fbpx

LoveHandles

LoveHandles

เบื่อจัง ใส่กางเกงตัวโปรดแล้วมีก้อนไขมันปลิ้น
ไขมันปีกหลังที่เอว เอาออกได้ ไม่ต้องผ่าตัด
ใส่กางเกงเอวต่ำ เซ็กซี่ รูปร่างเพรียวกระชับ

เครียดไหมล่ะ !! รูปร่างก็ไม่ได้อ้วนอะไร ใครๆก็บอกว่าเราผอม แต่ แต่ แต่ บางที่ของร่างกายกลับมี “ไขมันส่วนเกิน” สะสมทำให้ ดูอวบ ดูตัน เป็นบางจุด โดยเฉพาะตรง “ไขมันปีกหลังบริเวณเอว” หรือที่ฝรั่งเรียกว่า Love Handles ซึ่งเวลาที่คุณใส่เสื้อเอวลอย หรือกางเกงเอวต่ำ ไขมันก็จะเป็นก้อนล้นออกมาให้เห็นอย่างชัดเจน !! ที่จะบอกก็คือว่าไขมันเหนือขอบกางเกงนี้เป็นส่วนที่ยากต่อการกำจัดออก จึงเป็นห่วงยางที่เราพกติดตัวอยู่ ไม่ต้องกังวลใจอีกต่อไป เรามีเทคโนโลยีที่ช่วยให้คุณครอบครองรูปร่างที่เพรียวกระชับ หมดปัญหาไขมันห่วงยางได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องเจาะผิวเพื่อดูดไขมันออก และคุณสามารถเลือกวิธีการกำจัดไขมันให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคุณได้ค่ะ

3 วิธี กำจัดไขมันปีกหลังบริเวณเอว หมดปัญหาโดนแซวพกห่วงยางมาด้วยหรอ !!

เพราะเราเข้าใจว่าไลฟ์สไตล์หรือความสะดวกในการเข้ามาใช้บริการของคนไข้แต่ละคนแตกต่างกัน บางกอกเวทลอสเซ็นเตอร์ บีเอสแอลคลินิกเราคัดสรรเทคโนโลยีหลายรูปแบบเพื่อตอบโจทย์ในการให้ความสะดวกกับผู้ใช้บริการ โดยสิ่งที่สำคัญที่สุดคือทุกเทคโนโลยีที่เรานำมาใช้สามารถสลายฆ่าเซลล์ไขมันได้จริง อีกทั้งยังปลอดภัยและผ่านการรับรองจาก อย. สหรัฐอเมริกา (U.S.FDA approved) ทำให้ผลลัพธ์หลังการรักษาเป็นที่น่าพึงพอใจกับคนไข้ โดยที่ไม่ต้องผ่าตัดให้เจ็บตัวเลย พร้อมแล้วไปมาดูกันเลยดีกว่าค่ะว่า ทั้ง 3 วิธี #สลายไขมันปีกหลังเอว# นั้นมีเทคโนโลยีไหนกันบ้าง

วิธีที่ 1 เทคโนโลยีคลื่นอัลตราซาวด์ 2 เครื่อง กำจัดเซลล์ไขมันปีกเอว ได้แบบสบายๆ ไม่ต้องผ่าตัด

เป็นพลังงานคลื่นอัลตราซาวด์ High-Intensity Focused Ultrasound ที่เจาะจงไปทำงานที่เซลล์ไขมันโดยเฉพาะ จุดเด่นของทั้ง 2 เทคโนโลยีนี้ ไม่ว่าไขมันห่วงยางของคุณจะมีปริมาณไขมันเยอะขนาดไหน เราสามารถเลือกใช้เทคโนโลยีให้ตรงกับความหนาของไขมันได้ตรงจุด แต่ทั้ง 2 เทคโนโลยีมีจุดเด่นและความแตกต่างที่ไม่เหมือนกันค่ะ เรามาดูกันเลยดีกว่าว่าแต่ละเครื่องนั้นดีอย่างไร

