fbpx -->

Morpheus8 Body

Morpheus8 Body

ใหม่ล่าสุด พลังงานลงลึกมากถึง 3 ชั้้นผิว

เพื่อผิวเฟิร์มกระชับ เต่งตึงทั่วเรือนร่าง น่าสัมผัส

Morpheus8 body (มอร์เฟียสเอท บอดี) เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่พลังงาน RF ลงลึกได้มากถึง 3 ระดับชั้นผิวพร้อมกันในครั้งเดียว สำหรับการยกกระชับผิวแบบที่คุณไม่ต้องผ่าตัดให้เจ็บตัว (Non surgical lifting) ช่วยกระตุ้นการจัดเรียงตัวใหม่ของคอลลาเจนที่ผิวชั้นหนังแท้ (Dermal Remodeling) และชั้นไขมันใต้ผิว (Subdermal Adipose Remodeling) ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยการออกแบบตัวเครื่องสุดพิเศษ กับหัวทิปที่สามารถปรับระดับความลึกให้พลังงานคลื่นวิทยุลงไปยังชั้นผิวของคุณที่อยากได้รับการแก้ไข เพื่อช่วยแก้ปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด ไม่ว่าจะเป็นปัญหา ริ้วรอยต่างๆ ที่ทำให้ผิวดูไม่เรียบเนียน ผิวแตกลาย ผิวหย่อนคล้อย และเซลลูไลท์ มอร์เฟียสเอทบอดี มีความปลอดภัยสามารถทำได้ทุกสภาพผิว ทุกสีผิว โดยผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยาของประเทศสหรัฐอเมริก

ผลการรักษาที่คุณได้รับจาก Morpheus8 body

MORPHEUS8: BEFORE AND AFTER

บริเวณปีกหลังที่เอว Love Handles กับผิวที่เหี่ยวย่น หย่อนคล้อย เมื่อใช้ Morpheus8 body ทำให้ไขมันหดตัวและช่วยยกกระชับผิวให้ตึงขึ้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ

MORPHEUS8: BEFORE AND AFTER

เซลลูไลท์ ผิวเป็นลูกคลื่น ไม่เรียบเนียน ตรงต้นขา ก็สามารถใช้เครื่องนี้ ปรับผิวให้เรียบเนียนขึ้น สัมผัสผิวแล้วไม่ขรุขระ แต่กลับได้ผิวที่เต่งตึงกระชับขึ้น

MORPHEUS8: BEFORE AND AFTER

เพียงแค่คุณได้ลองทำ Morpheus8 body ปัญหาเซลลูไลท์ ผิวเป็นลูกคลื่น จะหายไป ทำให้คุณได้ผิวที่เรียบเนียนน่าสัมผัส และช่วยให้คุณสวมใส่เสื้อผ้า สนุกกับการแต่งตัวมากขึ้น

MORPHEUS8: BEFORE AND AFTER

เซลลูไลท์ ผิวเปลือกส้ม ที่บริเวณเหนือหัวเข่า ถูกเปลี่ยนให้เป็นผิวที่เต่งตึง เรียบเนียนขึ้นได้ง่ายๆ

MORPHEUS8: BEFORE AND AFTER

ผิวเหี่ยวย่น หย่อนคล้อย ก็สามารถเปลี่ยนให้เป็นผิวที่สุขภาพดีขึ้นได้ ยกกระชับผิวให้กลับมาเต่งตึงอีกครั้งดีขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ และเห็นผลชัดเจนที่สุดหลังการทำครั้งที่ 3

ความพิเศษของ Morpheus8 body กับความคุ้มค่าที่ผิวคุณจะได้รับ

 • ยกกระชับผิวทั่วเรือนร่าง ทุกส่วนของร่างกาย
 • เกลี่ยริ้วรอย ผิวเหี่ยวย่น ให้เรียบเนียน
 • แก้ปัญหาผิวแตกลาย ให้ผิวกลับมาสวยสุขภาพดี
 • เปลี่ยนผิวเซลลูไลท์ เป็นผิวเนียนกระชับ
 • หัวทิปที่ออกแบบให้พลังงานลึกได้ถึง 3 ชั้นผิวในครั้งเดียว

