2 เครื่องค่ะ โดยแต่ละเครื่องมีความแตกต่างกันตรงที่จำนวนครั้งในการเข้ามารักษา แต่สิ่งที่เหมือนกันก็คือ “เป็นการสลายไขมัน” โดยไม่ใช่วิธีการผ่าตัด ไม่ใช้เข็ม ไม่มีการเจาะเพื่อดูดไขมันออก แต่สามารถทำให้สัดส่วนที่มีไขมันสะสมใต้ก้นนั้นลดลงได้ และสลายไปได้อย่างถาวร เรามาดูรายละเอียดของแต่เทคโนโลยีกันเลยดีกว่าค่ะว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

Liposonix สลายไขมันใต้ก้นได้ง่าย ๆ บอกลาไขมันย้อย ๆ ได้เลย

ไลโปโซนิก เป็นพลังงานคลื่นอัลตร้าซาวด์ที่มีความเข้มข้นสูงเจาะจงลงไปสลายเซลล์ไขมันใต้ผิวหนังที่ความลึกประมาณ 13 มิลลิเมตร เซลล์ไขมันที่โดนพลังงานคลื่นอัลตร้าซาวด์ทำลายไปแล้วนั้นจะค่อย ๆ ถูกดูดซึมเข้าสู่ระบบไหลเวียนและขับเป็นของเสียออกจากร่างกาย โดยเทคโนโลยีนี้เป็นการฆ่าเซลล์ไขมันอย่างถาวร Liposonixเหมาะสำหรับคนที่ไม่มีเวลา เพราะทำการรักษาเพียงครั้งเดียวก็สามารถสลายไขมันได้

3 ข้อดีของการกำจัดไขมันใต้ก้นด้วย Liposonix ใส่ชุดว่ายน้ำได้อย่างมั่นใจ

 • เป็นการสลายไขมันแบบไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องเจาะ ไม่ต้องดูด จึงไม่ต้องพักฟื้น
 • คุณมีเวลาน้อยก็สามารถสลายไขมันแบบเร่งด่วนได้ภายในไม่กี่ชั่วโมง
 • ปลอดภัยได้รับการรับรองจาก อย. สหรัฐอเมริกา (U.S.FDA approved)

เตรียมตัวอย่างไรก่อนรักษาและวิธีดูแลหลังการรักษา

ถ้าจะทำไลโปโซนิกต้องเตรียมตัวอะไรบ้าง : เพราะเครื่องนี้ไม่ใช่การเจาะดูดเพื่อเอาไขมันออก จึงเป็นความพิเศษที่ว่า “ก่อนการรักษาคุณแทบไม่ต้องเตรียมตัวอะไรให้ยุ่งยากเลย” ก็เพราะไม่ใช่การผ่าตัดนั่นเอง และใช้เวลาในการทำไม่กี่ชั่วโมง นอนชิลๆ สบายๆ เหมือนมาพักผ่อนแต่กลับไปแล้วไขมันที่ใต้ก้นจะค่อยๆเล็กลงและเห็นผลของชัดเจนในเวลา 3 เดือนหลังการรักษาค่ะ เพื่อรูปร่างที่ดูดีแนะนำให้รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย และออกกำลังกายบริหารเฉพาะส่วนบ้างก็ดีนะคะ ไม่ใช่แค่รูปร่างที่ดูดีแต่สุขภาพของคุณก็จะแข็งแรงไปด้วยค่ะ

Ultraformer III หัวเครื่องมือที่ออกแบบมาเพื่อ “กำจัดไขมันใต้ก้น” ไขมันเล็กๆ ก็กำจัดออกได้อย่างอยู่มัด !!!

