fbpx -->
Bra-Rolls-ไขมันใต้รักแร้-รักแร้ปลิ้น

ไขมันใต้รักแร้

ทำรักแร้ปลิ้น

กำจัดไขมันส่วนเกินที่ไม่ว่าใครก็ต้องลอง

เนื้อหาสารบัญ

ไขมันใต้รักแร้ ใต้ปีกเสื้อใน... ทำให้คุณไม่กล้าแต่งตัว

ใส่บีกีนี่ ชุดว่ายน้ำ อวดหุ่นสวย เนื้อไม่ล้น รักแร้ไม่ปลิ้น ไม่มีไขมันไขมันใต้รักแร้ มากวนใจ

อยากใส่เสื้อรัดรูปเพื่ออวดทรวดทรงองเอว แต่คุณก็มักพบกับปัญหา “ก้อนไขมัน” ที่ล้นออกมาเป็นปล้องๆ ชั้นๆ ที่บริเวณ ใต้ปีกเสื้อใน (Bra Rolls) เจ้าก้อนไขมันนี้ที่ทำให้รูปร่างของคุณดูไม่เฟิร์ม ไม่กระชับแล้วไขมันดื้อด้านบริเวณนี้เป็นไขมันที่เรียกได้ว่า ไม่ว่าคุณจะออกกำลังกายเฉพาะท่าที่คิดว่าจะสามารถลดไขมันนั้นได้ (แต่ไขมันนั้นก็ไม่ได้ถูกกำจัดออกไปอย่างถาวร) แต่ไม่ต้องห่วง บางกอกเวทลอสเซ็นเตอร์ มีตัวช่วยที่จะทำให้ไขมันบริเวณนี้หายไปโดยที่คุณแทบไม่ต้องเหนื่อยกับการออกกำลังกาย ด้วยเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ทันสมัยและปลอดภัยต่อร่างกาย

3 วิธี กำจัดไขมันใต้รักแร้

ใส่เสื้อรัดรูป หุ่นเป๊ะ หมดปัญหาเนื้อไขมันล้น รักแร้ปลิ้น

จุดเด่นในการกำจัดไขมันล้นบริเวณนี้คือ “เทคโนโลยีที่สามารถทำลายเซลล์ไขมันดื้อด้านให้ออกไปจากร่างกายอย่างปลอดภัย” ซึ่งต้องบอกก่อนว่า ปัญหาไขมันของแต่ละคนนั้นมีปริมาณที่ไม่เท่ากันบางคนไขมันเป็นก้อน บางคนไขมันห้อยหย่อนคล้อย บางกอกเวทลอสเซ็นเตอร์มีเทคโนโลยีหลายแบบในการกำจัดไขมันเพื่อให้ตรงกับปัญหาและความต้องการเฉพาะบุคคลค่ะ

วิธีที่ 1 : รวม 2 เทคโนโลยีพลังงาน HIFU ใหม่ล่าสุดในการกำจัดไขมันใต้รักแร้

2 เทคโนโลยีที่เรากำลังจะพูดถึงต่อไปนี้ เป็นการใช้พลังงานคลื่นอัลตราซาวด์ High-Intensity Focused Ultrasound ที่เจาะจงไปทำลายเฉพาะเซลล์ไขมันแบบที่ไม่ใช่การผ่าตัด เจาะ ดูดไขมัน หรือการฉีดที่ทำให้คุณต้องเจ็บตัว แต่จะดีกว่าไหม ? ในขณะที่คุณกำลังรับการรักษากำจัดไขมันอยู่นั้น คุณได้รับความสะดวกสบายสามารถนอนพักผ่อนได้ ดังนั้นเรามาดูกันเลยดีกว่าว่าสองเครื่องนี้แตกต่างกันอย่างไร

ดีกว่าไหม? ในขณะที่คุณกำลังรับการรักษากำจัดไขมันอยู่นั้น คุณได้รับความสะดวกสบายสามารถนอนพักผ่อนได้ ดังนั้นเรามาดูกันเลยดีกว่าว่าสองเครื่องนี้แตกต่างกันอย่างไร

