fbpx -->
treatment-flank-รอบเอวเล็ก-ลดเอว

กระแสเอวเอส มาแรงมากกกกก !!! ไม่ว่าใครก็อยากอวดหุ่นสุดเป๊ะ รอบเอวเล็ก เห็นสัดส่วนของเอวได้อย่างชัดเจน จะได้ใส่เสื้อเอวลอย เสื้อครอป กางเกงเอวต่ำ เป็นการอวดทรวดทรงองเอว โชว์ความเซ็กซี่เบาๆ น่ารักๆ ถึงแม้ว่าคุณจะเป็นคนที่ตัวเล็กอยู่แล้ว แต่ก็คงมีบางส่วนของร่างกายที่คุณยังรู้สึกไม่พอใจ โดยเฉพาะไขมันรอบเอวที่มักมีลักษณะเป็นก้อนล้นออกมา ทำให้คุณรู้สึกรำคาญอยากกำจัดมันออก และไม่ว่าคุณจะออกกำลังกายเฉพาะส่วนที่ “เอว” หนักหน่วงขนาดไหน ไม่ว่าจะเป็นเล่นฮูลาฮูปเพื่อหวังว่าไขมันที่เอวจะลด แต่ก็ลดลงยากซะเหลือเกิน เล่นเอาขี้เกียจและท้อไปตามๆกัน แต่..ไม่ต้องห่วงเรามีเทคโนโลยีที่เป็นตัวช่วยสำหรับทำให้ “สัดส่วนเอวลดลง” ได้อย่างรวดเร็ว ปลอดภัย ที่สำคัญไม่ใช่วิธีการผ่าตัดให้คุณต้องเจ็บตัว พร้อมแล้วเราไปดูกันเลยว่ามีอะไรกันบ้าง

flank-รอบเอวเล็ก-ลดเอว

3 วิธี ลดรอบเอว ปั้นเอวเอส

ลดไขมันเอว เพิ่มความเซ็กซี่ให้รูปร่างคุณ ไม่ว่าไขมันที่เอวของคุณจะน้อย เยอะ หรือหนาจนไขมันจะเป็นก้อนล้นออกมานอกขอบกางเกงเยอะขนาดไหน เราก็มีเทคโนโลยีที่จะช่วยกำจัดเซลล์ไขมัน ปัญหาร้ายๆ ที่ทำให้รูปร่างของคุณดูอวบๆ เปลี่ยนเป็นเอวเอส หุ่นเพรียวสวมใส่ชุดไหนใครๆก็ชมว่าหุ่นดี เป๊ะปัง พร้อมแล้วมาดูกันเลยดีกว่าค่ะว่า ทั้ง 3 วิธี ปั้นเอวเอส นั้นมีวิธีไหนกันบ้าง

วิธีที่ 1 คลื่นอัลตราซาวด์ 2 เทคโนโลยี ฆ่าเซลล์ไขมัน ลดเอว

พลังงานคลื่นอัลตราซาวด์ที่ใช้ในการกำจัดเซลล์ไขมันนั้น คืออะไร ? คำตอบคือเป็นการใช้ “คลื่นเสียงที่มีความเข้มข้นสูงเจาะจงลงไปทำลายเซลล์ไขมันที่ใต้ชั้นผิว” ถึงแม้ว่าทั้ง 2 เทคโนโลยีจะใช้พลังงานคลื่นเสียงเหมือนกันแต่ก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกันค่ะ เอาเป็นว่าเรามาดูกันดีกว่าค่ะว่า เทคโนโลยีตัวไหนที่เหมาะกับคุณ ให้เป็นรูปร่าง S-Curve เทรนด์ฮิตของสาว ๆ

liposonix-รอบเอวเล็ก-ลดเอว

เปลี่ยนไขมันที่เอว ให้เป็น S-Curve เพรียวเป๊ะ

ไลโปโซนิก คือเทคโนโลยีที่สามารถเปลี่ยนไขมันที่เอว ให้กลายเป็น S-Curve ได้ เพียงการทำแค่ครั้งเดียว มันเกิดขึ้นได้จริงค่ะ เพราะ Liposonix เป็นพลังงานคลื่นอัลตร้าซาวด์ ที่มีความเข้มข้นสูงเจาะจงลงไปทำลายเซลล์ไขมันใต้ผิวหนังที่ความลึกประมาณ 13 มิลลิเมตร ข้อดีคือ “ทำเพียงครั้งเดียวเห็นผลชัดเจน” ในการทำ 1 ครั้ง สัดส่วนลดลง 1 นิ้ว เทคโนโลยีนี้จึงเหมาะสำหรับคนที่ต้องการกำจัดไขมันแบบเร่งด่วนสำหรับคนที่ไม่ค่อยมีเวลา

