fbpx -->

Flank

Flank

หุ่นเป๊ะปั้น เอวเอส สั่งได้ทันใจ

ลดเอว ไขมันสะสมที่เอว เพื่อสัดส่วนเอวเล็ก เอวคอด

กระแสเอวเอส มาแรงมากกกกก !!! ไม่ว่าใครก็อยากอวดหุ่นสุดเป๊ะ เห็นเคิฟสัดส่วนของเอวได้อย่างชัดเจน จะได้ใส่เสื้อเอวลอย เสื้อครอป กางเกงเอวต่ำ เป็นการอวดทรวดทรงองเอว โชว์ความเซ็กซี่เบาๆ น่ารักๆ ถึงแม้ว่าคุณจะเป็นคนที่ตัวเล็กอยู่แล้ว แต่ก็คงมีบางส่วนของร่างกายที่คุณยังรู้สึกไม่พอใจ โดยเฉพาะไขมันรอบเอวที่มักมีลักษณะเป็นก้อนล้นออกมา ทำให้คุณรู้สึกรำคาญอยากกำจัดมันออก และไม่ว่าคุณจะออกกำลังกายเฉพาะส่วนที่ “เอว” หนักหน่วงขนาดไหน ไม่ว่าจะเป็นเล่นฮูลาฮูปเพื่อหวังว่าไขมันที่เอวจะลด แต่ก็ลดลงยากซะเหลือเกิน เล่นเอาขี้เกียจและท้อไปตามๆกัน แต่..ไม่ต้องห่วงเรามีเทคโนโลยีที่เป็นตัวช่วยสำหรับทำให้ “สัดส่วนเอวลดลง” ได้อย่างรวดเร็ว ปลอดภัย ที่สำคัญไม่ใช่วิธีการผ่าตัดให้คุณต้องเจ็บตัว พร้อมแล้วเราไปดูกันเลยว่ามีอะไรกันบ้าง

3 วิธี ลดเอว ปั้นเอวเอส

ลดไขมันเอว เพิ่มความเซ็กซี่ให้รูปร่างคุณ

ไม่ว่าไขมันที่เอวของคุณจะน้อย เยอะ หรือหนาจนไขมันจะเป็นก้อนล้นออกมานอกขอบกางเกงเยอะขนาดไหน เราก็มีเทคโนโลยีที่จะช่วยกำจัดเซลล์ไขมัน ปัญหาร้ายๆ ที่ทำให้รูปร่างของคุณดูอวบๆ เปลี่ยนเป็นเอวเอส หุ่นเพรียวสวมใส่ชุดไหนใครๆก็ชมว่าหุ่นดี เป๊ะปัง พร้อมแล้วมาดูกันเลยดีกว่าค่ะว่า ทั้ง 3 วิธี ปั้นเอวเอส นั้นมีวิธีไหนกันบ้าง

วิธีที่ 1 คลื่นอัลตราซาวด์ 2 เทคโนโลยี ฆ่าเซลล์ไขมัน ลดเอว เป็นรูปร่าง S-Curve เทรนด์ฮิตของสาว ๆ

พลังงานคลื่นอัลตราซาวด์ที่ใช้ในการกำจัดเซลล์ไขมันนั้น คืออะไร ? คำตอบคือเป็นการใช้ “คลื่นเสียงที่มีความเข้มข้นสูงเจาะจงลงไปทำลายเซลล์ไขมันที่ใต้ชั้นผิว” ถึงแม้ว่าทั้ง 2 เทคโนโลยีจะใช้พลังงานคลื่นเสียงเหมือนกันแต่ก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกันค่ะ เอาเป็นว่าเรามาดูกันดีกว่าค่ะว่า เทคโนโลยีตัวไหนที่เหมาะกับคุณ.

