fbpx -->

Morpheus8

morpheus8-machine

ใหม่ล่าสุด พลังงานลงลึกมากถึง 3 ชั้้นผิว เพื่อผิวเฟิร์มกระชับ เต่งตึงทั่วเรือนร่าง น่าสัมผัส

Morpheus8 body (มอร์เฟียสเอท บอดี) เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่พลังงาน RF ลงลึกได้มากถึง 3 ระดับชั้นผิวพร้อมกันในครั้งเดียว สำหรับการยกกระชับผิวแบบที่คุณไม่ต้องผ่าตัดให้เจ็บตัว (Non surgical lifting) ช่วยกระตุ้นการจัดเรียงตัวใหม่ของคอลลาเจนที่ผิวชั้นหนังแท้ (Dermal Remodeling) และชั้นไขมันใต้ผิว (Subdermal Adipose Remodeling) ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยการออกแบบตัวเครื่องสุดพิเศษ กับหัวทิปที่สามารถปรับระดับความลึกให้พลังงานคลื่นวิทยุลงไปยังชั้นผิวของคุณที่อยากได้รับการแก้ไข เพื่อช่วยแก้ปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด ไม่ว่าจะเป็นปัญหา ริ้วรอยต่างๆ ที่ทำให้ผิวดูไม่เรียบเนียน ผิวแตกลาย ผิวหย่อนคล้อย และเซลลูไลท์ มอร์เฟียสเอทบอดี มีความปลอดภัยสามารถทำได้ทุกสภาพผิว ทุกสีผิว โดยผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยาของประเทศสหรัฐอเมริกา

morpheus8-ผิวกระชับ-เซลลูไลท์
result-Morpheus8-Body

ผลการรักษาที่คุณได้รับ

บริเวณปีกหลังที่เอว Love Handles กับผิวที่เหี่ยวย่น หย่อนคล้อย เมื่อใช้ Morpheus8 body ทำให้ไขมันหดตัวและช่วยยกกระชับผิวให้ตึงขึ้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ

result-Morpheus8-Body-03

เซลลูไลท์ ผิวเป็นลูกคลื่น ไม่เรียบเนียน ตรงต้นขา ก็สามารถใช้เครื่องนี้ ปรับผิวให้เรียบเนียนขึ้น สัมผัสผิวแล้วไม่ขรุขระ แต่กลับได้ผิวที่เต่งตึงกระชับขึ้น

result-Morpheus8-Body-02

เพียงแค่คุณได้ลองทำ นวัตกรรมนี้ปัญหาเซลลูไลท์ ผิวเป็นลูกคลื่น จะหายไป ทำให้คุณได้ผิวที่เรียบเนียนน่าสัมผัส และช่วยให้คุณสวมใส่เสื้อผ้า สนุกกับการแต่งตัวมากขึ้น

result-Morpheus8-Body-04

เซลลูไลท์ ผิวเปลือกส้ม ที่บริเวณเหนือหัวเข่า ถูกเปลี่ยนให้เป็นผิวที่เต่งตึง เรียบเนียนขึ้นได้ง่ายๆ

ผิวเหี่ยวย่น หย่อนคล้อย ก็สามารถเปลี่ยนให้เป็นผิวที่สุขภาพดีขึ้นได้ ยกกระชับผิวให้กลับมาเต่งตึงอีกครั้งดีขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ และเห็นผลชัดเจนที่สุดหลังการทำครั้งที่ 3

Morpheus8 body (มอร์เฟียสเอท บอดี) ตัวเครื่องที่เป็นพลังงานคลื่นวิทยุ Fractional Radiofrequency ส่งผ่านเข็มทองคำขนาดเล็กไปยังชั้นผิวหนังในระดับความลึกที่เป็นสาเหตุของปัญหาผิวที่คุณอยากแก้ไขความพิเศษของหัวทิป คือออกแบบมาให้ปรับระดับความลึกของเข็มได้ เพื่อส่งพลังงานไปยังชั้นผิวที่ต้องการรักษามากสุดที่ 8 มม. เรียกได้ว่าเป็นการดีไซน์การรักษาแบบเฉพาะบุคคลจึงทำให้ผลลัพธ์หลังทำออกมาดีเป็นที่พึงพอใจอย่างมาก

ความพิเศษของ Morpheus8 body กับความคุ้มค่าที่ผิวคุณจะได้รับ

หลักการทำงานของ Morpheus8 body

ที่สุดของพลังงานที่ตัวเครื่องใช้ คือ คลื่นวิทยุ Fractional Radiofrequency ส่งผ่านตัวเข็มที่ผลิตจากทองคำและมีมากถึง 40 จุด ด้วย Multi-layer technologyสามารถปรับระดับความลึกได้ที่ 2-3 และ 4 มิลลิเมตร (ชั้นหนังแท้ และชั้นไขมันใต้ผิว) เพื่อส่งพลังงาน RF ไปยังชั้นผิวที่เป็นต้นตอของปัญหา ความพิเศษของตัวเครื่องนี้สามารถเมื่อแพทย์ทำการปล่อยพลังงาน 1 ช็อต เข็มจะสามารถปล่อยพลังงานได้ 3 ชั้นผิวในครั้งเดียว ความโดดเด่นนี้ทำให้พลังงานเปลี่ยนเป็นความร้อนในอุณหภูมิที่ปลอดภัยลงไปยังชั้นไขมันใต้ผิวให้เกิดการหดตัวและกระชับตัวไขมันพร้อมกัน อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนขึ้นใหม่ และจัดเรียงคอลลาเจนเดิมที่ผิวชั้นหนังแท้ ผิวภายนอกจึงดูกระชับเต่งตึง และเรียบเนียนขึ้น ให้คุณได้ผิวที่ดูดีที่สุดอยากให้คุณเลือก  Morpheus8 body ในการดูแลผิวและดูแลรูปร่าง รับรองคุณจะต้องติดใจ

