fbpx -->

Knees

Knees

ก้อนไขมันเหนือหัวเข่า ที่ทำให้ใครหลายๆ คนไม่กล้าใส่กางเกงขาสั้น

ลดไขมันเหนือหัวเข่า เพราะเราจะขาสวยแบบไม่มีที่ติไปด้วยกัน

ขาเรียวสวยของคุณต้องเป็นแบบไหน บางคนขาเรียวสวยทุกอย่าง แต่ติดตรงที่มี "ก้อนไขมันเหนือหัวเข่า" มาให้คุณปวดจิตปวดใจ ยิ่งเวลายืนจะเห็นว่าเจ้าไขมันตรงบริเวณนี้ขึ้นเป็นก้อนเลย อยากใส่กางเกงขาสั้น โชว์ขาสวยๆ ก็ทำให้หมดความมั่นใจกันเลยทีเดียว ถ้าคุณกำลังมองหาวิธีที่จะกำจัดไขมันก้อนนี้อยู่ เรามีทางออกให้กับคุณ รับรองคุณไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

3 วิธี กำจัดก้อนไขมันเหนือหัวเข่า

เราจะขาสวยแบบไม่มีที่ติ ไปด้วยกัน

ต้องขอบอกก่อนเลยค่ะว่า ทั้ง 3 วิธีของเรา ไม่ใช่การผ่าตัดหรือการดูดเอาไขมันออก หลังการรักษาก็สามารถกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติ แบบชิลๆ ไม่ต้องพักฟื้น ไม่ต้องดูแลอะไรให้ยุ่งยากด้วยค่ะ เริ่มจาก

วิธีที่ 1 คลื่นอัลตราซาวด์ Ultraformer III ลดไขมันเหนือหัวเข่า กระชับให้ตึงขึ้นด้วย

- Ultraformer III คลื่นอัลตราซาวด์-

สลายก้อนไขมันเหนือหัวเข่า ปลอดภัย และเป็นเทคโนโลยีที่ยอมรับกว่า 50 ประเทศทั่วโลก

ลดไขมันเหนือหัวเข่า ด้วย Ultraformer lll

อัลตร้าฟอร์มเมอร์ ทรี กับ Applicator ที่ออกแบบมาเพื่อสลายไขมัน กระชับสัดส่วนในบริเวณเล็กๆ สำหรับ "ก้อนไขมันบริเวณหัวเข่า" นั้น เครื่องนี้สามารถกำจัดไขมันออกได้ดีเลยทีเดียว ด้วยพลังงาน Macro Focused Ultrasound (แมคโครโฟกัสอัลตราซาวด์) ที่ลงไปทำงานยังชั้นไขมันที่ความลึกประมาณ 6 มม.เพื่อสลายไขมันฆ่าเซลล์ไขมันสะสมได้อย่างถาวร ไม่ใช่แค่เพียงทำให้ไขมันนั้นๆหดตัวเฉยๆ

ทำไมถึงมั่นใจว่า Ultraformer III ปลอดภัยกับผิว เพราะเทคโนโลยีนี้เป็นที่ยอมรับกว่า 50 ประเทศทั่วโลกผ่านการรับรองคุณภาพและความปลอดภัยจากองค์การอาหารและยาของยุโรป (European CE) ประเทศออสเตรเรีย (Australian TGA) ประเทศไต้หวัน(Taiwan FDA) ประเทศญี่ปุ่น (Japan FDA) ประเทศเกาหลี (Korea FDA) และ ประเทศไทย เป็นต้น ดังนั้น Ultraformer III จึงเป็นเทคโนโลยีที่มีความปลอดภัยสูง และได้ผลเป็นที่น่าพอใจในการสลายไขมันส่วนเกินใต้ชั้นผิว โดยไม่ทำลายผิวด้านบนให้เกิดอันตรายและไม่ทำให้เกิดบาดแผลค่ะ

ผลลัพธ์ที่จะได้รับหลังการสลายไขมัน ลดไขมันเหนือหัวเข่า

ร่างกายจะใช้เวลาประมาณ 3 เดือนในการกำจัดเซลล์ไขมันที่ตายแล้ว ซึ่งส่งผลให้สัดส่วนของบริเวณที่ทำการรักษาค่อยๆหดตัวเล็กลงเรื่อยๆ และจะเห็นผลชัดเจนที่ 3 เดือน