- Liposonix ทำครั้งเดียว -

เปลี่ยนไขมันที่เอว ให้เป็น S-Curve เพรียวเป๊ะ

ลดเอว เอวคอด เอวเอส ด้วย liposonix

ไลโปโซนิก คือเทคโนโลยีที่สามารถเปลี่ยนไขมันที่เอว ให้กลายเป็น S-Curve ได้ เพียงการทำแค่ครั้งเดียว มันเกิดขึ้นได้จริงค่ะ เพราะ Liposonix เป็นพลังงานคลื่นอัลตร้าซาวด์ ที่มีความเข้มข้นสูงเจาะจงลงไปทำลายเซลล์ไขมันใต้ผิวหนังที่ความลึกประมาณ 13 มิลลิเมตร ข้อดีคือ “ทำเพียงครั้งเดียวเห็นผลชัดเจน” ในการทำ 1 ครั้ง สัดส่วนลดลง 1 นิ้ว เทคโนโลยีนี้จึงเหมาะสำหรับคนที่ต้องการกำจัดไขมันแบบเร่งด่วนสำหรับคนที่ไม่ค่อยมีเวลา

5 ข้อดีของการกำจัดไขมันรอบเอวด้วย Liposonix ลดเอว เพื่อรูปร่างเพรียวเป๊ะ

 • เป็นการสลายไขมันแบบไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องเจาะ ไม่ต้องดูด จึงไม่ต้องพักฟื้น
 • ถ้าคุณมีเวลาน้อยก็สามารถสลายไขมันแบบเร่งด่วนได้ภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมง.
 • ลดไขมันได้สูงสุด 1-4 นิ้ว
 • ปลอดภัยได้รับการรับรองจาก อย. สหรัฐอเมริกา U.S.FDA approved
 • ทำ Liposonix 1 ครั้ง / ลด 1 ไซด์กางเกง

เตรียมตัวอย่างไรก่อนรักษาและวิธีดูแลหลังการรักษา

ถ้าจะทำไลโปโซนิกต้องเตรียมตัวอะไรบ้าง : เพราะเครื่องนี้ไม่ใช่การเจาะดูดเพื่อเอาไขมันออก จึงเป็นความพิเศษที่ว่า “ก่อนการรักษาคุณแทบไม่ต้องเตรียมตัวอะไรให้ยุ่งยากเลย” ก็เพราะไม่ใช่การผ่าตัดนั่นเอง และใช้เวลาในการทำไม่นาน นอนชิลๆ สบายๆ เหมือนมาพักผ่อนแต่กลับไปแล้วไขมันที่เอวจะค่อยๆเล็กลงและเห็นผลของชัดเจนในเวลา 3 เดือนหลังการรักษาค่ะ เพื่อรูปร่างที่ดูดีแนะนำให้รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย และออกกำลังกายบริหารเฉพาะส่วนบ้างก็ดีนะคะ ไม่ใช่แค่รูปร่างที่ดูดีแต่สุขภาพของคุณก็จะแข็งแรงไปด้วยค่ะ

- UltraShape Power เอวเอส เอวคอด -

ไม่เจ็บตัว ไม่เกิดรอยช้ำ ไม่ต้องพักฟื้น

ลดเอว เอวคอด เอวเอส ด้วย ultrashape power

มีสาวๆจำนวนมากที่อยากหุ่นดี แต่มีความกลัวเจ็บ !! บอกได้เลยว่า “อัลตราเชฟ เพาเวอร์” เป็นเทคโนโลยีที่ตอบโจทย์สำหรับการกำจัดไขมันที่เอวในแบบที่ขณะรักษาคุณแทบไม่รู้สึกเจ็บเลย นี่คือความพิเศษของ UltraShape Power ที่ค่อยๆปล่อยพลังงานคลื่นอัลตราซาวด์ออกเป็น ช่วงๆ (Pulse) เจาะจงไปฆ่าทำลายเซลล์ไขมันต้นตอที่เป็นปัญหา โดยพลังงานจะลงลึกที่ชั้นไขมันใต้ผิวที่ประมาณ 15 มิลลิเมตร ไขมันที่ถูกคลื่นอัลตราซาวด์ทำลายนั้นจะถูกขับออกจากร่างกายตามกลไกธรรมชาติอย่างปลอดภัย แล้วจะเริ่มเห็นผลเมื่อไหร่ ? จากการวิจัยเมื่อทำการรักษาครบ 3 ครั้ง ความหนาของชั้นไขมันลดลงถึง 32 % และนี่คือผลลัพธ์หลังการรักษา “สัดส่วนไขมันที่เอวลดลงได้จริง”