กำจัดไขมันรอบเอวด้วย-Liposonix

5 ข้อดีของการกำจัดไขมันด้วย Liposonix

เตรียมตัวอย่างไรก่อนรักษาและวิธีดูแลหลังการรักษา

ถ้าจะทำไลโปโซนิกต้องเตรียมตัวอะไรบ้าง : เพราะเครื่องนี้ไม่ใช่การเจาะดูดเพื่อเอาไขมันออก จึงเป็นความพิเศษที่ว่า “ก่อนการรักษาคุณแทบไม่ต้องเตรียมตัวอะไรให้ยุ่งยากเลย” ก็เพราะไม่ใช่การผ่าตัดนั่นเอง และใช้เวลาในการทำไม่นาน นอนชิลๆ สบายๆ เหมือนมาพักผ่อนแต่กลับไปแล้วไขมันที่เอวจะค่อยๆเล็กลงและเห็นผลของชัดเจนในเวลา 3 เดือนหลังการรักษาค่ะ เพื่อรูปร่างที่ดูดีแนะนำให้รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย และออกกำลังกายบริหารเฉพาะส่วนบ้างก็ดีนะคะ ไม่ใช่แค่รูปร่างที่ดูดีแต่สุขภาพของคุณก็จะแข็งแรงไปด้วยค่ะ

UltraShape-Power-เอวเอส-เอวคอด

ไม่เจ็บตัว ไม่เกิดรอยช้ำ ไม่ต้องพักฟื้น

มีสาวๆ จำนวนมากที่อยากหุ่นดี แต่มีความกลัวเจ็บ !! บอกได้เลยว่า “อัลตราเชฟ เพาเวอร์” เป็นเทคโนโลยีที่ตอบโจทย์สำหรับการกำจัดไขมันที่เอวในแบบที่ขณะรักษาคุณแทบไม่รู้สึกเจ็บเลย นี่คือความพิเศษของ UltraShape Power ที่ค่อยๆปล่อยพลังงานคลื่นอัลตราซาวด์ออกเป็น ช่วงๆ (Pulse) เจาะจงไปฆ่าทำลายเซลล์ไขมันต้นตอที่เป็นปัญหา โดยพลังงานจะลงลึกที่ชั้นไขมันใต้ผิวที่ประมาณ 15 มิลลิเมตร ไขมันที่ถูกคลื่นอัลตราซาวด์ทำลายนั้นจะถูกขับออกจากร่างกายตามกลไกธรรมชาติอย่างปลอดภัย แล้วจะเริ่มเห็นผลเมื่อไหร่ ? จากการวิจัยเมื่อทำการรักษาครบ 3 ครั้ง ความหนาของชั้นไขมันลดลงถึง 32 % และนี่คือผลลัพธ์หลังการรักษา “สัดส่วนไขมันที่เอวลดลงได้จริง”

กำจัดรอบเอว-ลดเอว-ด้วย-UltraShape-Power

6 จุดเด่นของด้วย UltraShape Power

เตรียมตัวอย่างไรก่อนรักษาและวิธีดูแลหลังการรักษา

ก่อนการกำจัดไขมันที่รอบเอวด้วยอัลตราเชฟ เพาเวอร์ คุณแทบไม่ต้องเตรียมตัวอะไรมากเลย เพราะการกำจัดไขมันวิธีนี้ไม่ใช่การผ่าตัดให้คุณต้องเจ็บตัว เพียงแค่คุณมีเวลาเข้ามารับการรักษาคุณก็สามารถลดรอบเอวให้เล็กลงได้แล้ว และหลังการรักษาแนะนำให้รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย และออกกำลังกายบริหารเฉพาะส่วนบ้างก็ดีนะคะ ไม่ใช่แค่รูปร่างที่ดูดีแต่สุขภาพของคุณก็จะแข็งแรงไปด้วยค่ะ

