fbpx -->

LoveHandles

LoveHandles

เบื่อจัง...ใส่กางเกงตัวโปรดมีก้อนไขมันปลิ้น

สลายไขมัน ลดปีกหลัง ที่เอว ให้รูปร่างเพียวกระชับ โชว์สัดส่วน ดูเซ็กซี่มีเสน่ห์

เครียดไหมล่ะ !! รูปร่างก็ไม่ได้อ้วนอะไร ใครๆก็บอกว่าเราผอม แต่ แต่ แต่ บางที่ของร่างกายกลับมี “ไขมันส่วนเกิน” สะสมทำให้ ดูอวบ ดูตัน เป็นบางจุด โดยเฉพาะตรง “ไขมันปีกหลังบริเวณเอว” หรือที่ฝรั่งเรียกว่า Love Handles ซึ่งเวลาที่คุณใส่เสื้อเอวลอย หรือกางเกงเอวต่ำ ไขมันก็จะเป็นก้อนล้นออกมาให้เห็นอย่างชัดเจน !! ที่จะบอกก็คือว่าไขมันเหนือขอบกางเกงนี้เป็นส่วนที่ยากต่อการกำจัดออก จึงเป็นห่วงยางที่เราพกติดตัวอยู่ ไม่ต้องกังวลใจอีกต่อไป เรามีเทคโนโลยีที่ช่วยให้คุณครอบครองรูปร่างที่เพรียวกระชับ หมดปัญหาไขมันห่วงยางได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องเจาะผิวเพื่อดูดไขมันออก และคุณสามารถเลือกวิธีการกำจัดไขมันให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคุณได้ค่ะ

3 วิธี กำจัดไขมัน ลดปีกหลัง บริเวณเอว

หมดปัญหาโดนแซวพกห่วงยางมาด้วยหรอ !!

เพราะเราเข้าใจว่าไลฟ์สไตล์หรือความสะดวกในการเข้ามาใช้บริการของคนไข้แต่ละคนแตกต่างกันบางกอกเวทลอสเซ็นเตอร์ บีเอสแอลคลินิกเราคัดสรรเทคโนโลยีหลายรูปแบบเพื่อตอบโจทย์ในการให้ความสะดวกกับผู้ใช้บริการโดยสิ่งที่สำคัญที่สุดคือทุกเทคโนโลยีที่เรานำมาใช้สามารถสลายฆ่าเซลล์ไขมันได้จริง อีกทั้งยังปลอดภัยและผ่านการรับรองจาก อย. สหรัฐอเมริกา (U.S.FDA approved) ทำให้ผลลัพธ์หลังการรักษาเป็นที่น่าพึงพอใจกับคนไข้ โดยที่ไม่ต้องผ่าตัดให้เจ็บตัวเลย พร้อมแล้วไปมาดูกันเลยดีกว่าค่ะว่า ทั้ง 3 วิธี #สลายไขมันปีกหลังเอว นั้นมีเทคโนโลยีไหนกันบ้าง

วิธีที่ 1 : เทคโนโลยีอัลตราซาวด์ 2 เครื่อง กำจัดเซลล์ไขมัน ลดปีกหลัง บริเวณเอว ได้แบบสบายๆ ไม่ต้องผ่าตัด

เป็นพลังงานคลื่นอัลตราซาวด์ High-Intensity Focused Ultrasound ที่เจาะจงไปทำงานที่เซลล์ไขมันโดยเฉพาะ จุดเด่นของทั้ง 2 เทคโนโลยีนี้ ไม่ว่าไขมันห่วงยางของคุณจะมีปริมาณไขมันเยอะขนาดไหน เราสามารถเลือกใช้เทคโนโลยีให้ตรงกับความหนาของไขมันได้ตรงจุด แต่ทั้ง 2 เทคโนโลยีมีจุดเด่นและความแตกต่างที่ไม่เหมือนกันค่ะ เรามาดูกันเลยดีกว่าว่าแต่ละเครื่องนั้นดีอย่างไร