ควรเตรียมตัวอย่างไรก่อนกำจัดไขมันด้วย อัลตร้าฟอร์มเมอร์ ทรี

หากคุณกังวลใจว่าจะต้องมีขั้นตอนการเตรียมตัวอะไรยุ่งยากหรือเปล่าก่อนการรักษา ก็ต้องบอกเลยว่า "ชิลมากๆ" คุณแทบไม่ต้องเตรียมตัวอะไรเลย เดินเข้ามาปรึกษาคุณหมอและเข้ารับการรักษาได้เลย ระหว่างที่ทำอยู่ก็นอนสบายๆ แทบไม่รู้สึกเจ็บเลยก็ว่าได้ค่ะ เพื่อรูปร่างที่ดูดีแนะนำให้รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย และออกกำลังกายบริหารเฉพาะส่วนบ้างก็ดีนะคะ ไม่ใช่แค่รูปร่างที่ดูดีแต่สุขภาพของคุณก็จะแข็งแรงไปด้วยค่ะ

วิธีที่ 2 คลื่นวิทยุ (RF) กำจัดไขมัน ปัญหาเซลลูไลท์ ลดไขมันเหนือหัวเข่า พร้อมยกกระชับผิวให้เต่งตึงขึ้น

คลื่น RF หรือ พลังงานคลื่นวิทยุ จะโฟกัสในเรื่องของการกระชับผิวที่หย่อนคล้อยจากไขมัน หรือผิวที่เหี่ยวย่นความร้อนของพลังงานคลื่นวิทยุนั้นจะลงไปช่วยกระตุ้นคอลลาเจนให้เกิดขึ้นมาใหม่ ซึ่งจะลงลึกถึงชั้นเนื้อเยื่อพังผืดกล้ามเนื้อที่อยู่ใต้ชั้นไขมัน จึงเหมาะกับปัญหาผิวที่มีความหย่อนคล้อย ปรับโครงสร้างใต้ผิวให้แข็งแรง ผิวจึงเรียบเนียนขึ้น การใช้เทคโนโลยีคลื่นวิทยุสำหรับการดูแลผิวโดยเฉพาะบริเวณก้อนไขมันเหนือหัวเข่านั้น เราเลือก 2 เทคโนโลยีมาใช้ ซึ่งมีความแตกต่างกันค่ะ เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่าแตกต่างกันอย่างไร

- BODY FX พลังงาน RF ลดไขมันเหนือหัวเข่า -

สุดยอดนวัตกรรมที่ผสมผสานการสลายไขมัน สลายเซลลูไลท์ และการยกกระชับผิว อย่างลงตัว 3 in 1

ลดไขมันเหนือหัวเข่าด้วย Body FX

บอดี้ เอฟเอ็ก เป็นการผสมผสาน 2 สุดยอดเทคโนโลยีอันทรงประสิทธิภาพในการกำจัดเซลล์ไขมันอย่างถาวรสลายเซลลูไลท์ และยกกระชับผิวในคราวเดียวกัน โดยอาศัยพลังงานคลื่นวิทยุ (Radiofrequency:RF) ผสานกับคลื่นวิทยุความเข้มสูง (High voltage ultrashort pulse duration RF) ที่ปล่อยออกมาช็อตสุดท้ายเพื่อฆ่าเซลล์ไขมันได้อย่างแม่นยำ ควบคู่กับการสลายเซลลูไลท์อีกทั้งช่วยกระชับผิวไปพร้อมๆกัน ผลลัพธ์การรักษาพบว่าความหนาของชั้นไขมันบริเวณที่ทำการรักษาลดลงเฉลี่ย 40% หลังจบคอร์ส

ผลลัพธ์ที่จะได้รับหลังการสลายไขมัน ลดไขมันเหนือหัวเข่า ด้วย Body Fx

หลังการรักษา ความหนาของชั้นไขมันบริเวณที่ทำลดลงเฉลี่ย 40% เมื่อทำการรักษา 8 ครั้ง ส่งผลให้สัดส่วนลดลง นอกจากนี้ยังพบว่าโครงสร้างห่อหุ้มเซลล์ไขมันมีความแข็งแรงขึ้นทำให้ผิวกระชับขึ้น ปัญหาผิวหย่อนคล้อยและเซลลูไลท์ลดลง