วิธีที่ 2 Radio Frequency (RF) คลื่นวิทยุ เร่งแก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อยได้อย่างตรงจุด

Radio Frequency พลังงาน RF หรือเรียกกันง่ายๆ ว่าคลื่นวิทยุ !! ที่สามารถช่วยยกกระชับผิว แก้ปัญหาเซลลูไลท์ได้เป็นอย่างดีและกำจัดไขมันส่วนเกินได้ บางคนอาจตั้งคำถามในใจว่า “ถ้าอย่างนั้นเราก็ใช้เทคโนโลยีคลื่นวิทยุเครื่องเดียว ในการกำจัดเซลล์ไขมันและสลายเซลลูไลท์ไปเลยสิ ไม่ต้องเสียเวลาไปใช้เทคโนโลยีเครื่องอื่นๆ” ก็ต้องขอตอบเลยว่า เทคโนโลยีคลื่นวิทยุนั้นจุดเด่นหลักๆ คือ สามารถช่วยกำจัดเซลล์ไขมันส่วนเกินที่เป็นไขมันไม่เยอะมากและเป็นไขมันที่เป็นสาเหตุให้เกิดปัญหาเซลล์ลูไลท์หรือผิวเปลือกส้ม ทีนี้เรามี เทคโนโลยีคลื่นวิทยุ 2 เครื่อง มาใช้ในการดูแลปัญหาสัดส่วนรูปร่าง เรามาดูกันเลยดีกว่าว่าทั้ง 2 เครื่องนั้นดีและแตกต่างกันอย่างไร

Forma-Plus-ลดเอว-ด้วยพลังงาน-RF

ครอบครองผิวเรียบเนียน เต่งตึงกระชับ ด้วยเทคโนโลยีคลื่นวิทยุ

บริเวณเอวที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย ต้องการกระชับผิวให้กระชับเต่งตึงขึ้น Forma Plus เทคโนโลยีพลังงานคลื่นวิทยุสามารถตอบโจทย์ปัญหาผิวให้คุณได้ค่ะ เนื่องจากคลื่นวิทยุที่ส่งลงไปทำงานใต้ชั้นผิว จนเกิดเป็นความร้อนสะสมที่อุณหภูมิสูงกว่า 40 องศาเซลเซียสในระยะเวลานานพอสมควร จะกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนใหม่เพิ่มขึ้น นอกจากนี้คอลลาเจนจะเรียงตัวเป็นระเบียบมากขึ้นด้วย พูดง่ายๆก็เหมือนการใช้ความร้อนจากคลื่นวิทยุให้ลงไปปรับโครงสร้างใต้ผิวหนังให้แข็งแรง ผิวจึงดูเรียบเนียน และเกิดการยกกระชับผิวขึ้นทันทีหลังทำการรักษา (Immediate Skin Tightening)

เตรียมตัวอย่างไรก่อนรักษาและวิธีดูแลหลังการรักษา

อยากได้ผิวหน้าท้องที่เต่งตึงกระชับไร้ไขมันส่วนเกิน ถ้าทำเครื่องบอดี้ เอฟเอ็ก ต้องระวังเรื่องอะไรเป็นพิเศษหรือต้องเตรียมตัวอะไรเป็นพิเศษไหม : บอกได้คำเดียว “ไม่ต้องเตรียมตัวอะไรเป็นพิเศษเลยหากคุณจะสลายไขมันและกระชับผิวด้วยบอดี้ เอฟเอ็ก” และไม่ต้องกังวลว่าจะเจ็บด้วย เพราะขณะรับการรักษาคุณสามารถนอนหลับและรู้สึกผ่อนคลายได้อย่างชิลๆ ค่ะ และหลังการรักษานั้นคุณก็ไม่ต้องดูแลอะไรมากมาย เพราะการกำจัดไขมันและยกกระชับผิวด้วยบอดี้ เอฟเอ็กนั้นไม่ใช่การผ่าตัด จึงไม่เจ็บตัวและไม่ต้องพักฟื้นร่างกาย ให้คุณกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างมีความสุขเหมือนเดิมค่ะ