อัลตร้าฟอร์มเมอร์ ทรี กับ Applicator ที่ออกแบบมาเพื่อสลายไขมัน กระชับสัดส่วนบริเวณเล็ก ๆ โดยเฉพาะ “ก้อนไขมันใต้แก้มก้น” เครื่องนี้สามารถกำจัดไขมันออกได้ดีเลยทีเดียว ด้วยพลังงาน Macro Focused Ultrasound (แมคโครโฟกัสอัลตร้าซาวน์) ลงไปทำงานยังชั้นไขมันที่ความลึกประมาณ 6 มม. ฆ่าเซลล์ไขมันสะสมได้อย่างถาวร ไม่ใช่แค่เพียงทำให้ไขมันนั้นหดตัวเฉย ๆ ค่ะ

ทำไมถึงมั่นใจว่า Ultraformer III ปลอดภัยกับผิว เพราะเทคโนโลยีนี้เป็นที่ยอมรับกว่า 50 ประเทศทั่วโลก ผ่านการรับรองคุณภาพและความปลอดภัยจากองค์การอาหารและยาของยุโรป (European CE) ประเทศออสเตรเรีย (Australian TGA) ประเทศไต้หวัน(Taiwan FDA) ประเทศญี่ปุ่น (Japan FDA) ประเทศเกาหลี (Korea FDA) และ ประเทศไทย เป็นต้น ดังนั้น Ultraformer จึงเป็นเทคโนโลยีที่มีความปลอดภัยสูง และได้ผลเป็นที่น่าพอใจในการสลายไขมันส่วนเกินใต้ชั้นผิว โดยไม่ทำลายผิวด้านบนให้เกิดอันตรายและไม่ทำให้เกิดบาดแผลใด

5 ข้อดีของการกำจัดไขมันใต้ก้นด้วย Ultraformer III ใส่ชุดไหนก็มั่นใจเกินร้อย

 • เป็นการสลายไขมันที่เหมาะกับคนไข้ที่กลัวความเจ็บ เพราะเป็นเทคโนโลยีที่ “เจ็บน้อย”
 • หัวเครื่องมือที่ออกแบบมาเพื่อกำจัดไขมันแม้ที่เล็กๆ ก็สามารถกำจัดได้
 • ใช้เวลาทำน้อยก็สามารถกำจัดไขมันได้อย่างถาวร
 • ปลอดภัยสูง เป็นที่ยอมรับกว่า 50 ประเทศทั่วโลก
 • หลังการทำไม่ต้องพักฟื้น สามารถกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติ

เตรียมตัวอย่างไรก่อนรักษาและวิธีดูแลหลังการรักษา

ควรเตรียมตัวอย่างไรก่อนกำจัดไขมันด้วย อัลตร้าฟอร์มเมอร์ ทรี : หากคุณกังวลใจว่าจะต้องมีขั้นตอนการเตรียมตัวอะไรยุ่งยากหรือเปล่าก่อนการรักษา ก็ต้องบอกเลยว่า “ชิลมาก ๆ” คุณแทบไม่ต้องเตรียมตัวอะไรเลย เดินเข้ามาปรึกษาคุณหมอและเข้ารับการรักษาได้เลย ระหว่างที่ทำอยู่ก็นอนสบาย ๆ แทบไม่รู้สึกเจ็บเลยก็ว่าได้ค่ะ เพียงแค่ คุณมีเวลาเข้ามารับการรักษาให้ครบคอร์ส 3 ครั้ง โดยเว้นระยะห่างประมาณ 1 เดือน เพื่อรูปร่างที่ดูดีแนะนำให้รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย และออกกำลังกายบริหารเฉพาะส่วนบ้างก็ดีนะคะ ไม่ใช่แค่รูปร่างที่ดูดีแต่สุขภาพของคุณก็จะแข็งแรงไปด้วยค่ะ แค่นี้ไขมันใต้ก้นจะก็ไม่ล้นออกมากวนใจเวลาที่คุณใส่บิกีนี่โชว์ความเซ็กซี่แล้วค่ะ

วิธีที่ 2 ใช้คลื่นวิทยุ ยกกระชับแก้มก้น หมดปัญหาก้นห้อยหย่อนคล้อย

บริเวณแก้มก้น / ใต้ก้น นั้นไม่ได้มีปัญหาเรื่องของไขมันเพียงอย่างเดียว แต่หลายๆคนยังมีปัญหาเรื่อง “ผิวหย่อนคล้อย หย่อนยาน ไม่กระชับ” โดยเฉพาะสาวๆออฟฟิศที่รับประทานอาหารกลางวันเสร็จก็นั่งทำงานเลย และไม่ค่อยมีเวลาออกกำลังกาย จึงทำให้เกิดปัญหาก้นไม่สวย หย่อนคล้อยไม่เป็นลูกกลมๆ เด้งๆ ก็ทำเอากลุ้มใจกับปัญหานี้ไม่เบา ซึ่งวิวัฒนาการทางการแพทย์ในปัจจุบันได้พัฒนาอย่างมาก มีเครื่องมือใหม่ๆที่ทันสมัย ที่จะมาช่วย “ยกกระชับผิวใต้ก้น” ที่หย่อนคล้อยให้กลับมาเรียบเนียน เต่งตึงกระชับได้ โดยไม่ต้องผ่าตัดยกผิวขึ้นให้เจ็บตัวค่ะ เริ่มด้วย