ทำเพียงครั้งเดียวก็สามารถกำจัด ไขมันใต้รักแร้ ได้อย่างปลอดภัย

การสลายไขมันส่วนเกินด้วยคลื่นอัลตราซาวด์ ไลโปโซนิก คุณสมบัติของเทคโนโลยีนี้คือ พลังงานของคลื่นอัลตราซาวด์จะลงไปสลายไขมันได้ลึกถึงชั้นเดียวกับศัลยกรรมดูดไขมัน นั่นก็คือที่ความลึกประมาณ 13 มิลลิเมตรจากผิว แต่ไลโปโซนิกไม่ใช่การดูดไขมันออก ไม่ใช่การผ่าตัด ซึ่งทำการรักษาเพียงครั้งเดียวก็สามารถทำให้สัดส่วนไขมันที่ใต้ปีกเสื้อในนั้นหายไปได้ เทคโนโลยีนี้จึงเหมาะสำหรับคนไข้ที่ไม่ค่อยมีเวลาและต้องการสลายไขมันแบบเร่งด่วน แต่ต้องขอบอกก่อนว่าไขมันที่จะทำ LIPOSONIX ได้นั้นควรหยิบก้อนไขมันขึ้นมาได้ 1 นิ้ว หรือ 2.5 เซนติเมตร หลังการรักษาคุณจะรู้สึกว่าไขมันนั้นเล็กลงสวมใส่เสื้อผ้าได้อย่างมั่นใจ

หลักการทำงาน

ส่งพลังงานคลื่นอัลตราซาวด์ลงไปทำลายเซลล์ไขมันใต้ชั้นผิวหนังที่ความลึกประมาณ 13 มิลลิเมตร“ซึ่งเป็นชั้นเดียวกับการดูดไขมัน” และเซลล์ไขมันที่ตายแล้วจะถูกขับออกจากร่างกายตามกลไกธรรมชาติไม่ต้องพักฟื้นและกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติ

เหมาะสำหรับ

ผู้ที่มีไขมันสะสมเป็นเวลานาน ไขมันสะสมเยอะเฉพาะจุด สามารถหยิบไขมันขึ้นมาได้ 1 นิ้ว และต้องการกำจัดไขมันแบบเร่งด่วน

ผลลัพธ์ที่จะได้รับในการสลายไขมันใต้รักแร้

หลังการรักษา ร่างกายจะใช้เวลาประมาณ 3 เดือนในการกำจัดเซลล์ไขมันที่ตายแล้ว ซึ่งส่งผลให้สัดส่วนของบริเวณที่ทำการรักษาค่อยๆหดตัวเล็กลงเรื่อยๆ และจะเห็นผลชัดเจนที่ 3 เดือน

การเตรียมตัวก่อนการรักษา

เพราะเครื่องนี้ไม่ใช่การเจาะดูดเพื่อเอาไขมันออก “ก่อนการรักษาคุณแทบไม่ต้องเตรียมตัวอะไรให้ยุ่งยากเลย” และใช้เวลาในการทำประมาณ 1 ชม. นอนชิลๆ สบายๆ เหมือนมาพักผ่อน

การดูแลหลังการรักษา การกำจัดไขมันใต้รักแร้

ultrashape-power-ลดไขมันใต้รักแร้-รักแร้ปลิ้น-สลายไขมัน

แต่ก็ทำให้ไขมันสลาย และสัดส่วนเล็กลงได้

ด้วยการปล่อยพลังงานคลื่นอัลตราซาวด์ออกเป็นช่วงๆ (Pulse) เพื่อลงไปกำจัดไขมันส่วนเกินที่ความลึกประมาณ 15 มิลลิเมตร นี่คือจุดเด่นของ อัลตราเชฟ เพาเวอร์เทคโนโลยีนี้เน้นให้ความปลอดภัยกับผิวด้านบนเนื้อเยื่อข้างเคียง เส้นเลือดและเส้นประสาท จึงทำให้ขณะนอนรับการรักษาคุณแทบจะไม่รู้สึกถึงอาการเจ็บตัวตรงบริเวณที่ทำและหลังการรักษาผิวของคุณจะไม่เกิดรอยแดง รอยช้ำหรืออาการบวม เพื่อการลดของปริมาณไขมันอย่างชัดเจนควรรักษา 3 ครั้ง ซึ่งจะสามารถทำให้ความหนาของชั้นไขมันใต้ผิวหนังลดลงถึง 32 % UltraShape Power จึงเหมาะสำหรับคนไข้ที่มีเวลา สามารถเข้ามาทำการรักษาได้ทุกๆ 2 สัปดาห์ โดยทำการรักษาทั้งหมด 3 ครั้งค่ะ