- Liposonix กำจัดไขมันส่วนเกิน ลดปีกหลัง ลดสัดส่วน -

การรักษาที่เหมาะกับคนที่ไม่ค่อยมีเวลา มาทำครั้งเดียวไขมันที่ปีกหลังเอวหายได้

ลดไขมัน ลดปีกหลัง โดย liposonix

ไลโปโซนิก เป็นการสลายไขมันส่วนเกินด้วยคลื่นอัลตราซาวด์ โดยคลื่นลงไปทำงานที่ชั้นไขมันใต้ผิวหนังได้ลึกถึงประมาณ 13 มิลลิเมตร “ซึ่งเป็นชั้นเดียวกับการดูดไขมัน แต่ LIPOSONIX ไม่ใช่การดูดไขมันออก ไม่ใช่การผ่าตัด” แต่สามารถทำให้สัดส่วนไขมันที่ปีกหลังเอวหายได้เมื่อรักษาด้วยเทคโนโลยีนี้ แต่ต้องขอบอกก่อนว่าปริมาณไขมันที่จะทำ LIPOSONIX ได้นั้น ควรหยิบไขมันขึ้นมาได้ 1 นิ้ว หรือ 2.5 เซนติเมตร โดยที่ รักษาเพียงครั้งเดียว คุณสามารถสัมผัสถึงความเปลี่ยนแปลงของรูปร่างได้

เหมาะสำหรับ

 • ผู้ที่มีไขมันสะสมเป็นเวลานาน ไขมันสะสมเยอะเฉพาะจุด สามารถหยิบไขมันขึ้นมาได้ 1 นิ้ว และต้องการกำจัดไขมันแบบเร่งด่วน

หลักการทำงาน

 • ส่งพลังงานคลื่นอัลตราซาวด์ลงไปทำลายเซลล์ไขมันใต้ชั้นผิวหนังที่ความลึกประมาณ 13 มิลลิเมตร “ซึ่งเป็นชั้นเดียวกับการดูดไขมัน” และเซลล์ไขมันที่ตายแล้วจะถูกขับออกจากร่างกายตามกลไกธรรมชาติไม่ต้องพักฟื้นและกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติ

ผลลัพธ์ที่จะได้รับ

 • หลังการรักษา ร่างกายจะใช้เวลาประมาณ 3 เดือนในการกำจัดเซลล์ไขมันที่ตายแล้ว ซึ่งส่งผลให้สัดส่วนของบริเวณที่ทำการรักษาค่อยๆหดตัวเล็กลงเรื่อยๆ และจะเห็นผลชัดเจนที่ 3 เดือน

การเตรียมตัวก่อนการรักษา

 • เพราะเครื่องนี้ไม่ใช่การเจาะดูดเพื่อเอาไขมันออก “ก่อนการรักษาคุณแทบไม่ต้องเตรียมตัวอะไรให้ยุ่งยากเลย” และใช้เวลาในการทำประมาณ 1 ชม. นอนชิลๆ สบายๆ เหมือนมาพักผ่อน

การดูแลหลังการรักษา

 • หลังทำสามารถกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติ
 • ภายใน 24 ชม. หลังทำควรดื่มน้ำเยอะๆ เพื่อเร่งการกำจัดของเสียให้ออกจากร่างกาย
 • รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ และออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อรูปร่างที่ดูดีอยู่เสมอ