BODY-FX-พลังงาน-RF-ลดรอบเอว-ลดเอว

การสลายไขมัน สลายเซลลูไลท์ และการยกกระชับผิว อย่างลงตัว 3 in 1

บอดี้ เอฟเอ็ก สามารถนำมาใช้ในการ “ลดไขมันเอว” ได้จริง เพราะว่าเทคโนโลยี BodyFX เป็นการผสมผสาน 2 หลักการรักษาไว้ในเรื่องเดียว ได้แก่ 1.พลังงานคลื่นวิทยุ(Radiofrequency:RF) ผสานกับคลื่นวิทยุความเข้มสูง (High voltage ultrashort pulse duration RF) จุดเด่นของ บอดี้ เอฟเอ็ก ที่มีมากกว่าเทคโนโลยีคลื่นวิทยุเครื่องอื่นๆ คือ เทคโนโลยีที่เรียกว่า Short pulse RF Power ซึ่งเป็นส่วนที่ทำให้เซลล์ไขมันฝ่อตายไป หากใช้เครื่องนี้ในการสลายไขมันที่เอวจะสามารถทำให้เซลล์ไขมันลดจำนวนและตายไปอย่างถาวร เพียงแค่คุณมีเวลาเข้ามารับการรักษาทั้งหมด 8 ครั้ง โดยจะเริ่มเห็นผลการรักษาที่ 1 เดือนหลังจบครอสและจะเห็นผลชัดเจนขึ้นเรื่อยๆจน 3 เดือนหลังทำการรักษาครั้งสุดท้าย สัดส่วนที่เอวก็จะค่อยๆเล็กลง ทำให้คุณมีรูปร่างที่เพรียวกระชับขึ้น

เตรียมตัวอย่างไรก่อนรักษาและวิธีดูแลหลังการรักษา

บอดี้ เอฟเอ็ก สามารถนำมาใช้ในการ “ลดไขมันเอว” ได้จริง เพราะว่าเทคโนโลยี BodyFX เป็นการผสมผสาน 2 หลักการรักษาไว้ในเรื่องเดียว ได้แก่ 1.พลังงานคลื่นวิทยุ(Radiofrequency:RF) ผสานกับคลื่นวิทยุความเข้มสูง (High voltage ultrashort pulse duration RF) จุดเด่นของ บอดี้ เอฟเอ็ก ที่มีมากกว่าเทคโนโลยีคลื่นวิทยุเครื่องอื่นๆ คือ เทคโนโลยีที่เรียกว่า Short pulse RF Power ซึ่งเป็นส่วนที่ทำให้เซลล์ไขมันฝ่อตายไป หากใช้เครื่องนี้ในการสลายไขมันที่เอวจะสามารถทำให้เซลล์ไขมันลดจำนวนและตายไปอย่างถาวร เพียงแค่คุณมีเวลาเข้ามารับการรักษาทั้งหมด 8 ครั้ง โดยจะเริ่มเห็นผลการรักษาที่ 1 เดือนหลังจบครอสและจะเห็นผลชัดเจนขึ้นเรื่อยๆจน 3 เดือนหลังทำการรักษาครั้งสุดท้าย สัดส่วนที่เอวก็จะค่อยๆเล็กลง ทำให้คุณมีรูปร่างที่เพรียวกระชับขึ้น

วิธีที่ 3 ผสานคลื่นอัลตราซาวด์ กับ คลื่นวิทยุ เห็นผลถึงการกำจัดไขมันและยกกระชับผิวหน้าท้องพร้อมๆ กัน

เป็นที่กันรู้ว่าปัญหา “ไขมันสะสม” หน้าท้องนั้นมักจะพ่วงปัญหา “ผิวหย่อนคล้อย” ตามมาด้วยเมื่อมีปัญหา 2 อย่างพร้อมๆกัน ดังนั้นการรักษาจึงจำเป็นต้องใช้เครื่องมือทางการแพทย์ที่ตอบโจทย์และตรงกับปัญหาของไขมันพร้อมๆไปกับปัญาผิว !! แต่ไม่ต้องห่วง บางกอกเวทลอสเซ็นเตอร์ เราคัดสรรเทคโนโลยีที่ดีได้มาตรฐานและปลอดภัย นำมาใช้ในการสลายไขมันหน้าท้องให้ออกไปจากร่างกายอย่างถาวรและนำมาลดสัดส่วน กระชับผิว โดยขณะรับการรักษาคุณสามารถนอนสบายๆ แบบที่ไม่รู้สึกเจ็บแถมกลับบ้านไปรอเวลาอีกนิดหน่อย ก็ได้รูปร่างที่ดูดี เพอร์เฟค หน้าท้องที่แบนราบไม่ป่อง ดูเฟิร์มกระชับ

