fbpx -->

Forma Plus

forma-plus-machine

สัมผัสได้ถึงการผ่อนคลาย สลายเซลลูไลท์ เพื่อผิวที่กระชับเต่งตึง ครอบครองผิวเรียบเนียน ด้วยเทคโนโลยีคลื่นวิทยุ

 

Forma Plus แก้ปัญหาผิวเหี่ยวย่น หย่อนคล้อยได้อย่างตรงจุด โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ก่อให้เกิดอาการแสบร้อน หรือทำลายผิวด้านบน เป็นการรักษาที่ถนุถนอมผิวคุณให้กลับเต่งตึง เรียบเนียนกระชับขึ้น ด้วยการปล่อยพลังงานคลื่นวิทยุออกมาอย่างต่อเนื่องเพื่อช่วยในเรื่องการยกกระชับผิว (Skin Tightening) โดยเฉพาะ ตอบโจทย์สำหรับการกระชับผิวที่ผ่านการสลายไขมันมาแล้ว ผิวของคุณแม่หลังคลอด ผิวที่มีปัญหาห้อย เหี่ยวย่น หรือเป็นคลื่นไม่สม่ำเสมอ ช่วยปรนนิบัติผิวคุณให้กลับมาเต่งตึง กระชับ เรียบเนียนช่วยให้คุณกลับมามั่นใจได้อีกครั้ง

Forma-plus-สลาย-เซลลูไลท์-ผิวกระชับเต่งตึง

3 สิ่งที่คุ้มค่าหลังการรักษาด้วย Forma Plus

ใครบ้างที่เหมาะกับการรักษาด้วย Forma Plus

  1. เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาเซลลูไลท์ หรือไขมันส่วนเกิน ต้องการลดสัดส่วน กระชับผิว และต้องการกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนใหม่เพื่อให้ผิวมีความแข็งแรงยืดหยุ่นมากยิ่งขึ้น
  2. ผู้ที่สลายไขมันหรือดูดไขมันมาแล้วผิวมีปัญหาห้อย เหี่ยวย่น หรือเป็นคลื่นไม่สม่ำเสมอ  ช่วยปรนนิบัติให้ผิวคุณกลับมาเต่งตึง กระชับ เรียบเนียน ช่วยให้คุณมั่นใจขึ้นได้อีกครั้ง
Forma-plus-ปลอดภัย-สลาย-เซลลูไลท์-ผิวกระชับเต่งตึง

สามารถยกกระชับผิวบริเวณไหนได้บ้าง

ยกกระชับผิวบริเวณลำตัว เช่น หน้าท้อง ต้นขา ต้นแขน หรือบริเวณที่ผิวมีปัญหาเรื่องความหย่อนคล้อยเหี่ยวย่น ให้กลับมายกกระชับเต่งตึง เรียบเนียนขึ้นได้

มั่นใจ ปลอดภัยต่อผิวคุณ

การรักษาด้วยเทคโนโลยีนี้เป็นการรักษาที่มีความปลอดภัย โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่มีแผล ไม่มีผลข้างเคียงหลังทำการรักษา สามารถทำการรักษาได้ทุกสภาพผิว หลังทำคนไข้สามารถกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ

3 เทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัย

  1. Acquire : มีระบบตรวจวัดและรายงานอุณหูมิของผิวหนังบริเวณที่ทำการรักษา 1000 ครั้งต่อวินาที เพื่อความปลอดภัยและประสิทธิภาพของการรักษาที่มากที่สุด
  2. Control : มีระบบ “cut off temperature” เมื่ออุณหภูมิที่ผิวหนังบริเวณที่ทำการรักษาสูงถึงค่าที่กำหนดไว้จะมีระบบตัดการปล่อยพลังงานคลื่นวิทยุโดยอัตโนมัติ เพื่อป้องกันผิวหนังได้รับความเสียหายจากความร้อน
  3. Extend : การศึกษาทางการแพทย์บ่งชี้ว่า การที่ผิวหนังมีอุณหภูมิสูงกว่า 40 องศาเซลเซียสเป็นระยะเวลานานพอสมควรจะส่งผลให้เกิดการกระตุ้นคอลลาเจนอย่างมีประสิทธิภาพและก่อให้เกิดผลการรักษาที่น่าพึงพอใจด้วยเทคโนโลยี จะช่วยให้ผิวได้รับการกระตุ้นอย่างเต็มที่และปลอดภัยตลอดการรักษา

ทำการรักษากี่ครั้ง และใช้เวลาเท่าไหร่จึงจะเห็นผลว่าผิวตึงกระชับขึ้น

ควรทำการรักษาทุก 1-2 อาทิตย์ แนะนำให้ทำการรักษาทั้งหมด 8 ครั้งเพื่อผลการรักษาที่ชัดเจน และคงอยู่ได้นาน โดยจะเห็นว่าผิวกระชับขึ้นเล็กน้อยทันทีหลังทำการรักษาในครั้งแรก 1 เดือนหลังจากการรักษาครั้งสุดท้ายจะเห็นว่าผิวค่อยๆกระชับเรียบตึงขึ้น ริ้วรอยลดน้อยลง และจะเห็นชัดเจนที่สุด 3 เดือนหลังจากจบคอร์ส

Forma-plus-ผิวตึงกระชับขึ้น-สลาย-เซลลูไลท์-ผิวกระชับเต่งตึง

ตอนทำ รู้สึกอย่างไร เจ็บไหม

ขณะทำการรักษาจะรู้สึกอุ่นๆ เป็นความรู้สึกที่สบาย ไม่เจ็บ สามารถทำกิจกรรมอื่นที่ผ่อนคลายร่วมไปด้วยได้ เช่น ดูโทรทัศน์ ฟังเพลง หลังการรักษาทันที ผิวจะมีสีชมพูระเรื่อจากความร้อนและจะรู้สึกอุ่นๆใต้ผิว ซึ่งอาการเหล่านี้จะหายไปภายใน 2-3 ชม. หลังทำสามารถกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ

ผลการสลายเซลลูไลท์ ผิวตึงกระชับ

 

 

ผลการรักษาด้วย Forma Plus
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ผลการรักษาด้วย Forma Plus
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล

icon email