- UltraShape Power ลดปีกหลัง กำจัดใขมัน เจ็บน้อย ไม่บวม ไม่ช้ำ -

แต่ก็ทำให้ไขมันสลาย และสัดส่วนเล็กลงได้

ลดไขมัน ลดปีกหลัง โดย ultrashape power

อัลตราเชฟ เพาเวอร์ เป็นอีก 1 เทคโนโลยีที่สามารถทำให้ความหนาของชั้นไขมันใต้ผิวหนังลดลงถึง 32 %เมื่อรักษาครบคอร์สทั้งหมด 3 ครั้ง โดยทำทุกๆ 2 สัปดาห์ค่ะUltraShape Power จึงเหมาะสำหรับคนไข้ที่มีเวลาเข้ามารับการรักษา เราเลือกใช้รุ่นนี้ที่เป็นรุ่นใหม่ล่าสุดที่เพิ่มพลังงานมากกว่ารุ่นก่อนๆ 20% จึงทำให้ผลการรักษาดียิ่งขึ้น และด้วยการปล่อยพลังงานคลื่นอัลตราซาวด์ออกเป็นช่วงๆ (Pulse) ทำให้ปลอดภัยกับผิวด้านบน เนื้อเยื่อข้างเคียง เส้นเลือดและเส้นประสาท จึงทำให้ขณะนอนรับการรักษาคุณแทบจะไม่รู้สึกถึงอาการเจ็บตรงบริเวณที่ทำและหลังการรักษาผิวของคุณจะไม่เกิดรอยแดง รอยช้ำหรืออาการบวมค่ะ

เหมาะสำหรับ

 • ผู้ที่มีไขมันสะสมเป็นเวลานาน ไขมันสะสมเยอะเฉพาะจุด และมีเวลาในการเข้ามารับการรักษา

หลักการทำงาน

 • ส่งพลังงานคลื่นอัลตราซาวด์ออกเป็นช่วงๆ (Pulse) ไม่ก่อให้เกิดการทำลายเนื้อเยื่อข้างเคียง จึงไม่ทำให้เกิดรอยแดงรอยช้ำ UltraShape power เป็นเทคโนโลยีรุ่นล่าสุดที่เพิ่มพลังงานมากกว่ารุ่นก่อนๆ 20% และพลังงานจะลงไปกำจัดไขมันส่วนเกินที่ความลึกประมาณ 15 มิลลิเมตร จึงเป็นการทำลายเซลล์ไขมันอย่างถาวร ไม่ใช่เพียงแค่ทำให้เซลล์ไขมันหดตัว

ผลลัพธ์ที่จะได้รับ

 • หลังการรักษาครั้งสุดท้าย (ครั้งที่ 3) จะเริ่มรู้สึกได้ถึงสัดส่วนที่เล็กลงเรื่อยๆ และจะเห็นผลชัดเจนที่สุดที่ 3 เดือนหลังการรักษาเนื่องจากความหนาของชั้นไขมันใต้ผิวหนังลดลงถึง 32 %

การเตรียมตัวก่อนการรักษา

 • - หากคุณกังวลใจว่าจะต้องมีขั้นตอนการเตรียมตัวอะไรยุ่งยากหรือเปล่าก่อนการรักษา ก็ต้องบอกเลยว่า “ชิลมากๆ” คุณแทบไม่ต้องเตรียมตัวอะไรเลย เดินเข้ามาปรึกษาคุณหมอและเข้ารับการรักษาได้เลยระหว่างที่ทำอยู่ก็นอนสบายๆ แทบไม่รู้สึกเจ็บเลยก็ว่าได้ค่ะ

การดูแลหลังการรักษา

 • หลังทำสามารถกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติ
 • ภายใน 24 ชม. หลังทำควรดื่มน้ำเยอะๆ เพื่อเร่งการกำจัดของเสียให้ออกจากร่างกาย
 • รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ และออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อรูปร่างที่ดูดีอยู่เสมอ

วิธีที่ 2 : เทคโนโลยีคลื่นวิทยุ 2 เครื่อง ในการยกกระชับผิวให้เต่งตึงเรียบเนียน

พลังงานคลื่นวิทยุ เรียกสั้นๆว่า คลื่น RF ชื่อเต็มคือRadio Frequency เป็นเทคโนโลยีที่เหมาะกับผู้ที่มีปัญหา "ผิวหย่อนคล้อย" หรือในคนที่ผ่านการดูดไขมันมาแล้วก็จะเกิดปัญหาผิวห้อย หย่อนยาน ตัวเครื่องจะทำความร้อนผ่านคลื่นวิทยุส่งตรงลงไปที่ใต้ชั้นผิว เพื่อลงไป "กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน" ปรับโครงสร้างใต้ผิวหนังให้แข็งแรง ซึ่งเราเลือก 2 เทคโนโลยีมาใช้ในการยกกระชับผิว สลายไขมันบริเวณปีกหลังเอว