6 จุดเด่นของการกำจัดรอบเอว ลดเอว ด้วย UltraShape Power

 • ไม่รู้สึกเจ็บขณะรักษานอนได้สบาย
 • หลังการรักษาผิวด้านบนไม่บวม ไม่แดง ไม่มีรอยช้ำ
 • ไม่ใช่เพียงแค่ทำให้ไขมันหดตัว แต่เป็นการทำลายกำจัดเซลล์ไขมันถาวร
 • ผลการวิจัยหลังการรักษา ความหนาของชั้นไขมันใต้ผิวหนังลดลงถึง 32 %หลังการรักษา 3 ครั้ง
 • UltraShape Power เพิ่มพลังงานมากกว่ารุ่นก่อนๆ 20% ทำให้การรักษามีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
 • มีกล้องจับภาพและแสดงผลทางหน้าจอขณะที่ทำการรักษาตลอดเวลา เพื่อตรวจจับการปล่อยพลังงานให้กระจายไปยังเซลล์ไขมันอย่างทั่วถึง

เตรียมตัวอย่างไรก่อนรักษาและวิธีดูแลหลังการรักษา

ก่อนการกำจัดไขมันที่รอบเอวด้วยอัลตราเชฟ เพาเวอร์ คุณแทบไม่ต้องเตรียมตัวอะไรมากเลย เพราะการกำจัดไขมันวิธีนี้ไม่ใช่การผ่าตัดให้คุณต้องเจ็บตัว เพียงแค่คุณมีเวลาเข้ามารับการรักษาคุณก็สามารถลดรอบเอวให้เล็กลงได้แล้ว และหลังการรักษาแนะนำให้รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย และออกกำลังกายบริหารเฉพาะส่วนบ้างก็ดีนะคะ ไม่ใช่แค่รูปร่างที่ดูดีแต่สุขภาพของคุณก็จะแข็งแรงไปด้วยค่ะ

วิธีที่ 2 : Radio Frequency (RF) คลื่นวิทยุ เร่งแก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อยได้อย่างตรงจุด

Radio Frequency พลังงาน RF หรือเรียกกันง่ายๆ ว่าคลื่นวิทยุ !! ที่สามารถช่วยยกกระชับผิว แก้ปัญหาเซลลูไลท์ได้เป็นอย่างดีและกำจัดไขมันส่วนเกินได้ บางคนอาจตั้งคำถามในใจว่า “ถ้าอย่างนั้นเราก็ใช้เทคโนโลยีคลื่นวิทยุเครื่องเดียว ในการกำจัดเซลล์ไขมันและสลายเซลลูไลท์ไปเลยสิ ไม่ต้องเสียเวลาไปใช้เทคโนโลยีเครื่องอื่นๆ” ก็ต้องขอตอบเลยว่า เทคโนโลยีคลื่นวิทยุนั้นจุดเด่นหลักๆ คือ สามารถช่วยกำจัดเซลล์ไขมันส่วนเกินที่เป็นไขมันไม่เยอะมากและเป็นไขมันที่เป็นสาเหตุให้เกิดปัญหาเซลล์ลูไลท์หรือผิวเปลือกส้ม ทีนี้เรามี เทคโนโลยีคลื่นวิทยุ 2 เครื่อง มาใช้ในการดูแลปัญหาสัดส่วนรูปร่าง เรามาดูกันเลยดีกว่าว่าทั้ง 2 เครื่องนั้นดีและแตกต่างกันอย่างไร

- BODY FX พลังงาน RF สุดยอดนวัตกรรมผสมผสาน -

การสลายไขมัน สลายเซลลูไลท์ และการยกกระชับผิว อย่างลงตัว 3 in 1

ลดเอว เอวคอด เอวเอส ด้วย Body FX

บอดี้ เอฟเอ็ก สามารถนำมาใช้ในการ “ลดไขมันเอว” ได้จริง เพราะว่าเทคโนโลยี BodyFX เป็นการผสมผสาน 2 หลักการรักษาไว้ในเรื่องเดียว ได้แก่ 1.พลังงานคลื่นวิทยุ(Radiofrequency:RF) ผสานกับคลื่นวิทยุความเข้มสูง (High voltage ultrashort pulse duration RF) จุดเด่นของ บอดี้ เอฟเอ็ก ที่มีมากกว่าเทคโนโลยีคลื่นวิทยุเครื่องอื่นๆ คือ เทคโนโลยีที่เรียกว่า Short pulse RF Power ซึ่งเป็นส่วนที่ทำให้เซลล์ไขมันฝ่อตายไป หากใช้เครื่องนี้ในการสลายไขมันที่เอวจะสามารถทำให้เซลล์ไขมันลดจำนวนและตายไปอย่างถาวร เพียงแค่คุณมีเวลาเข้ามารับการรักษาทั้งหมด 8 ครั้ง โดยจะเริ่มเห็นผลการรักษาที่ 1 เดือนหลังจบครอสและจะเห็นผลชัดเจนขึ้นเรื่อยๆจน 3 เดือนหลังทำการรักษาครั้งสุดท้าย สัดส่วนที่เอวก็จะค่อยๆเล็กลง ทำให้คุณมีรูปร่างที่เพรียวกระชับขึ้น