BODY FX เครื่องเดียวที่ผสาน 2 สุดยอดเทคโนโลยีอันทรงประสิทธิภาพเข้าด้วยกัน กำจัดไขมันพร้อมยกกระชับผิวได้ในเครื่องเดียว

ถ้าถามว่า ทำไมต้องใช้ บอดี้ เอฟเอ็ก ในการยกกระชับผิวใต้ก้น เพราะว่าในเครื่องนี้มี 2 คลื่นการทำงานที่อยู่ในเครื่องเดียว ได้แก่ พลังงานคลื่นวิทยุ (Radiofrequency:RF) + ผสานกับคลื่นวิทยุความเข้มสูง (High voltage ultrashort pulse duration RF) เป็นการกำจัดเซลล์ไขมันอย่างถาวร สลายเซลลูไลท์ และยกกระชับผิวในคราวเดียวกัน และอีกหนึ่งความพิเศษก็คือ Vacuum system โดยหัวของเครื่องมือจะใช้ระบบสุญญากาศ (suction-coupled handpiece) เพื่อดูดไขมันบริเวณที่จะทำการรักษาขึ้นมา และส่งผลให้พลังงานคลื่นวิทยุ (RF) ลงไปสู่เซลล์ไขมันเป้าหมายได้แม่นยำยิ่งขึ้น จึงเรียกได้ว่าหากรักษาด้วย บอดี้ เอฟเอ็ก เครื่องเดียวก็สามารถแก้ปัญหาผิวได้หลายอย่าง

พลังงานคลื่นวิทยุทำให้เกิดความร้อนอุ่นๆในบริเวณที่ทำการรักษา ส่งผลให้เซลล์ไขมันอ่อนตัวลง เนื่องจากความแข็งแรงของผนังเซลล์ไขมันลดลง นอกจากนี้ความร้อนยังช่วยกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนใหม่ใต้ผิว ส่งผลให้ผิวกระชับ ลดปัญหาความหย่อนคล้อยของผิว เพียงแค่คุณมีเวลาเข้ามารักษาให้ครบคอร์ส ทั้งหมด 8 ครั้ง ก็ทำให้ความหนาของชั้นไขมันใต้ก้นลดลงเฉลี่ย 40 % จึงทำให้สัดส่วนลดลง นอกจากนี้ยังพบว่าโครงสร้างห่อหุ้มเซลล์ไขมันมีความแข็งแรงขึ้นทำให้ผิวกระชับขึ้น ปัญหาผิวหย่อนคล้อยและเซลลูไลท์ที่ใต้กันลดลง ได้ก้นกลมๆ เด้งดึ๋งสมใจค่ะ

5 ข้อดีกำจัดไขมันยกกระชับผิวด้วย Body FX เซลลูไลท์ที่ก้นหรืออย่าหวังที่จะได้อยู่บนผิวของคุณ

 • มี Short pulse RF Power ส่วนที่ทำให้เซลล์ไขมันฝ่อตายไปอย่างถาวรที่คลื่น RF เครื่องอื่นทำไม่ได้
 • หัวของเครื่องมือจะใช้ระบบสุญญากาศ ที่ทำให้พลังงานลงไปฆ่าเซลล์ไขมันได้อย่างเจาะจงแม่นยำ
 • ความร้อนอุ่นๆ จากคลื่นวิทยุลงไปกระตุ้นคอลลาเจน ปรับโครงสร้างใต้ผิวให้แข็งแรงผิวจึงเรียบเนียน
 • ผ่านการรับรองจากสหรัฐอเมริกา (U.S.FD Aapproved) ปลอดภัยต่อผิว
 • หลังการรักษาไม่ต้องพักฟื้น สามารถกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ

เตรียมตัวอย่างไรก่อนรักษาและวิธีดูแลหลังการรักษา

อยากได้แก้มก้นที่เต่งตึงกระชับ ถ้าทำเครื่องบอดี้ เอฟเอ็ก ต้องระวังเรื่องอะไรเป็นพิเศษหรือต้องเตรียมตัวอะไรเป็นพิเศษไหม : บอกได้คำเดียว “ไม่ต้องเตรียมตัวอะไรเป็นพิเศษเลยหากคุณจะสลายไขมันและกระชับผิวด้วยบอดี้ เอฟเอ็ก” และไม่ต้องกังวลว่าจะเจ็บด้วย เพราะขณะรับการรักษาคุณสามารถนอนหลับและรู้สึกผ่อนคลายได้อย่างชิลๆ ค่ะ และหลังการรักษานั้นคุณก็ไม่ต้องดูแลอะไรมากมาย เพราะการกำจัดไขมันและยกกระชับผิวด้วยบอดี้ เอฟเอ็กนั้นไม่ใช่การผ่าตัด จึงไม่เจ็บตัวและไม่ต้องพักฟื้นร่างกาย ให้คุณกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างมีความสุขเหมือนเดิมค่ะ

Forma Plus คลื่นวิทยุที่ทำให้คุณได้ครอบครองผิวที่เรียบเนียน เต่งตึงกระชับน่าสัมผัส

สำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาผิวใต้ก้นมีลักษณะขรุขระ หรือเป็นเซลลูไลท์ หรือไขมันส่วนเกิน ต้องการลดสัดส่วน กระชับผิว และต้องการกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนใหม่เพื่อให้ผิวมีความแข็งแรงยืดหยุ่นมากยิ่งขึ้น ฟอร์มา พลัส เทคโนโลยีนี้สามารถช่วยแก้ปัญหาให้คุณได้ เนื่องจากคลื่นวิทยุที่ส่งให้ลงไปทำงานใต้ชั้นผิว จนเกิดเป็นความร้อนสะสมที่อุณหภูมิสูงกว่า 40 องศาเซลเซียส ในระยะเวลานานพอสมควร จะทำให้กระตุ้นคอลลาเจนให้เกิดขึ้นมาใหม่ และเกิดกระบวนการจัดเรียงตัวใหม่ของคอลลาเจนใต้ผิวหนังให้เป็นระเบียบขึ้น พูดง่ายๆก็เหมือนการใช้ความร้อนจากคลื่นวิทยุให้ลงไปปรับโครงสร้างใต้ผิวหนังให้แข็งแรงผิวจึงดูเรียบเนียน และเกิดการยกกระชับผิวขึ้นทันทีหลังทำการรักษา (Immediate Skin Tightening)

3 สิ่งที่คุ้มค่าเมื่อคุณเลือก Forma Plus ในการกระชับผิวและกำจัดเซลลูไลท์ที่ใต้ก้น

 • เกิดการยกกระชับผิวขึ้นทันทีหลังทำการรักษา
 • เกิดกระบวนการจัดเรียงตัวใหม่ของคอลลาเจนใต้ผิวหนัง ทำให้ได้ผลของการกระชับผิวหลังทำการ รักษาในระยะยาว
 • รอยต่อใต้ผิวระหว่างชั้นผิวแท้และชั้นไขมันเรียบเนียนขึ้น ทำให้โครงสร้างใต้ผิวหนังแข็งแรงผิวจึงเรียบ เนียน

เตรียมตัวอย่างไรก่อนรักษาและวิธีดูแลหลังการรักษา

ถ้ามีปัญหาผิวหย่อนคล้อยที่แก้มก้น แล้วคุณหมอผู้เชี่ยวชาญประเมินว่าควรยกกระชับผิวด้วย Forma Plus ต้องเตรียมตัวอะไรบ้าง : ฟอร์มา พลัส ต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยีที่ผู้ใช้บริการหลายๆ คนต่างชื่นชอบ เพราะในขณะที่คุณทำหัตถการนี้คุณจะรู้สึกเหมือนเป็นการนวดผ่อนคลายผิว เบาๆ สบายๆ หัวเครื่องมือที่ส่งพลังงานความร้อนไปยังใต้ชั้นผิวก็เหมือนเป็นการนวดปรนนิบัติผิวไปด้วยพร้อมๆกัน โดยที่ก่อนการรักษาคุณแทบไม่ต้องเตรียมตัวอะไรมากและไม่ต้องกังวลว่าจะเจ็บเลยค่ะ สบายและเพลินมากๆ ส่วนหลังการรักษานั้นก็กลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติค่ะ