Liposonix กำจัดไขมันส่วนเกิน ลดสัดส่วน การรักษาที่เหมาะกับคนที่ไม่ค่อยมีเวลา มาทำครั้งเดียวไขมันที่ปีกหลังเอวหายได้

ไลโปโซนิก เป็นการสลายไขมันส่วนเกินด้วยคลื่นอัลตราซาวด์ โดยคลื่นลงไปทำงานที่ชั้นไขมันใต้ผิวหนังได้ลึกถึงประมาณ 13 มิลลิเมตร “ซึ่งเป็นชั้นเดียวกับการดูดไขมัน แต่ LIPOSONIX ไม่ใช่การดูดไขมันออก ไม่ใช่การผ่าตัด” แต่สามารถทำให้สัดส่วนไขมันที่ปีกหลังเอวหายได้เมื่อรักษาด้วยเทคโนโลยีนี้ แต่ต้องขอบอกก่อนว่าปริมาณไขมันที่จะทำ LIPOSONIX ได้นั้นควรหยิบไขมันขึ้นมาได้ 1 นิ้ว หรือ 2.5 เซนติเมตร โดยที่ รักษาเพียงครั้งเดียว คุณสามารถสัมผัสถึงความเปลี่ยนแปลงของรูปร่างได้

UltraShape Power เจ็บน้อย ไม่บวม ไม่ช้ำ แต่ก็ทำให้ไขมันสลาย และสัดส่วนเล็กลงได้

อัลตราเชฟ เพาเวอร์ เป็นอีก 1 เทคโนโลยีที่สามารถทำให้ความหนาของชั้นไขมันใต้ผิวหนังลดลงถึง 32 % เมื่อรักษาครบคอร์สทั้งหมด 3 ครั้ง โดยทำทุกๆ 2 สัปดาห์ค่ะ UltraShape Power จึงเหมาะสำหรับคนไข้ที่มีเวลาเข้ามารับการรักษา เราเลือกใช้รุ่นนี้ที่เป็นรุ่นใหม่ล่าสุดที่เพิ่มพลังงานมากกว่ารุ่นก่อนๆ 20% จึงทำให้ผลการรักษาดียิ่งขึ้น และด้วยการปล่อยพลังงานคลื่นอัลตราซาวด์ออกเป็นช่วงๆ (Pulse) ทำให้ปลอดภัยกับผิวด้านบน เนื้อเยื่อข้างเคียง เส้นเลือดและเส้นประสาท จึงทำให้ขณะนอนรับการรักษาคุณแทบจะไม่รู้สึกถึงอาการเจ็บตรงบริเวณที่ทำและหลังการรักษาผิวของคุณจะไม่เกิดรอยแดง รอยช้ำหรืออาการบวมค่ะ

UltraShape Power

เหมาะสำหรับ

 • ผู้ที่มีไขมันสะสมเป็นเวลานาน ไขมันสะสมเยอะเฉพาะจุด และมีเวลาในการเข้ามารับการรักษา

หลักการทำงาน

 • ส่งพลังงานคลื่นอัลตราซาวด์ออกเป็นช่วงๆ (Pulse) ไม่ก่อให้เกิดการทำลายเนื้อเยื่อข้างเคียง จึงไม่ทำให้เกิดรอยแดงรอยช้ำ รุ่นนี้เพิ่มพลังงานมากกว่ารุ่นก่อนๆ 20% และพลังงานลงไปกำจัดไขมันส่วนเกินที่ความลึกประมาณ 15 มิลลิเมตร จึงเป็นการทำลายเซลล์ไขมันอย่างถาวร ไม่ใช่เพียงแค่ทำให้เซลล์ไขมันหดตัว

ผลลัพธ์ที่จะได้รับ

 • หลังการรักษาครั้งสุดท้าย (ครั้งที่ 3) จะรู้สึกได้ถึงสัดส่วนที่เล็กลงอย่างกระชับ เนื่องจากความหนาของชั้นไขมันใต้ผิวหนังลดลงถึง 32 %

