fbpx -->

Titen FX

Titen FX

ตอบโจทย์สำหรับผิวหย่อนคล้อย & เซลลูไลท์

เทคโนโลยีคลื่นวิทยุที่ช่วยยกกระชับผิวโดยไม่ทำลายผิว ไม่เจ็บ

Titen FX เทคโนโลยีช่วยกำจัดไขมัน

Titen FX เป็นเทคโนโลยีที่อาศัยพลังงานคลื่นวิทยุ (RF: Radio Frequency) ในการช่วยยกกระชับ โดยพลังงานจะถูกส่งผ่านจากผิวชั้นบนลงไปยังผิวด้านล่างทำให้เกิดการเพิ่มอุณหภูมิที่ผิวชั้นลึก ความร้อนอุ่นๆ นั้นเองจะกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่รวมถึงทำให้คอลลาเจนเดิมหดตัว ซึ่งจะส่งผลให้ผิวยกกระชับ ริ้วรอย ลดลง ผิวเนียนละเอียดขึ้น

อาศัยเทคโนโลยีคลื่นวิทยุทั้งแบบ MonoPolar RFและ BiPolar RF ซึ่งช่วยแก้ปัญหา และตอบโจทย์การยกกระชับทั้งผิวชั้นตื้นและชั้นลึก รวมถึงการสลายเซลลูไลท์อย่างมีประสิทธิภาพ

Titen FX มีกระบวนการทำงานอย่างไรบ้าง

พลังงานคลื่นวิทยุก่อให้เกิดความร้อนอุ่นๆใต้ชั้นผิว โดยที่ผิวด้านบนยังคงปลอดภัย ผสานกับการเคลื่อนที่ของหัวลูกกลิ้งส่งผลให้ความร้อนกระจายอย่างทั่วถึง อุณหภูมิที่ผิวจะเพิ่มขึ้นช้าๆอย่างต่อเนื่อง ทำให้ไม่รู้สึกเจ็บ นอกจากนี้การทำงานแบบระบบลูกกลิ้งยังช่วยกระตุ้นให้ระบบไหลเวียนของเหลวภายในทำงานได้ดีขึ้นส่งผลให้สัดส่วนบริเวณที่ทำการรักษามีขนาดเล็กลงอีกด้วย

ไทเทนเอฟเอ็กซ์ก่อให้เกิดความร้อนใต้ชั้นผิวผ่านกระบวนการ 2 ขั้นตอน ดังนี้

  1. BiPolar RF ส่งผลให้เนื้อเยื่อบริเวณที่ทำการรักษาเกิดความต้านทานต่อคลื่นวิทยุ ทำให้เกิดความร้อน เฉพาะจุดในชั้นหนังแท้ส่วนบน
  2. UniPolar RF ทำให้เกิดสนามแม่เหล็กไฟฟ้าในผิวชั้นลึก ส่งผลให้เกิดการหมุนของโมเลกุลน้ำในผิวซึ่ง ทำให้เกิดความร้อนตามมา

เมื่อรักษาผิวของคุณจะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างไร

  • เกิดการหดตัวของเนื้อเยื่อในชั้นใต้หนังแท้ทำให้เซลลูไลท์ลดน้อยลง ช่วยแก้ปัญหาผิวเปลือกส้ม ผิวเป็นลูกคลื่น ผิวไม่สม่ำเสมอให้เรียบเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
  • เกิดการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินขึ้นใหม่ และกระตุ้นให้มีการจัดเรียงคอลลาเจนเดิมให้เป็นระเบียบ ดังนั้นโครงสร้างใต้ผิวจะแข็งแรงมากขึ้น ส่งผลให้ผิวที่หย่อนคล้อยเกิดความยืดหยุ่น กระชับตึงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
  • ความร้อนอุ่นๆผสานกับการเคลื่อนของหัวลูกกลิ้ง (นวดวนบนผิวชั้นบน) จะช่วยให้ระบบการไหลเวียนของเหลวภายในร่างกายทำงานได้ดีขึ้น ส่งผลให้ผิวเรียบเนียนสุขภาพดี สัดส่วนดูกระชับขึ้น

เหมาะกับใครและรักษาที่บริเวณไหนได้บ้าง

  • ผู้ที่มีริ้วรอยบนผิวหน้า, ผิวกาย
  • ผิวหย่อนคล้อย
  • รูขุมขนกว้างผิวไม่เรียบเนียน
  • ผิวไม่สม่ำเสมอ ผิวเปลือกส้มที่เกิดจากเซลล์ลูไลท์

สามารถทำได้ทุกส่วน ตั้งแต่ ใบหน้า, ใต้ตา, เหนียง ลำคอ, หน้าท้อง, ปีกด้านหลัง, ต้นขา

ตอนทำรู้สึกอย่างไร เจ็บไหม

ผู้เข้ารับการรักษาสามารถนอนผักผ่อนขณะทำได้อย่างสบายๆ เพียงจะทำให้คุณรู้สึกเพียงอุ่นๆไม่เจ็บ

ความพิเศษ ที่ปลอดภัยกับผิวคุณ

เทคโนโลยีที่ผ่านการรับรองมาตรฐานผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์จากองค์การอาหารและยา (FDA)ทั้งในประเทศไทย สหรัฐอเมริกา และประเทศต่างๆ ทั่วโลก มีระบบความเย็นที่บริเวณหัวลูกกลิ้งเพื่อช่วยป้องกันการกระจายความร้อนสู่ผิวชั้นบน ข้อดีของระบบความเย็นนี้เองจะปกป้องผิวชั้นบนไม่ให้เกิดการไหม้ (Burn) และทำให้ผิวชั้นล่างนั้นได้รับพลังงานความร้อนที่เหมาะสม เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ในการรักษาที่ดีที่สุดในเรื่องของการยกกระชับผิวและกำจัดเซลลูไลท์

ทำการรักษากี่ครั้ง ใช้เวลาเท่าไหร่จึงจะเห็นผลการรักษา

ควรทำการรักษาทุก 2 อาทิตย์ แนะนำให้ทำการรักษาทั้งหมด 5 ครั้งโดยจะเริ่มเห็นผลตั้งแต่หลังการทำครั้งแรก โดยผิวจะค่อยๆยกกระชับขึ้นเรื่อยๆและเห็นผลชัดเจนที่ 1-3 เดือนหลังจบการรักษาทั้งหมด เนื่องจากคอลลาเจนใต้ผิวที่สร้างใหม่มีความแข็งแรงมากขึ้น

ผลการรักษาอยู่ได้นานแค่ไหน

ผลการรักษาอยู่ได้นาน 10 – 12 เดือน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการดูแลตัวเองของคนไข้แต่ละคนด้วยค่ะ

หลังการรักษาผิวจะเป็นอย่างไร

ผิวจะแดงขึ้นหรือชมพูระเรื่อจากความร้อนและจะรู้สึกอุ่นๆใต้ผิว โดยส่วนมากผิวจะกลับมาเป็นผิวปกติภายใน 24 ชั่วโมง สามารถแต่งหน้าหลังทำได้ทันทีและกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ

ผลการรักษา

ผลการรักษา สลายไขมัน

ผลการรักษา สลายไขมัน

ผลการรักษา ด้วย Titen FX สลายไขมัน

ผลการรักษา ด้วย Titen FX สลายไขมัน

ผลการรักษา ด้วย Titen FX สลายไขมัน

ผลการรักษา ด้วย Titen FX สลายไขมัน

icon email