วิธีที่ 3 เทคนิคผสมผสานสุดพิเศษ ไขมันหายแถมผิวกระชับเต่งตึงขึ้น

ผสาน 2 เทคโนโลยี พลังงาน 2 คลื่น คืออะไรแล้วช่วยอะไรได้บ้าง

ผสมผสาน 2 เทคโนโลยี ได้แก่ พลังงาน Ultrasound โดยมีเครื่องLiposonix / Ultraformer III(เครื่องใดเครื่องหนึ่ง) นำมากำจัดสลายไขมัน โดยทำงานร่วมกันกับคลื่นวิทยุความถี่สูง Radio frequency (RF) ซึ่งมีเครื่อง Body FX / Forma Plus (เครื่องใดเครื่องหนึ่ง) ช่วยแก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อย เซลลูไลท์ ผิวไม่เรียบเนียน ที่สุดแล้ว !! การรักษาแบบผสมผสานนั้นจะเป็นตัวช่วยอย่างดีที่จะทำให้รูปร่าง สัดส่วนที่ไขมันใต้ก้น หรือที่เรียกว่า Banana Rolls จะดูเฟิร์มกระชับ ไม่มีก้อนไขมันล้นออกมา ทำให้คุณสนุก และกล้าจะที่แต่งตัวสวมใส่เสื้อผ้าที่อยากใส่ได้อย่างมั่นใจมากขึ้น

แล้วจะรู้ได้ไงว่าเราควรใช้เครื่องไหนผสมผสานกันในการรักษา

นอกจากการใช้เทคโนโลยีที่ดีได้มาตรฐานแล้ว เราได้รับการยอมรับถึงความเชี่ยวชาญทีมแพทย์ของบางกอกเวทลอสเซ็นเตอร์ ในการวิเคราะห์ถึงปัญหาไขมัน วิเคราะห์สัดส่วนรูปร่างเพื่อเลือกใช้เทคโนโลยีให้ตรงกับปัญหา รวมถึงเราเข้าใจถึงหัวใจในความต้องการของผู้รับบริการ ว่าแต่ละคนมีความต้องการ และมีข้อจำกัดที่ต่างกัน เช่น เวลาที่จะเข้ามารักษา, งบประมาณที่ใช้รักษา, ความคาดหวังต่อผลลัพธ์การรักษา (โดยที่ทุกคนอยากมีรูปร่างที่ดูดีแบบมั่นใจ) ดังนั้นในการรักษาทางทีมแพทย์จึงต้องคำนึงถึงความต้องการของผู้รับบริการเป็นหลักด้วยค่ะ จากนั้นจึงมาวางแผนร่วมกันว่าจะรักษาด้วยเทคโนโลยีไหน เพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการและให้เกิดผลการรักษาที่ดีเห็นผลชัดเจนเป็นที่น่าประทับใจแก่คนไข้ที่ได้รับการบริการค่ะ

เตรียมตัวอย่างไรก่อนรักษาและวิธีดูแลหลังการรักษา

แล้วการรักษาแบบผสมผสานนั้น ต้องเตรียมตัวอย่างไรหรือต้องดูแลตัวเองหลังการรักษาเรื่องไหนเป็นพิเศษไหม : คุณสบายใจได้เลยว่าก่อนเข้ามารักษานั้น ไม่ต้องเตรียมตัวอะไรมากเลย เพราะวิธีการรักษาของเราไม่ใช่การผ่าตัดจึงไม่ต้องเตรียมตัวอะไรเลยค่ะ และระหว่างที่ทำการรักษาคุณจะรู้สึกเพลินๆ เหมือนเป็นการปรนนิบัติผ่อนคลายผิวของคุณไปในตัวเลยค่ะ และหลังการรักษาสามารถกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ แบบไม่ต้องพักฟื้นร่างกาย เพื่อรูปร่างที่ดูดีแนะนำให้รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย และออกกำลังกายบริหารเฉพาะส่วนบ้างก็ดีนะคะ ไม่ใช่แค่รูปร่างที่ดูดีแต่สุขภาพของคุณก็จะแข็งแรงไปด้วยค่ะ