5-ข้อดีของการดูแลรูปร่างด้วย-Morpheus8-body

5 ข้อดีที่อยากให้คุณได้ลอง

ทำการรักษากี่ครั้ง ใช้เวลาเท่าไหร่จึงจะเห็นผล

เพียงแค่คุณมีเวลาเดือนละ 1 ครั้ง ก็สามารถเข้ามายกกระชับผิวด้วยเครื่องนี้ได้แล้ว แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลรูปร่างแนะนำให้ทำ 3 ครั้ง เว้นระยะห่างกัน 1 เดือน โดยที่หลังทำในครั้งแรกคุณจะค่อยๆ เห็นว่าผิวดูกระชับขึ้น เต่งตึงขึ้น

morpheus8-ผิวกระชับ-เซลลูไลท์

สามารถทำบริเวณใดได้บ้าง

สามารถช่วยพลิกฟื้นผิวให้กลับมายกกระชับได้ทุกบริเวณ ทำการรักษาได้ทุกสัดส่วนของร่างกาย หรือแม้จะเป็นบริเวณเล็กๆ  อย่างเช่น หัวเข่า เนื้อใต้ปีกเสื้อใน ปีกหลังเอวบริเวณ Love Handles ก็ทำได้เพื่อผลการรักษาที่ดียิ่งขึ้น คุณยังสามารถทำมอร์เฟียสเอท บอดี ร่วมกับเทคโนโลยีกำจัดไขมันอื่นๆ เช่น Liposonix, Body FX หรือ UltraShape Power ได้เช่นกันเพื่อผลลัพธ์ที่มีสิทธิภาพ

การเตรียมตัวก่อนดูแลรูปร่าง

คุณไม่ต้องเตรียมตัวอะไรเป็นพิเศษ เพียงคุณอยากดูแลรูปร่างเฉพาะส่วน เพื่อต้องการให้ผิวส่วนนั้นดูเฟิร์มกระชับได้ผิวที่สุขภาพดีขึ้น ก็สามารถเข้ามาปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลรูปร่างบีเอแอลได้ทันที โดยมีขั้นตอนทำการรักษาดังนี้

  • ทายาชาประมาณ 45-60 นาที
  • เจ้าหน้าที่เช็ดทำความสะอาดยาชา
  • แพทย์ประเมินปัญหาและความต้องการอย่างละเอียดอีกครั้ง
  • แพทย์จะตั้งค่าพลังงานให้ปล่อยตามความเหมาะสมกับปัญหาของแต่ละบุคคล
  • ตลอดการรักษามีเจ้าหน้าที่คอยเป่าลมเย็น ทำให้รู้สึกสบายๆ ผ่อนคลาย ไม่เจ็บ
  • หลังทำเสร็จมีการทาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวให้กับคนไข้
morpheus8-ผิวกระชับ-เซลลูไลท์-3

ความรู้สึกขณะทำ

ขณะทำคนไข้หลายๆ คนบอกว่าแทบไม่มีความรู้สึกเจ็บแต่อย่างใด ชิลๆ สบายๆ เนื่องจากพลังงานถูกปล่อยไปยังใต้ผิวหนัง และไม่ได้ทำลายผิวด้านบนหรือผิวข้างเคียง ใครที่กลัวเจ็บหรือไม่กล้าทำ บอกเลยว่าไม่เจ็บและรู้สึกชิลมากๆ

การดูแลหลังการรักษา

  • ประคบเย็นบริเวณผิวที่ทำ เพื่อให้รู้สึกสบายผิวขึ้นอย่างน้อย 20 นาที
  • ทาผลิตภัณฑ์ออยล์บำรุงผิว เคลือบผิวหลังทำการรักษา 1-3 วัน
  • ประมาณ 1 วันจะเห็นสะเก็ดบาง ๆ เคลือบผิวสามารถทามอยเจอร์ไรเซอร์ ครีมบำรุงผิว ครีมกันแดด

SPF มากกว่า 30 ติดต่อกัน 4 สัปดาห์ ซึ่งสะเก็ดบางๆ จะเคลือบผิวประมาณ 3-5 วัน ในคนผิวแห้งอาจเห็นสะเก็ดเคลือบผิวประมาณ 7-10 วัน

ผลลัพธ์การรักษา

result-Morpheus8-Body-10
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่บุคคล
result-Morpheus8-Body-09
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่บุคคล
result-Morpheus8-Body-09
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่บุคคล
result-Morpheus8-Body-09
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่บุคคล
result-Morpheus8-Body-09
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่บุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่บุคคล
result-Morpheus8-Body-09
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่บุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่บุคคล
icon email