- BODY FX พลังงาน RF (Radio Frequency) -

สุดยอดนวัตกรรมที่ผสมผสานการสลายไขมัน สลายเซลลูไลท์ และการยกกระชับผิว อย่างลงตัว 3 in 1

ลดไขมัน ลดปีกหลัง โดย Body FX

บอดี้ เอฟเอ็ก เรียกได้ว่าเป็นตัวท็อป ของเทคโนโลยีคลื่นวิทยุที่มีคุณสมบัติมากกว่าเครื่องอื่น เพราะเป็นการนำ 2 หลักการทำงานไว้ใน บอดี้ เอฟเอ็ก เครื่องเดียวที่มีทั้ง พลังงานคลื่นวิทยุ (Radiofrequency:RF) + คลื่นวิทยุความเข้มสูง (High voltage ultrashort pulse duration RF)ด้วยหัวเครื่องมือแบบ Vacuum system ที่ใช้ระบบสุญญากาศ เพื่อดูดไขมันบริเวณที่ปีกหลังเอวขึ้นมาก่อนแล้วจึงค่อยส่งพลังงานคลื่นวิทยุ(RF) ลงไปยังเซลล์ไขมันเป้าหมาย ทำให้ประสิทธภาพในการกำจัดไขมันเฉพาะส่วนเป็นไปอย่างแม่นยำยิ่งขึ้น นอกจากนี้พลังงานคลื่นวิทยุความเข้มสูงจะถูกปล่อยออกมาในช่วงสุดท้ายเพื่อเจาะรูที่ผนังเซลล์ไขมัน ส่งผลให้ไขมันที่เก็บสะสมในเซลล์ค่อยๆระบายออกมาสู่ภายนอก และเซลล์ไขมันจะค่อยๆตายไปในที่สุด (Pyroptosis of fat)

Body Fx จึงสามารถช่วยแก้ปัญหาผิว 3 อย่างไม่ว่าจะเป็น การสลายไขมัน สลายเซลลูไลท์ และการยกกระชับผิว เรียกได้ว่าได้ผลลัพธ์ 3 อย่างในเทคโนโลยีเดียว

เหมาะสำหรับ

 • ผู้ที่มีไขมันสะสมเป็นเวลานาน ไขมันสะสมเยอะเฉพาะจุด
 • ผู้ที่มีปัญหาเซลลูไลท์สะสม ผิวเปลือกส้ม ต้องการให้ผิวเรียบเนียน
 • ผู้ที่ผ่านการดูดไขมันมาแล้ว และต้องการให้ผิวกระชับขึ้นและมีเวลาในการเข้ามารับการรักษา

หลักการทำงาน

 • 2 หลักการทำงานอยู่ในเครื่อง Body FX เครื่องเดียว ที่เป็นพลังงานคลื่นวิทยุ (RF) ผสานกับ คลื่นวิทยุความเข้มสูง(High voltage ultrashort pulse duration RF) ที่ปล่อยออกมาช็อตสุดท้ายเพื่อฆ่าเซลล์ไขมันอย่างถาวร ควบคู่กับการสลายเซลลูไลท์อีกทั้งช่วยกระชับผิวไปพร้อมๆกัน

ผลลัพธ์ที่จะได้รับ

 • หลังการรักษา ความหนาของชั้นไขมันบริเวณที่ทำลดลงเฉลี่ย 40% เมื่อทำการรักษา 8 ครั้ง ส่งผลให้สัดส่วนลดลง นอกจากนี้ยังพบว่าโครงสร้างห่อหุ้มเซลล์ไขมันมีความแข็งแรงขึ้นทำให้ผิวกระชับขึ้นปัญหาผิวหย่อนคล้อยและเซลลูไลท์ลดลง

การเตรียมตัวก่อนการรักษา

 • ไม่ต้องเตรียมตัวอะไรเป็นพิเศษเลยหากคุณจะสลายไขมันและกระชับผิวด้วยบอดี้ เอฟเอ็ก และไม่ต้องกังวลว่าจะเจ็บด้วย เพราะขณะรับการรักษาคุณสามารถนอนหลับและรู้สึกผ่อนคลายได้อย่างชิลๆ