ผลการรักษา

ผลการรักษาสลายไขมันปีกหลังบริเวณเอว เทคโนโลยีพลังงาน High-Intensity Focused Ultrasound

Liposonix

Ultra shape power

Ultra shape power

พลังงาน RF สลายเซลลูไลท์ ยกกระชับเพื่อผิวเต่งตึงกระชับ

Body FX

Forma Plus

การผสมผสานเทคนิคขั้นสูงเทคโนโลยี Ultrasound ควบคู่กับเทคโนโลยี RF

5 ท่าเบสิก ปั้นก้นเด้งกลม กระชับทั้งต้นขาและบั้นท้าย ไร้เซลลูไลท์กวนใจ!

ท่าที่ 1 Lunge

 1. ยืนตรง แยกเท้าออกให้ขนานกับหัวไหล่ จากนั้นก้าวเท้าขวาออกไปข้างหน้า 2 ก้าวเล็ก พร้อมย่อลง ลำตัวตั้งตรง พยายามให้หัวเข่าทำมุม 90 องศา
 2. กลับสู่ท่าเริ่มต้น สลับข้าง ทำซ้ำ 15 ครั้ง นับเป็น 1 เซ็ต ทำทั้งหมด 3 เซ็ต

ท่าที่ 2 Jump Lunges

 1. ยืนตรง แยกเท้าออกให้ขนานกับหัวไหล่ จากนั้นเริ่มเข้าท่า Leg Lunges โดยก้าวเท้าซ้ายออกไปข้างหน้า 2 ก้าวเล็ก พร้อมย่อลง ลำตัวตั้งตรง พยายามให้หัวเข่าทำมุม 90 องศา แขนโน้มไปไว้ด้านหลังตามภาพ A
 2. กระโดดสูง ขาชิดเหยียดตรง ชูมือสุดแขนตามภาพ B
 3. กระโดดลงมาเป็นท่า Lunge แต่สลับข้างเป็นเท้าขวาอยู่ด้านหน้าแทน นับ 1 ทำซ้ำ 12-15 ครั้ง นับเป็น 1 เซ็ต ทำทั้งหมด 3 เซ็ต

ท่าที่ 3 Squat

 1. ยืนหลังตรง แยกขาทั้งสองข้างออกจากกันกว้างประมาณไหล่ ให้ปลายเท้าชี้ออกด้านหน้า มือทั้งสองข้างยกขึ้นยื่นออกตรงไปด้านหน้า
 2. ย่อตัวลง ทิ้งก้นไปด้านหลัง จากนั้นยืดตัวขึ้นตรงกลับท่าเดิม ทำซ้ำ 15-20 ครั้ง นับเป็น 1 เซ็ต ทำทั้งหมด 3 เซ็ต
 3. ท่าที่ 4 Jump Squats

  1. ยืนตรง แยกเท้าออกเล็กน้อย ย่อตัวนั่งลง ทิ้งเอวและก้นไปข้างหลัง ประสานฝ่ามือทั้งสองข้างไว้ที่ท้ายทอย
  2. เอนตัวไปด้านหน้า แล้วเด้งตัวกระโดดขึ้น แล้วยืนตรงในท่าเริ่มต้น ทำซ้ำ 15 ครั้ง ทำ 3 เซ็ต

  ท่าที่ 5 Burpees

  1. ยืนตรง เท้าชิด แขนขนานกับลำตัวตามรูป A
  2. โค้งตัว มือแตะพื้นด้านหน้า แขนเหยียดตรง เข่าชิดตามรูป B
  3. มือกดพื้นอยู่กับที่ นำปลายเท้าแตะพื้นไปด้านหลัง แยกขาพอประมาณคล้ายท่าเตรียมวิดพื้นตามรูป C
  4. นำอกลงต่ำแต่ไม่ติดพื้นคล้ายท่าวิดพื้น ขายังคงอยู่กับที่ตามรูป D
  5. ดันตัวและกระโดดยืนขึ้น ยกแขนขึ้นฟ้า กลับสู่ท่า A นับเป็น 1 ครั้ง ทำทั้งหมด 12-15 ครั้ง เท่ากับ 1 เซ็ต ทำทั้งหมด 3 เซ็ต