เทคโนโลยีพลังงาน

High-Intensity Focused Ultrasound

Liposonix

กำจัดไขมันแบบเร่งด่วน เหมาะสำหรับคนที่ไม่ค่อยมีเวลา

UltraShape Power

กำจัดไขมันสำหรับผู้ที่กลัวเจ็บ และมีเวลาเข้ามารับการรักษา

Ultraformer III Body

กำจัดไขมัน บริเวณที่มีขนาดเล็กๆ ที่มีไขมันสะสม

เทคโนโลยีพลังงาน

Radio frequency

Body FX

กำจัดเซลล์ไขมัน แก้ปัญหาผิวเปลือกส้ม เซลลูไลท์ ให้ผิวเรียบเนียนขึ้น

Forma Plus

แก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อย ผิวไม่เรียบเนียน ต้องการให้ผิวกระชับขึ้น

ผสาน 2 เทคโนโลยี พลังงาน 2 คลื่น เข้าด้วยกัน เพื่อสลายไขมัน ลดเอว และกระชับสัดส่วน

บางกอกเวทลอสเซ็นเตอร์ ทีมแพทย์ของเราค้นพบว่า การผสมผสานวิธีการรักษาด้วย คลื่นอัลตราซาวด์ ร่วมกับ คลื่นวิทยุ นั้นจะทำให้ผลลัพธ์ในการรักษามีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น การรักษาแบบผสมผสานนี้จึงเหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหามีไขมันสะสมเฉพาะสัดส่วน และมีปัญหาผิวเหี่ยวหย่อนคล้อย ไม่กระชับ โดยที่หลักๆแล้ว คลื่นอัลตราซาวด์ที่ได้แก่เครื่องLiposonix / Ultrashape Power (เครื่องใดเครื่องหนึ่ง) นำมากำจัดสลายเซลล์ไขมัน โดยที่คลื่นวิทยุได้แก่เครื่อง Body FX / Forma Plus (เครื่องใดเครื่องหนึ่ง) ช่วยแก้ปัญหาผิวหน่อยคล้อย เซลลูไลท์ ผิวไม่เรียบเนียน ซึ่งอยู่กับปัญหาไขมันโดยมีคุณหมอผู้เชี่ยวชาญประเมินไขมันและวางแผนวิธีการรักษาว่าควรใช้เทคโนโลยีตัวใดแบบที่เหมาะสมกับผู้รับบริการแต่ละท่านค่ะ

เตรียมตัวอย่างไรก่อนรักษาและวิธีดูแลหลังการรักษา

แล้วการรักษาแบบผสมผสานนั้น ต้องเตรียมตัวอย่างไรหรือต้องดูแลตัวเองหลังการรักษาเรื่องไหนเป็นพิเศษไหม : คุณสบายใจได้เลยว่าก่อนเข้ามารักษานั้น ไม่ต้องเตรียมตัวอะไรมากเลย เพราะวิธีการรักษาของเราไม่ใช่การผ่าตัดจึงไม่ต้องเตรียมตัวอะไรเลยค่ะ และระหว่างที่ทำการรักษาคุณจะรู้สึกเพลินๆเหมือนเป็นการปรนนิบัติผ่อนคลายผิวของคุณไปในตัวเลยค่ะ และหลังการรักษาสามารถกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ แบบไม่ต้องพักฟื้นร่างกาย เพื่อรูปร่างที่ดูดีแนะนำให้รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายและออกกำลังกายบริหารเฉพาะส่วนบ้างก็ดีนะคะ ไม่ใช่แค่รูปร่างที่ดูดีแต่สุขภาพของคุณก็จะแข็งแรงไปด้วยค่ะ

ผลลัพธ์ ลดพุง ลดไขมันหน้าท้อง ลดหน้าท้อง
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่บุคคล
ผลลัพธ์ ลดพุง ลดไขมันหน้าท้อง ลดหน้าท้อง
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่บุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่บุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่บุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่บุคคล
ผลลัพธ์ ลดพุง ลดไขมันหน้าท้อง ลดหน้าท้อง
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่บุคคล
icon email