การดูแลหลังการรักษา

 • หลังทำสามารถกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติ
 • ภายใน 24 ชม. หลังทำควรดื่มน้ำเยอะๆ เพื่อเร่งการกำจัดของเสียให้ออกจากร่างกาย
 • รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ และออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อรูปร่างที่ดูดีอยู่เสมอ

- Forma Plus ลดปีกหลัง ครอบครองผิวเรียบเนียนด้วยพลังงาน RF -

สัมผัสได้ถึงการผ่อนคลาย สลายเซลลูไลท์ เพื่อผิวที่กระชับเต่งตึง

ลดไขมัน ลดปีกหลัง โดย forma plus

ปัญหาผิวเหี่ยวย่น หย่อนคล้อย ให้คิดถึง "ฟอร์มา พลัส" ด้วยพลังงานคลื่นวิทยุที่ปล่อยออกไปอย่างต่อเนื่องเป็นความร้อนสะสมอุณหภูมิสูงกว่า 40 องศาเซลเซียสส่งตรงไปยังชั้นใต้ผิวหนัง ช่วยเน้นปรนนิบัติให้โครงสร้างใต้ผิวหนังเกิดการเรียงตัวของคอลลาเจนที่เป็นระเบียบยิ่งขึ้น เมื่อโครงสร้างใต้ผิวดีก็ส่งผลมาถึงผิวด้านนอกโดยช่วยแก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อยให้กลับมาดูกระชับ หมดปัญหาผิวเปลือกส้มขรุขระ และหมดปัญหาเซลลูไลท์ ที่สำคัญในเรื่องของความปลอดภัยตัวเครื่องมีระบบ “cut off temperature” เมื่ออุณหภูมิที่ผิวหนังบริเวณที่ทำการรักษาสูงถึงค่าที่กำหนดไว้จะมีระบบตัดการปล่อยพลังงานคลื่นวิทยุโดยอัตโนมัติ ไม่ต้องห่วงว่าจะเกิดอาการผิวไหม้ผิวเบิร์นค่ะแนะนำให้ทำการรักษาทั้งหมด 8 ครั้งเพื่อผลการรักษาที่ชัดเจน และคงอยู่ได้นาน ทำการรักษาทุก 1-2 สัปดาห์

เหมาะสำหรับ

 • ผู้ที่มีปัญหาเซลลูไลท์สะสม ต้องการให้ผิวเรียบเนียน
 • ผู้ที่ผ่านการดูดไขมันมาแล้ว และต้องการให้ผิวยกกระชับขึ้น
 • มีเวลาในการเข้ามารับการรักษา

หลักการทำงาน

 • ปล่อยพลังงานคลื่นวิทยุลงไปทำงานที่ใต้ชั้นผิวหนัง ความร้อนอุ่นๆ อุณหภูมิสูงกว่า 40 องศา จะช่วยให้โครงสร้างใต้ผิวหนังเกิดการเรียงตัวใหม่ของคอลลาเจนและกระตุ้นให้ผิวแข็งแรงขึ้น จึงทำให้ผิวเกิดการกระชับตัว หมดปัญหาผิวเซลลูไลท์แต่กลับได้ผิวที่เรียบเนียน

ผลลัพธ์ที่จะได้รับ

 • หลังการรักษา จะรู้สึกได้ถึงผิวที่กระชับเรียบเต่งตึงขึ้น เพื่อคงผลลัพธ์การรักษาที่ชัดเจนและให้คงอยู่ได้นานขึ้น แนะนำให้ทำการรักษาทั้งหมด 8 ครั้ง

การเตรียมตัวก่อนการรักษา

 • หนึ่งเทคโนโลยีที่ผู้ใช้บริการหลายๆ คนต่างชื่นชอบ เพราะขณะคุณทำหัตถการนี้คุณจะรู้สึกเหมือนเป็นการนวดผ่อนคลายผิว เบาๆ สบายๆ หัวเครื่องมือที่ส่งพลังงานความร้อนไปยังใต้ชั้นผิวก็เหมือนเป็นการนวดปรนนิบัติผิวไปด้วยพร้อมๆกัน โดยที่ก่อนการรักษาคุณแทบไม่ต้องเตรียมตัวอะไรมากและไม่ต้องกังวลว่าจะเจ็บเลยค่ะ สบายและเพลินมากๆ