การเตรียมตัวก่อนการรักษา

 • หากคุณกังวลใจว่าจะต้องมีขั้นตอนการเตรียมตัวอะไรยุ่งยากหรือเปล่าก่อนการรักษา ก็ต้องบอกเลยว่า “ชิลมากๆ” คุณแทบไม่ต้องเตรียมตัวอะไรเลย เดินเข้ามาปรึกษาคุณหมอและเข้ารับการรักษาได้เลย ระหว่างที่ทำอยู่ก็นอนสบายๆ แทบไม่รู้สึกเจ็บเลยก็ว่าได้ค่ะ

การดูแลหลังการรักษา

 • หลังทำสามารถกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติ
 • ภายใน 24 ชม. หลังทำควรดื่มน้ำเยอะๆ เพื่อเร่งการกำจัดของเสียให้ออกจากร่างกาย
 • รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ และออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อรูปร่างที่ดูดีอยู่เสมอ

วิธีที่ 2 เทคโนโลยีคลื่นวิทยุ 2 เครื่อง ในการยกกระชับผิวให้เต่งตึงเรียบเนียน

พลังงานคลื่นวิทยุ เรียกสั้นๆว่า คลื่น RF ชื่อเต็มคือ Radio Frequency เป็นเทคโนโลยีที่เหมาะกับผู้ที่มีปัญหา “ผิวหย่อนคล้อย” หรือในคนที่ผ่านการดูดไขมันมาแล้วก็จะเกิดปัญหาผิวห้อย หย่อนยาน ตัวเครื่องจะทำความร้อนผ่านคลื่นวิทยุส่งตรงลงไปที่ใต้ชั้นผิว เพื่อลงไป “กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน” ปรับโครงสร้างใต้ผิวหนังให้แข็งแรง ซึ่งเราเลือก 2 เทคโนโลยีมาใช้ในการยกกระชับผิว สลายไขมัน บริเวณปีกหลังเอว

BODY FX พลังงาน RF (Radio Frequency) สุดยอดนวัตกรรมที่ผสมผสานการสลายไขมัน สลายเซลลูไลท์ และการยกกระชับผิว อย่างลงตัว 3 in 1

บอดี้ เอฟเอ็ก เรียกได้ว่าเป็นตัวท็อป ของเทคโนโลยีคลื่นวิทยุที่มีคุณสมบัติมากกว่าเครื่องอื่น เพราะเป็นการบวก 2 หลักการทำงานไว้ใน บอดี้ เอฟเอ็ก เครื่องเดียวที่มีทั้ง พลังงานคลื่นวิทยุ (Radiofrequency:RF) + คลื่นวิทยุความเข้มสูง (High voltage ultrashort pulse duration RF) ด้วยหัวเครื่องมือแบบ Vacuum system ที่ใช้ระบบสุญญากาศ เพื่อดูดไขมันบริเวณที่ปีกหลังเอวขึ้นมาก่อนแล้วจึงค่อยส่งพลังงานคลื่นวิทยุ(RF) ลงไปยังเซลล์ไขมันเป้าหมาย ทำให้ประสิทธภาพในการกำจัดไขมันเฉพาะส่วนเป็นไปอย่างแม่นยำยิ่งขึ้น นอกจากนี้พลังงานคลื่นวิทยุความเข้มสูงจะถูกปล่อยออกมาในช่วงสุดท้ายเพื่อเจาะรูที่ผนังเซลล์ไขมัน ส่งผลให้ไขมันที่เก็บสะสมในเซลล์ค่อยๆระบายออกมาสู่ภายนอก และเซลล์ไขมันจะค่อยๆตายไปในที่สุด (Pyroptosis of fat)

Body Fx จึงสามารถช่วยแก้ปัญหาผิว 3 อย่างไม่ว่าจะเป็น การสลายไขมัน สลายเซลลูไลท์ และการยกกระชับผิว เรียกได้ว่าได้ผลลัพธ์ 3 อย่างในเทคโนโลยีเดียว

