fbpx -->

DoubleChin

DoubleChin

เหนียง ไขมันสะสมใต้คาง

กำจัด เหนียง ไม่ต้องผ่าตัด ให้หน้าเรียวเล็กเป๊ะทุกมุม

ลองสังเกตให้ดีๆ ไม่ว่าจะคนอ้วนหรือแม้กระทั่งคนผอมก็สามารถมี "เหนียง ไขมันที่ทำให้คางเป็นสองชั้น" ได้เช่นกันซึ่งเหนียงนั้นเป็นปัญหาหลักที่ทำให้กรอบหน้าไม่ชัด เวลามองเลยทำให้หน้าดูกลมบ๊อก ปัญหาหน้าบานแก้มใหญ่ ที่ใครหลายๆคนกลุ้มใจ แต่ไม่ต้องห่วงทางเรามีวิธีที่สามารถกำจัดเหนียงได้ด้วยวิธีที่ปลอดภัยแบบไม่ต้องผ่าตัดให้เจ็บตัวมาฝากค่ะ

2 วิธี กำจัดเหนียง

ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องเจาะ ไม่ต้องดูด ไม่ต้องฉีด

หลายๆ คนคิดว่า การกำจัดไขมันนั้น ต้องผ่าตัดหรือดูดออกหรืออาศัยการฉีดเท่านั้น แต่ด้วยวิวัฒนาการทางการแพทย์สมัยใหม่นี้สามารถช่วยคุณกำจัดไขมันสะสมใต้คางออกได้ง่ายๆ ไม่ต้องเสี่ยงต่อการผ่าตัด ไม่ต้องมีขั้นตอนเตรียมตัวการรักษาและหลังรักษาให้ยุ่งยากด้วยจุดเด่นเทคโนโลยีของเราที่มีหัวทิปโฟกัสในการ "ฆ่าเซลล์ไขมันสะสมใต้คาง" เพื่อให้คุณก็มีกรอบหน้าที่คมชัดเจนขึ้น ไม่มีเหนียงหรือไขมันห้อยย้อย กับ 2 วิธีการลดเหนียงแบบง่ายๆ นอนสบายๆ ปลอดภัยหายห่วง

วิธีที่ 1 : Ultralift หรือ Ultraformer III พลังงาน Macro Focused Ultrasound กำจัด เหนียง

- Ultralift ลดไขมันสะสมใต้คาง -

เหนียงที่ใครๆ มันโดนแซว แต่สามารถสลายกำจัดเหนียงให้หายได้ เห็นผลจริง

กำจัด เหนียง สลายไขมัน ด้วย ultraformer lll

Ultralift หรือ Ultraformer III จุดเด่นของหัวเครื่องมือขนาด 6 mm.ช่วยกำจัดเซลล์ไขมันเหนียงได้อย่างถาวรหัวเครื่องมือที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ นำมาใช้ในการสลายไขมันเหนียงโดยเฉพาะ เพื่อทำให้กรอบหน้าคมชัดมากขึ้น Ultralift จึงเหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบการฉีดหรือกลัวเข็ม ด้วยการปล่อยพลังงานในรูปแบบ Macro Focused Ultrasound (แมคโครโฟกัสอัลตร้าซาวน์)ลงไปใต้ผิวหนังในระดับความลึกประมาณ 6 มิลลิเมตร พลังงานอัลตร้าซาวน์จะลงไปสลายไขมันเหนียงและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนจึงช่วยให้ผิวกระชับขึ้น เพียงรักษาแค่ครั้งเดียว

5 ข้อดีในการสลายไขมัน เหนียง ด้วย Ultralift

  • สลายไขมันเหนียง ปรับกรอบหน้าให้คมชัดมากขึ้น
  • ไม่ใช้การผ่าตัด ไม่ทำให้เกิดบาดแผล หลังทำใช้ชีวิตได้ตามปกติ
  • เจ็บน้อยแต่ให้ผลลัพธ์ในการยกกระชับผิวขึ้นอย่างชัดเจน
  • เทคนิคพิเศษของคุณหมอที่สามารถสลายไขมันส่วนเกินเหนียงควบคู่กับการยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อย
  • คงผลลัพธ์ผิวกระชับอ่อนกว่าวัยดูเป็นธรรมชาติได้นาน 6-8 เดือน

เตรียมตัวอย่างไรก่อนรักษาและวิธีดูแลหลังการรักษา

ควรเตรียมตัวอย่างไรก่อนกำจัดไขมันด้วย อัลตร้าฟอร์มเมอร์ ทรี : หากคุณกังวลใจว่าจะต้องมีขั้นตอนการเตรียมตัวอะไรยุ่งยากหรือเปล่าก่อนการรักษา ก็ต้องบอกเลยว่า "ชิลมากๆ" คุณแทบไม่ต้องเตรียมตัวอะไรเลยเดินเข้ามาปรึกษาคุณหมอและเข้ารับการรักษาได้เลย ระหว่างที่ทำอยู่ก็นอนสบายๆ เล่นมือถือ หรืออ่านหนังสือเหมือนได้เป็นการพักผ่อนไปในตัว และหลังการรักษาคุณไม่ต้องพักฟื้นให้เสียเวลา สามารถแต่งหน้าทาแป้ง และใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ

วิธีที่ 2 : Forma Plus คลื่นวิทยุ (RF) กำจัด เหนียง

- Forma Plus ยกกระชับใบหน้า กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน -

กรอบหน้าชัด เป๊ะ สวยทุกมุมมอง ทำให้มั่นใจมากขึ้น เพียงแค่กำจัดเหนียง

กำจัด เหนียง สลายไขมัน ด้วย forma plus

Forma Plus อีกหนึ่งตัวช่วยในการทำให้ผิวที่หย่อนคล้อยบริเวณกรอบหน้ากระชับขึ้น ด้วยหัวเทคโนโลยีฟอร์มา พลัส ที่ออกแบบมาให้สามารถวางแนบและเคลื่อนที่ไปกับผิวบริเวณเหนียงได้อย่างลงตัว เป็นเหมือนการนวดยกกระชับผิวควบคู่ไปกับการส่งคลื่นวิทยุ(RF)ลงไปทำงานที่ใต้ชั้นผิวเพื่อให้เกิดการสะสมความร้อนไปเรื่อยๆ จนถึงอุณหภูมิ 40 องศาที่ใต้ผิวกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนขึ้นมาใหม่ บวกกับเทคนิคการนวดเพื่อยกผิวของผู้เชี่ยวชาญ จึงทำให้ผลการรักษาออกมามีประสิทธิภาพดีผิวบริเวณกรอบหน้าจะกระชับ เต่งตึงหมดปัญหาผิวหย่อนคล้อยไปได้เลย

อุณภูมิ 40 องศาเซลเซียส เป็นอันตรายกับผิวหรือไม่ ?

Forma Plus มีระบบเซ็นเซอร์วัดอุณหภูมิอยู่ที่หัว สามารถบอกอุณหภูมิความร้อนใต้ผิวได้ในขณะที่รักษาโดยเครื่องจะคงอุณหภูมิการรักษาไว้ที่ 40 องศาเซลเซียส ซึ่งเป็นอุณหภูมิที่เหมาะสมสำหรับการสร้างคอลลาเจนใหม่ แต่เมื่อความร้อนสูงกว่านี้ระบบเซ็นเซอร์ก็จะ “ตัดอุณหภูมิ” คนไข้จึงมั่นใจได้ถึงความปลอดภัย

เตรียมตัวอย่างไรก่อนรักษาและวิธีดูแลหลังการรักษา

ถ้าคุณมีปัญหาผิวหย่อนคล้อยที่บริเวณใต้คาง ผิวหย่อนจากไขมันสะสมเยอะๆ แล้วคุณหมอผู้เชี่ยวชาญประเมินว่าควรยกกระชับผิวด้วย Forma Plus ต้องเตรียมตัวอะไรบ้าง : ฟอร์มา พลัส ต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยีที่ผู้ใช้บริการหลายๆ คนต่างชื่นชอบ เพราะในขณะที่คุณทำหัตถการนี้คุณจะรู้สึกเหมือนเป็นการนวดผ่อนคลายผิว เบาๆสบายๆ หัวเครื่องมือที่ส่งพลังงานความร้อนไปยังใต้ชั้นผิวก็เหมือนเป็นการนวดปรนนิบัติผิวไปด้วยพร้อมๆกัน โดยที่ก่อนการรักษาคุณแทบไม่ต้องเตรียมตัวอะไรมากและไม่ต้องกังวลว่าจะเจ็บเลยค่ะ สบายและเพลินมากๆ ส่วนหลังการรักษานั้นก็กลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติค่ะ

ผลการรักษา

สลายไขมัน กำจัดเหนียง

5 ท่าลดไขมันสะสมใต้คาง กำจัด เหนียง

ลดแก้มย้อย หน้าเรียวกระชับ

5 ท่า กำจัด เหนียง


5 ท่า กำจัด เหนียง ท่าที่ 1

- ท่าที่ 1 ปากตัวโอ -

ทำปากให้เป็นรูปตัวโอ ค้างไว้ 20 วินาที ทำซ้ำ 3 เซ็ต

5 ท่า กำจัด เหนียง ท่าที่ 2

- ท่าที่ 2 เงยหน้าคอตึง -

เงยหน้าขึ้น คางเชิด ให้รู้สึกว่าช่วงคางและคอตึงมากที่สุด ค้างไว้สักพัก ทำ 20 ครั้ง 3 เซ็ต

5 ท่า กำจัด เหนียง ท่าที่ 3

- ท่าที่ 3 ลิ้นแตะริมฝีปากบน-

หน้าตรง แลบลิ้นแล้วแตะไว้ที่ริมฝีปากบน ให้รู้สึกตึงบริเวณกรามและคางค้างไว้สักพัก ทำ 20 ครั้ง 3 เซ็ต

5 ท่า กำจัด เหนียง ท่าที่ 4

- ท่าที่ 4 งุ้มปาก กดคาง -

งุ้มปากบน ฉีกปากออก และใช้นิ้วชี้กดคางไว้ ค้างไว้ 20 วินาที ทำซ้ำ 3 เซ็ต

5 ท่า กำจัด เหนียง ท่าที่ 5

- ท่าที่ 5 ยิ้มมุมปาก กดมุมปาก -

ยิ้มมุมปาก ให้ปากรู้สึกตึง แล้วใช้นิ้วชี้กดที่มุมปากทั้งสองข้างไว้ ค้างไว้ 20 วินาที ทำซ้ำ 3 เซ็ต

icon email