Morpheus8 body (มอร์เฟียสเอท บอดี) ตัวเครื่องที่เป็นพลังงานคลื่นวิทยุ Fractional Radiofrequency ส่งผ่านเข็มทองคำขนาดเล็กไปยังชั้นผิวหนังในระดับความลึกที่เป็นสาเหตุของปัญหาผิวที่คุณอยากแก้ไขความพิเศษของหัวทิป Morpheus8 body คือออกแบบมาให้ปรับระดับความลึกของเข็มได้ เพื่อส่งพลังงานไปยังชั้นผิวที่ต้องการรักษามากสุดที่ 8 มม. เรียกได้ว่าเป็นการดีไซน์การรักษาแบบเฉพาะบุคคลจึงทำให้ผลลัพธ์หลังทำออกมาดีเป็นที่พึงพอใจอย่างมาก

หลักการทำงานของ Morpheus8 body

ที่สุดของพลังงานที่ตัวเครื่องใช้ คือ คลื่นวิทยุ Fractional Radiofrequency ส่งผ่านตัวเข็มที่ผลิตจากทองคำและมีมากถึง 40 จุด ด้วย Multi-layer technologyสามารถปรับระดับความลึกได้ที่ 2-3 และ 4 มิลลิเมตร (ชั้นหนังแท้ และชั้นไขมันใต้ผิว) เพื่อส่งพลังงาน RF ไปยังชั้นผิวที่เป็นต้นตอของปัญหา ความพิเศษของตัวเครื่องนี้สามารถเมื่อแพทย์ทำการปล่อยพลังงาน 1 ช็อต เข็มจะสามารถปล่อยพลังงานได้ 3 ชั้นผิวในครั้งเดียว ความโดดเด่นนี้ทำให้พลังงานเปลี่ยนเป็นความร้อนในอุณหภูมิที่ปลอดภัยลงไปยังชั้นไขมันใต้ผิวให้เกิดการหดตัวและกระชับตัวไขมันพร้อมกัน อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนขึ้นใหม่ และจัดเรียงคอลลาเจนเดิมที่ผิวชั้นหนังแท้ ผิวภายนอกจึงดูกระชับเต่งตึง และเรียบเนียนขึ้น ให้คุณได้ผิวที่ดูดีที่สุดอยากให้คุณเลือก  Morpheus8 body ในการดูแลผิวและดูแลรูปร่าง รับรองคุณจะต้องติดใจ

5 ข้อดีของการดูแลรูปร่างด้วย Morpheus8 body

 1. หัวทิป (Tip) ที่สามารถปรับระดับความลึกได้ เรียกได้ว่าเป็นการดีไซน์การรักษาแบบเฉพาะบุคคล
 2. พลังงานลงลึกมากสุดเท่าที่เคยมีมา ผลการรักษาจึงออกมาดี มีประสิทธิภาพ
 3. เป็นการยกกระชับผิวแบบที่คุณไม่ต้องผ่าตัดให้เจ็บตัว (Non surgical lifting)
 4. สัมผัสผิวเรียบเนียนเต่งตึง สุขภาพดี เพราะได้รับการกระตุ้นให้สร้างคอลลาเจนขึ้นมาใหม่
 5. หัวทิปใช้เพียงครั้งเดียว ปลอดภัย ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยาของประเทศสหรัฐอเมริกา

ทำการรักษากี่ครั้ง ใช้เวลาเท่าไหร่จึงจะเห็นผล

เพียงแค่คุณมีเวลาเดือนละ 1 ครั้ง ก็สามารถเข้ามายกกระชับผิวด้วยเครื่องนี้ได้แล้ว แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลรูปร่างแนะนำให้ทำ 3 ครั้ง เว้นระยะห่างกัน 1 เดือน โดยที่หลังทำในครั้งแรกคุณจะค่อยๆ เห็นว่าผิวดูกระชับขึ้น เต่งตึงขึ้น