Body FX

เหมาะสำหรับ

 • ผู้ที่มีไขมันสะสมเป็นเวลานาน ไขมันสะสมเยอะเฉพาะจุด
 • ผู้ที่มีปัญหาเซลลูไลท์สะสม ผิวเปลือกส้ม ต้องการให้ผิวเรียบเนียน
 • ผู้ที่ผ่านการดูดไขมันมาแล้ว และต้องการให้ผิวกระชับขึ้นและมีเวลาในการเข้ามารับการรักษา

หลักการทำงาน

 • 2 หลักการทำงานอยู่ในเครื่อง Body FX เครื่องเดียว ที่เป็นพลังงานคลื่นวิทยุ (RF) ผสานกับ คลื่นวิทยุความเข้มสูง(High voltage ultrashort pulse duration RF) ที่ปล่อยออกมาช็อตสุดท้ายเพื่อฆ่าเซลล์ไขมันอย่างถาวร ควบคู่กับการสลายเซลลูไลท์อีกทั้งช่วยกระชับผิวไปพร้อม ๆ กัน

ผลลัพธ์ที่จะได้รับ

 • ที่ 3 เดือนหลังจบการรักษา ความหนาของชั้นไขมันบริเวณที่ทำลดลงเฉลี่ย 40% เมื่อทำการรักษา 8 ครั้ง ส่งผลให้สัดส่วนลดลง นอกจากนี้ยังพบว่าโครงสร้างที่ห่อหุ้มเซลล์ไขมันมีความแข็งแรงขึ้นทำให้ผิวกระชับขึ้น ปัญหาผิวหย่อนคล้อยและเซลลูไลท์ลดลง

การเตรียมตัวก่อนการรักษา

 • ไม่ต้องเตรียมตัวอะไรเป็นพิเศษเลยหากคุณจะสลายไขมันและกระชับผิวด้วยบอดี้ เอฟเอ็ก และไม่ต้องกังวลว่าจะเจ็บด้วย เพราะขณะรับการรักษาคุณสามารถนอนหลับและรู้สึกผ่อนคลายได้อย่างชิล ๆ

การดูแลหลังการรักษา

 • หลังทำสามารถกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติ
 • ภายใน 24 ชม. หลังทำควรดื่มน้ำเยอะๆ เพื่อเร่งการกำจัดของเสียให้ออกจากร่างกาย
 • รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ และออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อรูปร่างที่ดูดีอยู่เสมอ

Forma Plus ครอบครองผิวเรียบเนียน ด้วยพลังงานคลื่น RF สัมผัสได้ถึงการผ่อนคลาย สลายเซลลูไลท์ เพื่อผิวที่กระชับเต่งตึง

ปัญหาผิวเหี่ยวย่น หย่อนคล้อย ให้คิดถึง “ฟอร์มา พลัส” ด้วยพลังงานคลื่นวิทยุที่ปล่อยออกไปอย่างต่อเนื่องเป็นความร้อนสะสมอุณหภูมิสูงกว่า 40 องศาเซลเซียส ส่งตรงไปยังชั้นใต้ผิวหนัง ช่วยเน้นปรนนิบัติให้โครงสร้างใต้ผิวหนังเกิดการเรียงตัวของคอลลาเจนที่เป็นระเบียบยิ่งขึ้น เมื่อโครงสร้างใต้ผิวดีก็ส่งผลมาถึงผิวด้านนอกโดยช่วยแก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อยให้กลับมาดูกระชับ หมดปัญหาผิวเปลือกส้มขรุขระ และหมดปัญหาเซลลูไลท์ ที่สำคัญในเรื่องของความปลอดภัยตัวเครื่องมีระบบ “cut off temperature” เมื่ออุณหภูมิที่ผิวหนังบริเวณที่ทำการรักษาสูงถึงค่าที่กำหนดไว้จะมีระบบตัดการปล่อยพลังงานคลื่นวิทยุโดยอัตโนมัติ ไม่ต้องห่วงว่าจะเกิดอาการผิวไหม้ผิวเบิร์นค่ะ แนะนำให้ทำการรักษาทั้งหมด 8 ครั้งเพื่อผลการรักษาที่ชัดเจน และคงอยู่ได้นาน ทำการรักษาทุก 1-2 สัปดาห์