เตรียมตัวอย่างไรก่อนรักษาและวิธีดูแลหลังการรักษา

บอดี้ เอฟเอ็ก สามารถนำมาใช้ในการ “ลดไขมันเอว” ได้จริง เพราะว่าเทคโนโลยี BodyFX เป็นการผสมผสาน 2 หลักการรักษาไว้ในเรื่องเดียว ได้แก่ 1.พลังงานคลื่นวิทยุ(Radiofrequency:RF) ผสานกับคลื่นวิทยุความเข้มสูง (High voltage ultrashort pulse duration RF) จุดเด่นของ บอดี้ เอฟเอ็ก ที่มีมากกว่าเทคโนโลยีคลื่นวิทยุเครื่องอื่นๆ คือ เทคโนโลยีที่เรียกว่า Short pulse RF Power ซึ่งเป็นส่วนที่ทำให้เซลล์ไขมันฝ่อตายไป หากใช้เครื่องนี้ในการสลายไขมันที่เอวจะสามารถทำให้เซลล์ไขมันลดจำนวนและตายไปอย่างถาวร เพียงแค่คุณมีเวลาเข้ามารับการรักษาทั้งหมด 8 ครั้ง โดยจะเริ่มเห็นผลการรักษาที่ 1 เดือนหลังจบครอสและจะเห็นผลชัดเจนขึ้นเรื่อยๆจน 3 เดือนหลังทำการรักษาครั้งสุดท้าย สัดส่วนที่เอวก็จะค่อยๆเล็กลง ทำให้คุณมีรูปร่างที่เพรียวกระชับขึ้น

- Forma Plus ลดเอว ด้วยพลังงาน RF -

ครอบครองผิวเรียบเนียน เต่งตึงกระชับ ด้วยเทคโนโลยีคลื่นวิทยุ

ลดเอว เอวคอด เอวเอส ด้วย forma plus

บริเวณเอวที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย ต้องการกระชับผิวให้กระชับเต่งตึงขึ้น Forma Plus เทคโนโลยีพลังงานคลื่นวิทยุสามารถตอบโจทย์ปัญหาผิวให้คุณได้ค่ะ เนื่องจากคลื่นวิทยุที่ส่งลงไปทำงานใต้ชั้นผิว จนเกิดเป็นความร้อนสะสมที่อุณหภูมิสูงกว่า 40 องศาเซลเซียสในระยะเวลานานพอสมควร จะกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนใหม่เพิ่มขึ้น นอกจากนี้คอลลาเจนจะเรียงตัวเป็นระเบียบมากขึ้นด้วย พูดง่ายๆก็เหมือนการใช้ความร้อนจากคลื่นวิทยุให้ลงไปปรับโครงสร้างใต้ผิวหนังให้แข็งแรง ผิวจึงดูเรียบเนียน และเกิดการยกกระชับผิวขึ้นทันทีหลังทำการรักษา (Immediate Skin Tightening)

เตรียมตัวอย่างไรก่อนรักษาและวิธีดูแลหลังการรักษา

อยากได้ผิวหน้าท้องที่เต่งตึงกระชับไร้ไขมันส่วนเกิน ถ้าทำเครื่องบอดี้ เอฟเอ็ก ต้องระวังเรื่องอะไรเป็นพิเศษหรือต้องเตรียมตัวอะไรเป็นพิเศษไหม : บอกได้คำเดียว “ไม่ต้องเตรียมตัวอะไรเป็นพิเศษเลยหากคุณจะสลายไขมันและกระชับผิวด้วยบอดี้ เอฟเอ็ก” และไม่ต้องกังวลว่าจะเจ็บด้วย เพราะขณะรับการรักษาคุณสามารถนอนหลับและรู้สึกผ่อนคลายได้อย่างชิลๆ ค่ะ และหลังการรักษานั้นคุณก็ไม่ต้องดูแลอะไรมากมาย เพราะการกำจัดไขมันและยกกระชับผิวด้วยบอดี้ เอฟเอ็กนั้นไม่ใช่การผ่าตัด จึงไม่เจ็บตัวและไม่ต้องพักฟื้นร่างกาย ให้คุณกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างมีความสุขเหมือนเดิมค่ะ