ทำไมถึงมั่นใจว่า Ultraformer III ปลอดภัยกับผิว เพราะเทคโนโลยีนี้เป็นที่ยอมรับกว่า 50 ประเทศทั่วโลกผ่านการรับรองคุณภาพและความปลอดภัยจากองค์การอาหารและยาของยุโรป (European CE) ประเทศออสเตรเรีย (Australian TGA) ประเทศไต้หวัน(Taiwan FDA) ประเทศญี่ปุ่น (Japan FDA) ประเทศเกาหลี(Korea FDA) และ ประเทศไทย เป็นต้นดังนั้น Ultraformer จึงเป็นเทคโนโลยีที่มีความปลอดภัยสูง และได้ผลเป็นที่น่าพอใจในการสลายไขมันส่วนเกินใต้ชั้นผิว โดยไม่ทำลายผิวด้านบนให้เกิดอันตรายและไม่ทำให้เกิดบาดแผลใด

หลักการทำงาน

ส่งพลังงานคลื่นอัลตราซาวด์ออกเป็นช่วงๆ (Pulse) ไม่ก่อให้เกิดการทำลายเนื้อเยื่อข้างเคียง จึงไม่ทำให้เกิดรอยแดงรอยช้ำ UltraShape power เป็นเทคโนโลยีรุ่นล่าสุดที่เพิ่มพลังงานมากกว่ารุ่นก่อนๆ 20% และพลังงานจะลงไปกำจัดไขมันส่วนเกินที่ความลึกประมาณ 15 มิลลิเมตร จึงเป็นการทำลายเซลล์ไขมันอย่างถาวร ไม่ใช่เพียงแค่ทำให้เซลล์ไขมันหดตัว

กำจัดไขมันใต้รักแร้ด้วย-Ultrashape-power

เหมาะสำหรับ

ผู้ที่มีไขมันสะสมเป็นเวลานาน ไขมันสะสมเยอะเฉพาะจุด และมีเวลาในการเข้ามารับการรักษา

ผลลัพธ์ที่จะได้รับในการกำจัดไขมันใต้รักแร้

หลังการรักษาครั้งสุดท้าย (ครั้งที่ 3) จะเริ่มรู้สึกได้ถึงสัดส่วนที่เล็กลงเรื่อยๆ และจะเห็นผลชัดเจนที่สุดที่ 3 เดือนหลังการรักษาเนื่องจากความหนาของชั้นไขมันใต้ผิวหนังลดลงถึง 32 %

การเตรียมตัวก่อนการรักษา

หากคุณกังวลใจว่าจะต้องมีขั้นตอนการเตรียมตัวอะไรยุ่งยากหรือเปล่าก่อนการรักษา ก็ต้องบอกเลยว่า “ชิลมากๆ” คุณแทบไม่ต้องเตรียมตัวอะไรเลย เดินเข้ามาปรึกษาคุณหมอและเข้ารับการรักษาได้เลยระหว่างที่ทำอยู่ก็นอนสบายๆ แทบไม่รู้สึกเจ็บเลยก็ว่าได้ค่ะ เพราะเครื่องนี้ไม่ใช่การเจาะดูดเพื่อเอาไขมันออก “ก่อนการรักษาคุณแทบไม่ต้องเตรียมตัวอะไรให้ยุ่งยากเลย” และใช้เวลาในการทำประมาณ 1 ชม. นอนชิลๆ สบายๆ เหมือนมาพักผ่อน

การดูแลหลังการรักษา การกำจัดไขมันใต้รักแร้

วิธีที่ 2 : ที่สุดของ 2 เทคโนโลยีคลื่นวิทยุ สยบไขมันใต้รักแร้

คลื่น RF คืออะไรแล้วทำไมถึงใช้ในการดูแลรูปร่างได้ เทคโนโลยีพลังงาน Radio Frequency หรือคลื่นวิทยุที่ส่งความร้อนอุ่นๆปล่อยพลังงานลงสู่ผิวชั้นลึกช่วยยกกระชับผิวของคุณให้มีความเรียบเนียน ซึ่งตอบโจทย์สำหรับการกระชับผิวที่ผ่านการสลายไขมันมาแล้ว ผิวที่มีปัญหาห้อย เหี่ยวย่น หรือเป็นคลื่นไม่สม่ำเสมอ การใช้เทคโนโลยีคลื่นวิทยุสำหรับการดูแลผิวบริเวณไขมันใต้รักแร้นั้นเราเลือก 2 เทคโนโลยีมาใช้ ซึ่งมีความแตกต่างกันค่ะ เริ่มด้วย