3. ไขมันหาย แถมผิวกระชับ เพราะการรักษาแบบผสมผสาน ด้วยเทคนิคสุดพิเศษ จากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

ผสาน 2 เทคโนโลยี พลังงาน 2 คลื่น คืออะไรแล้วช่วยอะไรได้บ้าง
ผสมผสาน 2 เทคโนโลยี ได้แก่ พลังงานความร้อนจาก High-Intensity Focused Ultrasound (HIFU) โดยมีเครื่องLiposonix / Ultrashape Power (เครื่องใดเครื่องหนึ่ง) นำมากำจัดสลายไขมัน โดยทำงานร่วมกันกับคลื่นวิทยุความถี่สูง Radio frequency (RF) ซึ่งมีเครื่อง Body FX / Forma Plus (เครื่องใดเครื่องหนึ่ง) ช่วยแก้ปัญหาผิวหน่อยคล้อย เซลลูไลท์ ผิวไม่เรียบเนียน ที่สุดแล้ว !! การรักษาแบบผสมผสานนั้นจะเป็นตัวช่วยอย่างดีที่จะทำให้รูปร่าง สัดส่วนที่ปีกหลังบริเวณเอว หรือที่เรียกว่า Love Handles ดูเฟิร์มกระชับ ไม่มีก้อนไขมันล้นออกมา ทำให้คุณสนุก และกล้าจะที่แต่งตัวสวมใส่เสื้อผ้าที่อยากใส่เพื่ออวดส่วนเว้า รูปร่างได้อย่างมั่นใจ

แล้วจะรู้ได้ไงว่าเราควรใช้เครื่องไหนผสมผสานกันในการรักษา

นอกจากการใช้เทคโนโลยีที่ดีได้มาตรฐานแล้ว เราได้รับการยอมรับถึงความเชี่ยวชาญทีมแพทย์ของบางกอกเวทลอสเซ็นเตอร์ ในการวิเคราะห์ถึงปัญหาไขมัน วิเคราะห์สัดส่วนรูปร่างเพื่อเลือกใช้เทคโนโลยีให้ตรงกับปัญหา รวมถึงเราเข้าใจถึงหัวใจในความต้องการของผู้รับบริการ ว่าแต่ละคนมีความต้องการ และมีข้อจำกัดที่ต่างกัน เช่น เวลาที่จะเข้ามารักษา, งบประมาณที่ใช้รักษา, ความคาดหวังต่อผลลัพธ์การรักษา (โดยที่ทุกคนอยากมีรูปร่างที่ดูดีแบบมั่นใจ) ดังนั้นในการรักษาทางทีมแพทย์จึงต้องคำนึงถึงความต้องการของผู้รับบริการเป็นหลักด้วยค่ะ จากนั้นจึงมาวางแผนร่วมกันว่าจะรักษาด้วยเทคโนโลยีไหน เพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการและให้เกิดผลการรักษาที่ดีเห็นผลชัดเจนเป็นที่น่าประทับใจแก่คนไข้ที่ได้รับการบริการค่ะ

Ultrasound + RF

เหมาะสำหรับ

 • ผู้ที่มีไขมันสะสมเป็นเวลานาน ไขมันสะสมเยอะเฉพาะจุด
 • ผู้ที่มีปัญหาเซลลูไลท์สะสม ต้องการให้ผิวเรียบเนียน
 • ผู้ที่ผ่านการดูดไขมันมาแล้ว และต้องการให้ผิวกระชับขึ้น

หลักการทำงาน

 • ปล่อยพลังงานคลื่น Ultrasound เจาะจงลงไปทำลายเซลล์ไขมันที่ใต้ชั้นผิว และใช้ความร้อนอุ่นๆ จากพลังงานคลื่นวิทยุลงไปปรับโครงสร้างผิวใต้ผิวหนัง ซึ่งเป็นการฆ่าเซลล์ไขมันให้ตายอย่างถาวรพร้อมปรนนิบัติผิวให้กระชับเต่งตึง เรียบเนียนขึ้น