Morpheus8 body ทำบริเวณใดได้บ้าง

 • ยกกระชับผิวให้เต่งตึงขึ้น
 • ลดริ้วรอยเหี่ยวหย่นของผิว (fine lines and wrinkles)
 • ช่วยเรื่องรอยแผลเป็นและผิวที่ไม่เรียบเนียน (Scars and skin irregularites)
 • แก้ปัญหารอยแตกลาย เซลลูไลท์ผิวเปลือกส้ม

Morpheus8 body สามารถช่วยพลิกฟื้นผิวให้กลับมายกกระชับได้ทุกบริเวณ ทำการรักษาได้ทุกสัดส่วนของร่างกาย หรือแม้จะเป็นบริเวณเล็กๆ  อย่างเช่น หัวเข่า เนื้อใต้ปีกเสื้อใน ปีกหลังเอวบริเวณ Love Handles ก็ทำได้เพื่อผลการรักษาที่ดียิ่งขึ้น คุณยังสามารถทำมอร์เฟียสเอท บอดี ร่วมกับเทคโนโลยีกำจัดไขมันอื่นๆ เช่น Liposonix, Body FX หรือ UltraShape Power ได้เช่นกันเพื่อผลลัพธ์ที่มีสิทธิภาพ

การเตรียมตัวก่อนดูแลรูปร่างด้วย Morpheus8 body

คุณไม่ต้องเตรียมตัวอะไรเป็นพิเศษ เพียงคุณอยากดูแลรูปร่างเฉพาะส่วน เพื่อต้องการให้ผิวส่วนนั้นดูเฟิร์มกระชับได้ผิวที่สุขภาพดีขึ้น ก็สามารถเข้ามาปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลรูปร่างบีเอแอลได้ทันที โดยมีขั้นตอนทำการรักษาดังนี้

 • ทายาชาประมาณ 45-60 นาที
 • เจ้าหน้าที่เช็ดทำความสะอาดยาชา
 • แพทย์ประเมินปัญหาและความต้องการอย่างละเอียดอีกครั้ง
 • แพทย์จะตั้งค่าพลังงานให้ปล่อยตามความเหมาะสมกับปัญหาของแต่ละบุคคล
 • ตลอดการรักษามีเจ้าหน้าที่คอยเป่าลมเย็น ทำให้รู้สึกสบายๆ ผ่อนคลาย ไม่เจ็บ
 • หลังทำเสร็จมีการทาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวให้กับคนไข้

ความรู้สึกขณะทำ

ขณะทำคนไข้หลายๆ คนบอกว่าแทบไม่มีความรู้สึกเจ็บแต่อย่างใด ชิลๆ สบายๆ เนื่องจากพลังงานถูกปล่อยไปยังใต้ผิวหนัง และไม่ได้ทำลายผิวด้านบนหรือผิวข้างเคียง ใครที่กลัวเจ็บหรือไม่กล้าทำ บอกเลยว่าไม่เจ็บและรู้สึกชิลมากๆ

การดูแลหลังการรักษา

 • ประคบเย็นบริเวณผิวที่ทำ เพื่อให้รู้สึกสบายผิวขึ้นอย่างน้อย 20 นาที
 • ทาผลิตภัณฑ์ออยล์บำรุงผิว เคลือบผิวหลังทำการรักษา 1-3 วัน
 • ประมาณ 1 วันจะเห็นสะเก็ดบาง ๆ เคลือบผิวสามารถทามอยเจอร์ไรเซอร์ ครีมบำรุงผิว ครีมกันแดด

SPF มากกว่า 30 ติดต่อกัน 4 สัปดาห์ ซึ่งสะเก็ดบางๆ จะเคลือบผิวประมาณ 3-5 วัน ในคนผิวแห้งอาจเห็นสะเก็ดเคลือบผิวประมาณ 7-10 วัน

icon email