อยากได้ผิวเหนือหัวเข่าที่เต่งตึงกระชับ ต้องระวังเรื่องอะไรหรือต้องเตรียมตัวอะไรเป็นพิเศษไหม

บอกได้คำเดียว ไม่ต้องเตรียมตัวอะไรเป็นพิเศษเลยหากคุณจะทำการสลายไขมันและกระชับผิวด้วย Body FX ไม่ต้องกังวลว่าจะเจ็บด้วย เพราะขณะรับการรักษาคุณสามารถนอนหลับและรู้สึกผ่อนคลายได้อย่างชิลๆ ค่ะและหลังการรักษานั้นคุณก็ไม่ต้องดูแลอะไรมากมาย เพราะการกำจัดไขมันและยกกระชับผิวด้วย บอดี้ เอฟเอ็ก นั้นไม่ใช่การผ่าตัด จึงไม่เจ็บตัวและไม่ต้องพักฟื้นร่างกาย ให้คุณกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างมีความสุขเหมือนเดิมค่ะ

- Forma Plus พลังงาน RF (Radio Frequency) -

สลายเซลลูไลท์ ยกกระชับเพื่อผิวเต่งตึงกระชับ

ลดไขมันเหนือหัวเข่าด้วย Forma plus

ฟอร์มา พลัส เทคโนโลยีพลังงาน Radio Frequency หรือคลื่นวิทยุ สามารถใช้สลายเซลลูไลท์หรือผิวขรุขระที่สาเหตุมาจากไขมันได้เป็นอย่างดี ความร้อนอุณหภูมิสูงกว่า 40 องศาเซลเซียส จะช่วยเน้นให้โครงสร้างใต้ผิวหนังเกิดการเรียงตัวของคอลลาเจนให้เป็นระเบียบได้ดียิ่งขึ้น เมื่อโครงสร้างใต้ผิวดีก็ส่งผลถึงผิวด้านนอกให้เกิดผลการรักษาที่น่าพึงพอใจ แนะนำให้ทำการรักษาทั้งหมด 8 ครั้งเพื่อผลการรักษาที่ชัดเจน และคงอยู่ได้นาน โดยทำการรักษาทุก 1-2 สัปดาห์

ผลลัพธ์ที่จะได้รับหลังการสลายไขมัน ลดไขมันเหนือหัวเข่า ด้วย Forma Plus

หลังการรักษา จะรู้สึกได้ถึงผิวที่กระชับเรียบเต่งตึงขึ้น เพื่อคงผลลัพธ์การรักษาที่ชัดเจนและให้คงอยู่ได้นานขึ้น แนะนำให้ทำการรักษาทั้งหมด 8 ครั้ง

คุณหมอผู้เชี่ยวชาญประเมินว่าควรยกกระชับผิวด้วย Forma Plus ต้องเตรียมตัวอะไรบ้าง

ฟอร์มา พลัส ต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยีที่ผู้ใช้บริการหลายๆ คนต่างชื่นชอบ เพราะในขณะที่คุณทำหัตถการนี้คุณจะรู้สึกเหมือนเป็นการนวดผ่อนคลายผิว เบาๆ สบายๆ หัวเครื่องมือจะส่งพลังงานความร้อนไปยังใต้ชั้นผิวก็เหมือนเป็นการนวดปรนนิบัติผิวไปด้วยพร้อมๆกัน โดยที่ก่อนการรักษาคุณแทบไม่ต้องเตรียมตัวอะไรมากและไม่ต้องกังวลว่าจะเจ็บเลยค่ะ สบายและเพลินมากๆ ส่วนหลังการรักษานั้นก็กลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติค่ะ

วิธีที่ 3 : ไขมันหาย แถมผิวกระชับ ผสมผสานด้วยเทคนิคสุดพิเศษ จากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