*คุณหมอจะเป็นผู้ประเมินวิธีการรักษาให้เหมาะสมกับบริเวณและปริมาณไขมันของคนไข้แต่ละท่าน*

ผลลัพธ์ที่จะได้รับ

 • รู้สึกได้ถึงสัดส่วนที่เล็กลงเนื่องจากไขมันได้ถูกกำจัดออกไปอย่างถาวร และผิวที่กระชับเต่งตึง หมดปัญหาเซลลูไลท์ หรือผิวหนังหย่อนคล้อย

การเตรียมตัวก่อนการรักษา

 • คุณสบายใจได้เลยว่าก่อนเข้ามารักษานั้น ไม่ต้องเตรียมตัวอะไรมากเลย เพราะวิธีการรักษาของเราไม่ใช่การผ่าตัดจึงไม่ต้องเตรียมตัวอะไรเลยค่ะ และระหว่างที่ทำการรักษาคุณจะรู้สึกเพลินๆ เหมือนเป็นการปรนนิบัติผ่อนคลายผิวของคุณไปในตัวเลยค่ะ

การดูแลหลังการรักษา

 • หลังทำสามารถกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติ
 • ภายใน 24 ชม. หลังทำควรดื่มน้ำเยอะๆ เพื่อเร่งการกำจัดของเสียให้ออกจากร่างกาย
 • รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ และออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อรูปร่างที่ดูดีอยู่เสมอ

ผลการรักษา

ผลการรักษาสลายไขมันปีกหลังบริเวณเอว เทคโนโลยีพลังงาน High-Intensity Focused Ultrasound

Liposonix

Ultra shape power

Ultra shape power

พลังงาน RF สลายเซลลูไลท์ ยกกระชับเพื่อผิวเต่งตึงกระชับ

Body FX

Forma Plus

การผสมผสานเทคนิคขั้นสูงเทคโนโลยี Ultrasound ควบคู่กับเทคโนโลยี RF

4 ท่าง่ายๆ ลดไขมันปีกหลังบริเวณเอว หรือ ไขมันเหนือขอบกางเกง ให้เรียว บาง เว้า สวย

ท่าที่ 1

 1. ยืนแยกขากว้างกว่าหัวไหล่ ย่อตัวลง
 2. เอียงตัวไปด้านขวา ปล่อยแขนขวาลงพื้น ส่วนแขนซ้ายเหยียดขึ้นด้านบน
 3. สลับข้าง เอียงตัวไปด้านซ้าย ปล่อยแขนซ้ายลงพื้น ส่วนแขนขวาเหยียดขึ้นด้านบน นับเป็น 1 ครั้ง

ทำ 20 ครั้ง ทั้งหมด 3 เซ็ต

ท่าที่ 2

 1. นอนตะแคงขวา มือขวาตั้งขึ้น ค้ำวางศีรษะไว้ มือซ้ายวางไว้ด้านหน้าลำตัว
 2. ยกขาขวาขึ้นเหยียดตรง ขึ้นลง นับเป็น 1 ครั้ง

ทำ 20 ครั้ง แล้วสลับข้าง ทั้งหมด 3 เซ็ต

ท่าที่ 3

 1. ยืนตรง แขนแนบข้างลำตัว
 2. ย่อตัวลงให้สุด แขนทั้งสองข้างยกขึ้นด้านหน้า

ทำ 20 ครั้ง ทั้งหมด 3 เซ็ต

ท่าที่ 4

 1. ยืนตรง มือทั้งสองข้างถือดัมเบล หากไม่มีดัมเบลใช้ขวดน้ำแทนได้
 2. ก้าวขาขวาไปด้านหน้า ย่อตัวลงให้ต้นขาขนานกับพื้น
 3. ยืดตัวขึ้นกลับสู่ท่าเริ่มต้น แล้วก้าวเท้าซ้ายไปด้านหน้า ย่อตัวลงให้ต้นขาขนานกับพื้น นับเป็น 1 ครั้ง

ทำ 20 ครั้ง ทั้งหมด 3 เซ็ต