Body-fx-ลดรักแร้ปลิ้น-ไขมันใต้รักแร้-สลายไขมัน

สุดยอดนวัตกรรมที่ผสมผสานการสลายไขมัน สลายเซลลูไลท์ และการยกกระชับผิว อย่างลงตัว 3 in 1

ต้องบอกก่อนว่า บอดี้ เอฟเอ็ก เป็นเทคโนโลยีพลังงานคลื่นวิทยุที่มีคุณสมบัติมากกว่าเครื่องอื่น เพราะเป็น=การผสมผสาน 2 หลักการทำงานไว้ในบอดี้ เอฟเอ็ก เครื่องเดียว ซึ่งได้แก่ พลังงานคลื่นวิทยุ (RF) ผสานกับคลื่นวิทยุความเข้มสูง (High voltage ultrashort pulse duration RF) เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในการสลายไขมันสลายเซลลูไลท์ และการยกกระชับผิว เรียกได้ว่าได้ผลลัพธ์ 3 อย่างในเทคโนโลยีเดียว ทำให้ความหนาของชั้นไขมันบริเวณใต้ปีกเสื้อในลดลงเฉลี่ย 40% หลังการรักษาจบคอร์ส

พลังงานคลื่นวิทยุทำให้เกิดความร้อนอุ่นๆในบริเวณที่ทำการรักษา ส่งผลให้เซลล์ไขมันอ่อนตัวลง เนื่องจากความแข็งแรงของผนังเซลล์ไขมันลดลงนอกจากนี้ความร้อนยังช่วยกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนใหม่ใต้ผิวส่งผลให้ผิวกระชับ ลดปัญหาความหย่อนคล้อยของผิว เพียงแค่คุณมีเวลาเข้ามารักษาให้ครบคอร์ส ทั้งหมด 8 ครั้ง ก็ทำให้ความหนาของชั้นไขมันใต้ก้นลดลงเฉลี่ย 40 % จึงทำให้สัดส่วนลดลง นอกจากนี้ยังพบว่าโครงสร้างห่อหุ้มเซลล์ไขมันมีความแข็งแรงขึ้นทำให้ผิวกระชับขึ้น ปัญหาผิวหย่อนคล้อยและเซลลูไลท์ที่ใต้กันลดลงได้ก้นกลมๆ เด้งดึ๋งสมใจค่ะ

หลักการทำงาน

2 หลักการทำงานอยู่ในเครื่อง Body FX เครื่องเดียว ที่เป็นพลังงานคลื่นวิทยุ (RF) ผสานกับ คลื่นวิทยุความเข้มสูง(High voltage ultrashort pulse duration RF) ที่ปล่อยออกมาช็อตสุดท้ายเพื่อฆ่าเซลล์ไขมันอย่างถาวร ควบคู่กับการสลายเซลลูไลท์อีกทั้งช่วยกระชับผิวไปพร้อมๆ กัน

เหมาะสำหรับ

ผลลัพธ์ที่จะได้รับในการสลายไขมันใต้รักแร้

หลังการรักษา ความหนาของชั้นไขมันบริเวณที่ทำลดลงเฉลี่ย 40% เมื่อทำการรักษา 8 ครั้ง ส่งผลให้สัดส่วนลดลง นอกจากนี้ยังพบว่าโครงสร้างห่อหุ้มเซลล์ไขมันมีความแข็งแรงขึ้นทำให้ผิวกระชับขึ้นปัญหาผิวหย่อนคล้อยและเซลลูไลท์ลดลง

เตรียมตัวอย่างไรก่อนรักษา

หากคุณกังวลใจว่าจะต้องมีขั้นตอนการเตรียมตัวอะไรยุ่งยากหรือเปล่าก่อนการรักษา ก็ต้องบอกเลยว่า “ชิลมากๆ” คุณแทบไม่ต้องเตรียมตัวอะไรเลย เดินเข้ามาปรึกษาคุณหมอและเข้ารับการรักษาได้เลยระหว่างที่ทำอยู่ก็นอนสบายๆ แทบไม่รู้สึกเจ็บเลยก็ว่าได้ค่ะ

ไม่ต้องเตรียมตัวอะไรเป็นพิเศษเลยหากคุณจะสลายไขมันและกระชับผิวด้วยบอดี้ เอฟเอ็ก และไม่ต้องกังวลว่าจะเจ็บด้วย เพราะขณะรับการรักษาคุณสามารถนอนหลับและรู้สึกผ่อนคลายได้อย่างชิลๆ