การดูแลหลังการรักษา

 • หลังทำสามารถกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติ
 • ภายใน 24 ชม. หลังทำควรดื่มน้ำเยอะๆ เพื่อเร่งการกำจัดของเสียให้ออกจากร่างกาย
 • รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ และออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อรูปร่างที่ดูดีอยู่เสมอ

วิธีที่ 3 : การรักษาแบบผสมผสาน 2 พลังงาน ลดปีกหลัง ไขมันหาย แถมผิวกระชับเต่งตึง

ผสมผสาน 2 เทคโนโลยีได้แก่ พลังงานความร้อนจาก High-Intensity Focused Ultrasound (HIFU) โดยมีเครื่องLiposonix / Ultrashape Power (เครื่องใดเครื่องหนึ่ง) นำมากำจัดสลายไขมันโดยทำงานร่วมกันกับคลื่นวิทยุความถี่สูง Radio frequency (RF) ซึ่งมีเครื่อง Body FX / Forma Plus (เครื่องใดเครื่องหนึ่ง) ช่วยแก้ปัญหาผิวหน่อยคล้อย เซลลูไลท์ ผิวไม่เรียบเนียน ที่สุดแล้ว !! การรักษาแบบผสมผสานนั้นจะเป็นตัวช่วยอย่างดีที่จะทำให้รูปร่าง สัดส่วนที่ปีกหลังบริเวณเอว หรือที่เรียกว่า Love Handles ดูเฟิร์มกระชับ ไม่มีก้อนไขมันล้นออกมา ทำให้คุณสนุก และกล้าจะที่แต่งตัวสวมใส่เสื้อผ้าที่อยากใส่เพื่ออวดส่วนเว้า รูปร่างได้อย่างมั่นใจ

ผสานเทคโนโลยี เพื่อลดไขมัน ลดปีกหลัง

แล้วจะรู้ได้ไงว่าเราควรใช้เครื่องไหนผสมผสานกันในการรักษา นอกจากการใช้เทคโนโลยีที่ดีได้มาตรฐานแล้ว เราได้รับการยอมรับถึงความเชี่ยวชาญทีมแพทย์ของบางกอกเวทลอสเซ็นเตอร์ ในการวิเคราะห์ถึงปัญหาไขมัน วิเคราะห์สัดส่วนรูปร่างเพื่อเลือกใช้เทคโนโลยีให้ตรงกับปัญหา รวมถึงเราเข้าใจถึงหัวใจในความต้องการของผู้รับบริการ ว่าแต่ละคนมีความต้องการ และมีข้อจำกัดที่ต่างกัน เช่น เวลาที่จะเข้ามารักษา, งบประมาณที่ใช้รักษา, ความคาดหวังต่อผลลัพธ์การรักษา (โดยที่ทุกคนอยากมีรูปร่างที่ดูดีแบบมั่นใจ) ดังนั้นในการรักษาทางทีมแพทย์จึงต้องคำนึงถึงความต้องการของผู้รับบริการเป็นหลักด้วยค่ะ จากนั้นจึงมาวางแผนร่วมกันว่าจะรักษาด้วยเทคโนโลยีไหน เพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการและให้เกิดผลการรักษาที่ดีเห็นผลชัดเจนเป็นที่น่าประทับใจแก่คนไข้ที่ได้รับการบริการค่ะ

ผสาน 2 เทคโนโลยี Ultrasound + RF

เหมาะสำหรับ

 • ผู้ที่มีไขมันสะสมเป็นเวลานาน ไขมันสะสมเยอะเฉพาะจุด
 • ผู้ที่มีปัญหาเซลลูไลท์สะสม ต้องการให้ผิวเรียบเนียน
 • ผู้ที่ผ่านการดูดไขมันมาแล้ว และต้องการให้ผิวกระชับขึ้น