วิธีที่ 3 : ผสาน ทั้งคลื่นอัลตราซาวด์ เข้ากับ คลื่นวิทยุ เห็นผลถึงการกำจัดไขมัน ลดเอว และการยกกระชับผิวหน้าท้องไปพร้อมๆ กัน

เป็นที่กันรู้ว่าปัญหา “ไขมันสะสม” หน้าท้องนั้นมักจะพ่วงปัญหา “ผิวหย่อนคล้อย” ตามมาด้วยเมื่อมีปัญหา 2 อย่างพร้อมๆกัน ดังนั้นการรักษาจึงจำเป็นต้องใช้เครื่องมือทางการแพทย์ที่ตอบโจทย์และตรงกับปัญหาของไขมันพร้อมๆไปกับปัญาผิว !! แต่ไม่ต้องห่วง บางกอกเวทลอสเซ็นเตอร์ เราคัดสรรเทคโนโลยีที่ดีได้มาตรฐานและปลอดภัย นำมาใช้ในการสลายไขมันหน้าท้องให้ออกไปจากร่างกายอย่างถาวรและนำมาลดสัดส่วน กระชับผิว โดยขณะรับการรักษาคุณสามารถนอนสบายๆ แบบที่ไม่รู้สึกเจ็บแถมกลับบ้านไปรอเวลาอีกนิดหน่อย ก็ได้รูปร่างที่ดูดี เพอร์เฟค หน้าท้องที่แบนราบไม่ป่อง ดูเฟิร์มกระชับ

ผสานเทคโนโลยีทั้งสอง เพื่อ ลดเอว กำจัดไขมัน กระชับ ไม่หย่อนคล้อย

ผสาน 2 เทคโนโลยี พลังงาน 2 คลื่น เข้าด้วยกัน เพื่อสลายไขมัน ลดเอว และกระชับสัดส่วน

บางกอกเวทลอสเซ็นเตอร์ ทีมแพทย์ของเราค้นพบว่า การผสมผสานวิธีการรักษาด้วย คลื่นอัลตราซาวด์ ร่วมกับ คลื่นวิทยุ นั้นจะทำให้ผลลัพธ์ในการรักษามีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น การรักษาแบบผสมผสานนี้จึงเหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหามีไขมันสะสมเฉพาะสัดส่วน และมีปัญหาผิวเหี่ยวหย่อนคล้อย ไม่กระชับ โดยที่หลักๆแล้ว คลื่นอัลตราซาวด์ที่ได้แก่เครื่องLiposonix / Ultrashape Power (เครื่องใดเครื่องหนึ่ง) นำมากำจัดสลายเซลล์ไขมัน โดยที่คลื่นวิทยุได้แก่เครื่อง Body FX / Forma Plus (เครื่องใดเครื่องหนึ่ง) ช่วยแก้ปัญหาผิวหน่อยคล้อย เซลลูไลท์ ผิวไม่เรียบเนียน ซึ่งอยู่กับปัญหาไขมันโดยมีคุณหมอผู้เชี่ยวชาญประเมินไขมันและวางแผนวิธีการรักษาว่าควรใช้เทคโนโลยีตัวใดแบบที่เหมาะสมกับผู้รับบริการแต่ละท่านค่ะ

เตรียมตัวอย่างไรก่อนรักษาและวิธีดูแลหลังการรักษา

แล้วการรักษาแบบผสมผสานนั้น ต้องเตรียมตัวอย่างไรหรือต้องดูแลตัวเองหลังการรักษาเรื่องไหนเป็นพิเศษไหม : คุณสบายใจได้เลยว่าก่อนเข้ามารักษานั้น ไม่ต้องเตรียมตัวอะไรมากเลย เพราะวิธีการรักษาของเราไม่ใช่การผ่าตัดจึงไม่ต้องเตรียมตัวอะไรเลยค่ะ และระหว่างที่ทำการรักษาคุณจะรู้สึกเพลินๆเหมือนเป็นการปรนนิบัติผ่อนคลายผิวของคุณไปในตัวเลยค่ะ และหลังการรักษาสามารถกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ แบบไม่ต้องพักฟื้นร่างกาย เพื่อรูปร่างที่ดูดีแนะนำให้รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายและออกกำลังกายบริหารเฉพาะส่วนบ้างก็ดีนะคะ ไม่ใช่แค่รูปร่างที่ดูดีแต่สุขภาพของคุณก็จะแข็งแรงไปด้วยค่ะ