การดูแลหลังการรักษา การกำจัด ไขมันใต้รักแร้

Forma-plus-กำจัดไขมันใต้รักแร้

ยกกระชับเพื่อผิวเต่งตึงกระชับ สลายเซลลูไลท์

ฟอร์มา พลัส เทคโนโลยีพลังงาน Radio Frequency หรือคลื่นวิทยุ สามารถใช้สลายเซลลูไลท์หรือผิวขรุขระที่สาเหตุมาจากไขมันได้เป็นอย่างดี ความร้อนอุณหภูมิสูงกว่า 40 องศาเซลเซียส จะช่วยเน้นปรนนิบัติให้โครงสร้างใต้ผิวหนังเกิดการเรียงตัวของคอลลาเจนให้เป็นระเบียบได้ดียิ่งขึ้น เมื่อโครงสร้างใต้ผิวดีก็ส่งผลถึงผิวด้านนอก ให้เกิดผลการรักษาที่น่าพึงพอใจ ด้วย Forma Plus เป็นการใช้คลื่นวิทยุที่เรานำมารักษาบริเวณที่มีปัญหาเซลลูไลท์ จึงแนะนำให้ทำการรักษาทั้งหมด 8 ครั้งเพื่อผลการรักษาที่ชัดเจน และคงอยู่ได้นาน ทำการรักษาทุก 1-2 สัปดาห์

หลักการทำงาน

ปล่อยพลังงานคลื่นวิทยุลงไปทำงานที่ใต้ชั้นผิวหนัง ความร้อนอุ่นๆ อุณหภูมิสูงกว่า 40 องศา จะช่วยให้โครงสร้างใต้ผิวหนังเกิดการเรียงตัวใหม่ของคอลลาเจนและกระตุ้นให้ผิวแข็งแรงขึ้น จึงทำให้ผิวเกิดการกระชับตัว หมดปัญหาผิวเซลลูไลท์แต่กลับได้ผิวที่เรียบเนียน

กระชับผิว แก้ปัญหาก้นใหญ่ ได้รูป กระชับ

เหมาะสำหรับ

ผลลัพธ์ที่จะได้รับในการสลายไขมันใต้รักแร้

หลังการรักษา จะรู้สึกได้ถึงผิวที่กระชับเรียบเต่งตึงขึ้น เพื่อคงผลลัพธ์การรักษาที่ชัดเจนและให้คงอยู่ได้นานขึ้น แนะนำให้ทำการรักษาทั้งหมด 8 ครั้ง

การเตรียมตัวก่อนการรักษา

หนึ่งเทคโนโลยีที่ผู้ใช้บริการหลายๆ คนต่างชื่นชอบ เพราะขณะคุณทำหัตถการนี้คุณจะรู้สึกเหมือนเป็นการนวดผ่อนคลายผิว เบาๆ สบายๆ หัวเครื่องมือที่ส่งพลังงานความร้อนไปยังใต้ชั้นผิวก็เหมือนเป็นการนวดปรนนิบัติผิวไปด้วยพร้อมๆกัน โดยที่ก่อนการรักษาคุณแทบไม่ต้องเตรียมตัวอะไรมากและไม่ต้องกังวลว่าจะเจ็บเลยค่ะ สบายและเพลินมาก ๆ

การดูแลหลังการรักษา การกำจัด ไขมันใต้รักแร้

วิธีที่ 3 : ดีกว่าไหมถ้าสลายไขมันใต้รักแร้ พร้อมยกกระชับผิวด้วย Ultrasound ควบคู่กับเทคโนโลยี RF