ลดไขมันเหนือหัวเข่า ด้วยเทคโนโลยีที่ผสานระหว่างคลื่นอัลตร้าซาวน์กับคลื่นวิทยุ

ผสาน 2 เทคโนโลยี พลังงาน 2 คลื่น ได้แก่ พลังงาน Macro Focused Ultrasound จากเครื่อง Ultraformer III ถูกนำมากำจัดสลายไขมัน โดยทำงานร่วมกันกับคลื่นวิทยุความถี่สูง Radio frequency (RF) ซึ่งมีเครื่อง Body FX / Forma Plus (เครื่องใดเครื่องหนึ่ง) เพื่อช่วยแก้ปัญหาผิวหย่อยคล้อย เซลลูไลท์ ผิวไม่เรียบเนียน การรักษาแบบผสมผสานนั้นจะเป็นตัวช่วยอย่างดีที่จะทำให้ก้อนไขมันนั้นหายไป แล้วแถมยังได้ผิวที่เต่งตึง ดูเฟริมกระชับ ซึ่งเวลาที่เรายืนตรงๆ จะสังเกตได้ว่า "ไขมันเหนือหัวเข่า" นั้นจะเหี่ยวหย่อนเป็นชั้นๆการรักษาแบบผสานจะช่วยแก้ปัญหานี้ให้หายไป เพื่อคุณจะได้ผิวที่กระชับ เต่งตึง กลับคืนมา จนรู้สึกได้ว่าโดยรวมของขานั้นดูเรียวสวยขึ้น

เตรียมตัวอย่างไรก่อนรักษาและวิธีดูแลหลังการรักษา แล้วการรักษาแบบผสมผสานนั้น ต้องเตรียมตัวอย่างไรหรือต้องดูแลตัวเองหลังการรักษาเรื่องไหนเป็นพิเศษไหม : คุณสบายใจได้เลยว่าก่อนเข้ามารักษานั้นไม่ต้องเตรียมตัวอะไรมากเลย เพราะวิธีการรักษาของเราไม่ใช่การผ่าตัดจึงไม่ต้องเตรียมตัวอะไรเลยค่ะ และระหว่างที่ทำการรักษาคุณจะรู้สึกเพลินๆ เหมือนเป็นการปรนนิบัติผ่อนคลายผิวของคุณไปในตัวเลยค่ะ และหลังการรักษาสามารถกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ แบบไม่ต้องพักฟื้นร่างกาย เพื่อรูปร่างที่ดูดีแนะนำให้รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย และออกกำลังกายบริหารเฉพาะส่วนบ้างก็ดีนะคะ ไม่ใช่แค่รูปร่างที่ดูดีแต่สุขภาพของคุณก็จะแข็งแรงไปด้วยค่ะ

ผลการรักษา

สลายไขมัน ลดไขมันส่วนเกินหัวเข่า

ผลการรักษา ลดไขมันเหนือหัวเข่า

4 ท่าลดไขมันเหนือหัวเข่า

เราจะขาสวยแบบไม่มีที่ติ ไปด้วยกัน


- ท่าที่ 1 High Knee -

ท่าเตรียม ยืนกางขาเสมอไหล่ แล้วยกเข่าสูงสลับกันไปมา จังหวะที่เท้าแตะพื้นให้น้ำหนักลงที่ปลายเท่าสลับข้าง ซ้ายขวาไปมา เซ็ตละ 1 นาที

- ท่าที่ 2 Leg Lunges -

เริ่มจากยืนตรง ปลายเท้าแยกจากกัน แล้วก้าวเท้าหนึ่งข้างไปข้างหน้าในระยะ 2 ก้าว แล้วย่อเข่าลง ให้เข่าทำมุม 90 องศา โดยที่หลังต้องตรง ค้างไว้ประมาณ 2 วินาที กลับสู่ท่าเตรียม จะทำซ้ำข้างเดิม หรือสลับข้างกันก็ทำได้ทำข้างละ 15 ครั้ง

- ท่าที่ 3 Flutter Kicks -

นั่งหลังตรง ยกขายืดตรงขึ้นไปข้างหน้า 45 องศา สลับข้าง ซ้ายขวา ทำข้างละ 20 ครั้ง 23 เซ็ต

- ท่าที่ 4 Reverse Crunch -

เริ่มต้นจากการนอนหงายราบลงบนพื้น วางแขนตรงราบไปกับพื้นข้างลำตัว คว่ำมือลง วางเท้าสองข้างห่างกันเล็กน้อย ตั้งเข่าชันขึ้นมา จากนั้นยกเท่าให้ลอยสูงขึ้นจากพื้น ออกแรงเกร็งกล้ามเนื้อหน้าท้องเพื่อดึงเข่าเข้าหาหน้าอก แล้วค่อยๆ ลดหัวเข่าลง เพื่อกลับสู่ท่าเตรียม นับเป็น 1 ครั้ง

icon email