หลักการทำงาน

 • ปล่อยพลังงานคลื่น Ultrasound เจาะจงลงไปทำลายเซลล์ไขมันที่ใต้ชั้นผิว และใช้ความร้อนอุ่น ๆ จากพลังงานคลื่นวิทยุลงไปปรับโครงสร้างผิวใต้ผิวหนัง ซึ่งเป็นการฆ่าเซลล์ไขมันให้ตายอย่างถาวรพร้อมปรนนิบัติผิวให้กระชับเต่งตึง เรียบเนียนขึ้น คุณหมอจะเป็นผู้ประเมินวิธีการรักษาให้เหมาะสมกับบริเวณและปริมาณไขมันของคนไข้แต่ละท่าน*

ผลลัพธ์ที่จะได้รับ

 • รู้สึกได้ถึงสัดส่วนที่เล็กลงเนื่องจากไขมันได้ถูกกำจัดออกไปอย่างถาวร และผิวที่กระชับเต่งตึงหมดปัญหาเซลลูไลท์ หรือผิวหนังหย่อนคล้อย

การดูแลหลังการรักษา

 • หลังทำสามารถกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติ
 • ภายใน 24 ชม. หลังทำควรดื่มน้ำเยอะๆ เพื่อเร่งการกำจัดของเสียให้ออกจากร่างกาย
 • รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ และออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อรูปร่างที่ดูดีอยู่เสมอ

ผลการรักษา

สลายไขมัน ลดปีกหลัง

4 ท่า ลดปีกหลัง บริเวณเอว


4 ท่า ลดปีกหลัง บริเวณเอว ท่าที่ 1

- ท่าที่ 1 Triangle Pose -

ยืนแยกขากว้างกว่าหัวไหล่ ย่อตัวลง เอียงตัวไปด้านขวา ปล่อยแขนขวาลงพื้น ส่วนแขนซ้ายเหยียดขึ้นด้านบน สลับข้าง เอียงตัวไปด้านซ้าย ปล่อยแขนซ้ายลงพื้น ส่วนแขนขวาเหยียดขึ้นด้านบน นับเป็น1 ครั้ง ทำ 20 ครั้ง ทั้งหมด 3 เซ็ต

4 ท่า ลดปีกหลัง บริเวณเอว ท่าที่ 2

- ท่าที่ 2 Lying Leg Lift -

นอนตะแคงขวา มือขวาตั้งขึ้น ค้ำวางศีรษะไว้ มือซ้ายวางไว้ด้านหน้าลำตัว ยกขาขวาขึ้นเหยียดตรงขึ้นลง นับเป็น 1 ครั้ง ทำ 20 ครั้ง แล้วสลับข้าง ทั้งหมด 3 เซ็ต

4 ท่า ลดปีกหลัง บริเวณเอว ท่าที่ 3

- ท่าที่ 3 Body Weight Squat -

ถ้าเราเริ่มต้นด้วยท่าที่ถูกต้องก่อน จะทำให้เราต่อยอดไปยัง Squat ท่าอื่นๆ ได้ง่ายขึ้น การทำ Squatที่ถูกต้อง ยืนตรง แขนแนบข้างลำตัว ย่อตัวลงให้สุด แขนทั้งสองข้างยกขึ้นด้านหน้า ทำ 20 ครั้ง ทั้งหมด 3 เซ็ต

4 ท่า ลดปีกหลัง บริเวณเอว ท่าที่ 4

- ท่าที่ 4 Braced Squat -

ยืนตรง มือทั้งสองข้างถือดัมเบล หากไม่มีดัมเบลใช้ขวดน้ำแทนได้ ก้าวขาขวาไปด้านหน้า ย่อตัวลงให้ต้นขาขนานกับพื้น ยืดตัวขึ้นกลับสู่ท่าเริ่มต้น แล้วก้าวเท้าซ้ายไปด้านหน้า ย่อตัวลงให้ต้นขาขนานกับพื้นนับเป็น 1 ครั้ง ทำ 20 ครั้ง ทั้งหมด 3 เซ็ต

icon email