สัดส่วน รูปร่าง ปริมาณไขมันของแต่ละคนที่ไม่เหมือนกัน บางคนไขมันเป็นก้อน บางคนไขมันห้อยหย่อนคล้อยดังนั้นวิธีรักษาแบบผสมผสานจึงตอบโจทย์และให้ผลลัพธ์การรักษาที่ดี รักษาแบบผสมผสานด้วยเทคโนโลยีคลื่น Ultrasound ควบคู่กับเทคโนโลยีคลื่น RF โดยปัญหาส่วนมากที่เราพบในคนที่กำจัดไขมันเฉพาะส่วนนั้น คือเมื่อไขมันถูกกำจัดออกไปอย่างรวดเร็ว มักเกิดปัญหาเรื่องความหย่อนคล้อยของผิวตามมา ยกตัวอย่างให้เห็นภาพเหมือนลูกโป่งที่เปรียบเหมือนร่างกาย และมีลมเปรียบเหมือนไขมันอยู่มากๆ เวลาที่เราเอาลม(ไขมัน)ออกสังเกตได้ว่าผิวของลูกโป่งจะเหี่ยวย่นไม่เหมือนเดิมไร้ความเต่งตึง แต่ความเหี่ยวย่นจะมากหรือน้อยก็ต้องขึ้นอยู่กับปริมาณไขมันด้วยนะคะ ดั้งนั้นทางที่ดีเมื่อคนไข้กำจัดไขมันด้วยพลังงานคลื่น Ultrasound ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยี LIPOSONIX , Ultrashape power, Ultraformer III Body บางกอกเวทลอสเซ็นเตอร์ จึงแนะนำตัวช่วยเพื่อคืนความกระชับให้ผิวกลับมาเต่งตึง กระชับเรียบเนียนขึ้นด้วยพลังงานคลื่น RF (Radio Frequency) โดยคุณหมอผู้เชี่ยวชาญจะเป็นผู้ประเมินว่าควรรักษาเทคโนโลยีตัวไหนก่อนและระยะห่างของแต่ละเทคโนโลยีควรเป็นเช่นไรเพื่อการแก้ปัญหาที่ตรงจุดนำไปสู่รูปร่างที่ดูดีแบบไม่มีไขมันและแถมด้วยผิวกระชับเรียบเนียนขึ้นค่ะ

เทคโนโลยีพลังงาน

High-Intensity Focused Ultrasound

Liposonix

กำจัดไขมันแบบเร่งด่วน เหมาะสำหรับคนที่ไม่ค่อยมีเวลา

UltraShape Power

กำจัดไขมันสำหรับผู้ที่กลัวเจ็บ และมีเวลาเข้ามารับการรักษา

Ultraformer III Body

กำจัดไขมัน บริเวณที่มีขนาดเล็กๆ ที่มีไขมันสะสม

เทคโนโลยีพลังงาน

Radio frequency

Body FX

กำจัดเซลล์ไขมัน แก้ปัญหาผิวเปลือกส้ม เซลลูไลท์ ให้ผิวเรียบเนียนขึ้น

Forma Plus

แก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อย ผิวไม่เรียบเนียน ต้องการให้ผิวกระชับขึ้น

ผสาน 2 เทคโนโลยี Ultrasound + RF เพื่อกำจัด ไขมันใต้รักแร้

เหมาะสำหรับ

หลักการทำงาน

ปล่อยพลังงานคลื่น Ultrasound เจาะจงลงไปทำลายเซลล์ไขมันที่ใต้ชั้นผิว และใช้ความร้อนอุ่นๆจากพลังงานคลื่นวิทยุลงไปปรับโครงสร้างผิวใต้ผิวหนัง ซึ่งเป็นการฆ่าเซลล์ไขมันให้ตายอย่างถาวรพร้อมปรนนิบัติผิวให้กระชับเต่งตึง เรียบเนียนขึ้น
*คุณหมอจะเป็นผู้ประเมินวิธีการรักษาให้เหมาะสมกับบริเวณและปริมาณไขมันของคนไข้แต่ละท่าน*

ผลลัพธ์ที่จะได้รับ

รู้สึกได้ถึงสัดส่วนที่เล็กลงเนื่องจากไขมันได้ถูกกำจัดออกไปอย่างถาวร และผิวที่กระชับเต่งตึงหมดปัญหาเซลลูไลท์ หรือผิวหนังหย่อนคล้อย

การดูแลหลังการรักษา การกำจัด ไขมันใต้รักแร้

ผลการรักษา กำจัด ไขมันใต้ปีกเสื้อใน ไขมันใต้รักแร้
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่บุคคล
ผลการรักษา กำจัด ไขมันใต้ปีกเสื้อใน ไขมันใต้รักแร้
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่บุคคล
ผลการรักษา กำจัด ไขมันใต้ปีกเสื้อใน
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่บุคคล
ผลการรักษา กำจัด ไขมันใต้ปีกเสื้อใน ไขมันใต้รักแร้
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่บุคคล
ผลการรักษา กำจัด ไขมันใต้ปีกเสื้อใน
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่บุคคล
icon email