ผลการรักษา

สลายไขมัน ลดเอวเอส

6 ท่าลดไขมันหน้าท้อง ลดเอว ปั้นหุ่น

สร้างซิกแพค หมดปัญหาพุงป่อง


ท่าออกกำลังกาย ลดเอว กำจัดไขมัน ท่าที่ 1

- ท่าที่ 1 Burpees -

เริ่มจากยืนวางเท้าให้ความกว้างเท่าหัวไหล่ ย่อตัวลงไปแล้วทำท่าวิดพื้น จากนั้นให้ลุกขึ้น นับเป็น1 ครั้ง ฝึกให้ครบ 3 เซต เซตละ 20 ครั้ง โดยท่านี้จะช่วยบริหารกล้ามเนื้อหลายส่วน เช่น หัวไหล่ อกแขน เอว และท้อง

ท่าออกกำลังกาย ลดเอว กำจัดไขมัน ท่าที่ 2

- ท่าที่ 2 Dumbbell Side Bend -

ยืนตรงกางขาเล็กน้อย มือข้างนึงถือดัมเบลทิ้งไว้ข้างลำตัว ทิ้งน้ำหนักตัวข้างช้าๆ จนกล้ามเนื้อเอวด้านตรงข้ามเหยียดตึงระหว่างทิ้งน้ำหนักตัว แนบเท้าติดกับพื้น ไม่ยกส้นเท้าขึ้น ดึงลำตัวกลับมา โดยโยกลำตัวไปอีกด้านเล็กน้อย แล้วกลับมาอยู่ในท่าพร้อม ทำซ้ำ้างละ 20 ครั้ง

ท่าออกกำลังกาย ลดเอว กำจัดไขมัน ท่าที่ 3

- ท่าที่ 3 Side Plank -

ใช้มือข้างใดข้างหนึ่งตั้งศอก ยันลำตัวไว้ ลำตัวตรง ไม่งอศีรษะลง พยายามเกร็งตัวค้างไว้ 20 วินาที ท่านี้ทำใหม่ๆ อาจจะสั่นไปทั้งตัวเลย แต่เป็นท่าที่ค่อนข้างได้ผลมากเลยค่ะ

ท่าออกกำลังกาย ลดเอว กำจัดไขมัน ท่าที่ 4

- ท่าที่ 4 Russian Twist -

นอนราบลงกับพื้น จากนั้นงอเข่าให้ตั้งฉากกับเอว งอตัวขึ้น (บริเวณก้นกบจะสัมผัสกับพื้น)ไขว้ข้อขาทั้งสองข้าง ถือลูกบอลไว้ที่กลางหน้าอก จากนั้นไขว้ตัวไปทีละด้านให้ไข้ตัวจนรู้สึกตึงบริเวณลำตัวเมื่อทำทั้งสองด้าน ให้นับเป็น 1 ครั้ง *ควรใช้เสื่อโยคะรองด้วยจะได้ไม่เจ็บหลังค่ะ

ท่าออกกำลังกาย ลดเอว กำจัดไขมัน ท่าที่ 5

- ท่าที่ 5 Bicycle Crunches -

นอนราบลงกับพื้นงอขาขึ้นมาจนชิดศอก (งอตัวขึ้นเล็กน้อย) เมื่องอขาซ้าย จะบิดตัวให้แตะกับศอกขวา (ดูตามภาพประกอบ) ขออีกข้างเหยียดตรง เกร็งให้ลอยเหนือพื้น ทำครบทั้ง 2 ข้างให้นับเป็น 1 ครั้ง *ใช้เสื่อโยคะรองเพื่อป้องกันเจ็บหลังนะคะ

ท่าออกกำลังกาย ลดเอว กำจัดไขมัน ท่าที่ 6

- ท่าที่ 6 Hip Bridge -

นอนราบลงกับพื้นจากนั้นงอเข่าให้เป็นมุมป้าน แอ่นช่วงหน้าท้องขึ้นจนรู้สึกเกร็งนอนราบลงเหมือนเดิมช่วงดันลำตัวขึ้น ให้ดันขึ้นตามภาพเลยค่ะ

icon email