fbpx -->
banner-treatment-double-chin-วิธีลดเหนียง-ลดเหนียง

ลองสังเกตให้ดีๆ ไม่ว่าจะคนอ้วนหรือแม้กระทั่งคนผอมก็สามารถมี “เหนียง ไขมันที่ทำให้คางเป็นสองชั้น” ได้เช่นกันซึ่งเหนียงนั้นเป็นปัญหาหลักที่ทำให้กรอบหน้าไม่ชัด เวลามองเลยทำให้หน้าดูกลมบ๊อก ปัญหาหน้าบานแก้มใหญ่ ที่ใครหลายๆ คนกลุ้มใจ แต่ไม่ต้องห่วงทางเรามีวิธีที่สามารถกำจัดเหนียงได้ด้วยวิธีที่ปลอดภัยแบบไม่ต้องผ่าตัดให้เจ็บตัวมาฝากค่ะ

double-chin-วิธีลดเหนียง-ลดเหนียง

2 วิธีลดเหนียง

ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องเจาะ ไม่ต้องดูด ไม่ต้องฉีด หลายๆ คนคิดว่า การกำจัดไขมันนั้น ต้องผ่าตัดหรือดูดออกหรืออาศัยการฉีดเท่านั้น แต่ด้วยวิวัฒนาการทางการแพทย์สมัยใหม่นี้สามารถช่วยคุณกำจัดไขมันสะสมใต้คางออกได้ง่ายๆ ไม่ต้องเสี่ยงต่อการผ่าตัด ไม่ต้องมีขั้นตอนเตรียมตัวการรักษาและหลังรักษาให้ยุ่งยากด้วยจุดเด่นเทคโนโลยีของเราที่มีหัวทิปโฟกัสในการ “ฆ่าเซลล์ไขมันสะสมใต้คาง” เพื่อให้คุณก็มีกรอบหน้าที่คมชัดเจนขึ้น ไม่มีเหนียงหรือไขมันห้อยย้อย กับ 2 วิธีลดเหนียงแบบง่ายๆ นอนสบายๆ ปลอดภัยหายห่วง

วิธีที่ 1 Ultralift หรือ Ultraformer III พลังงาน Macro Focused Ultrasound กำจัด เหนียง

Ultralift-ลดไขมันสะสมใต้คาง

เหนียงที่ใครๆ มันโดนแซว แต่สามารถสลายกำจัดเหนียงให้หายได้ เห็นผลจริง

Ultralift หรือ Ultraformer III จุดเด่นของหัวเครื่องมือขนาด 6 mm.ช่วยกำจัดเซลล์ไขมันเหนียงได้อย่างถาวรหัวเครื่องมือที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ นำมาใช้ในการสลายไขมันเหนียงโดยเฉพาะ เพื่อทำให้กรอบหน้าคมชัดมากขึ้น Ultralift จึงเหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบการฉีดหรือกลัวเข็ม ด้วยการปล่อยพลังงานในรูปแบบ Macro Focused Ultrasound (แมคโครโฟกัสอัลตร้าซาวน์)ลงไปใต้ผิวหนังในระดับความลึกประมาณ 6 มิลลิเมตร พลังงานอัลตร้าซาวน์จะลงไปสลายไขมันเหนียงและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนจึงช่วยให้ผิวกระชับขึ้น เพียงรักษาแค่ครั้งเดียว

5-ข้อดีในการสลายไขมันเหนียง-ด้วย-Ultralift-วิธีลดเหนียง-ลดเหนียง

5 ข้อดีในการสลายไขมัน เหนียง ด้วย Ultralift

เตรียมตัวอย่างไรก่อนรักษาและวิธีดูแลหลังการรักษา

ควรเตรียมตัวอย่างไรก่อนกำจัดไขมันด้วย อัลตร้าฟอร์มเมอร์ ทรี : หากคุณกังวลใจว่าจะต้องมีขั้นตอนการเตรียมตัวอะไรยุ่งยากหรือเปล่าก่อนการรักษา ก็ต้องบอกเลยว่า “ชิลมากๆ” คุณแทบไม่ต้องเตรียมตัวอะไรเลยเดินเข้ามาปรึกษาคุณหมอและเข้ารับการรักษาได้เลย ระหว่างที่ทำอยู่ก็นอนสบายๆ เล่นมือถือ หรืออ่านหนังสือเหมือนได้เป็นการพักผ่อนไปในตัว และหลังการรักษาคุณไม่ต้องพักฟื้นให้เสียเวลา สามารถแต่งหน้าทาแป้ง และใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ

วิธีที่ 2 Forma Plus คลื่นวิทยุ (RF) กำจัดเหนียง

Forma-Plus-วิธีลดเหนียง

กรอบหน้าชัด เป๊ะ สวยทุกมุมมอง ทำให้มั่นใจมากขึ้น เพียงแค่กำจัดเหนียง

Forma Plus อีกหนึ่งตัวช่วยในการทำให้ผิวที่หย่อนคล้อยบริเวณกรอบหน้ากระชับขึ้น ด้วยหัวเทคโนโลยีฟอร์มา พลัส ที่ออกแบบมาให้สามารถวางแนบและเคลื่อนที่ไปกับผิวบริเวณเหนียงได้อย่างลงตัว เป็นเหมือนการนวดยกกระชับผิวควบคู่ไปกับการส่งคลื่นวิทยุ(RF)ลงไปทำงานที่ใต้ชั้นผิวเพื่อให้เกิดการสะสมความร้อนไปเรื่อยๆ จนถึงอุณหภูมิ 40 องศาที่ใต้ผิวกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนขึ้นมาใหม่ บวกกับเทคนิคการนวดเพื่อยกผิวของผู้เชี่ยวชาญ จึงทำให้ผลการรักษาออกมามีประสิทธิภาพดีผิวบริเวณกรอบหน้าจะกระชับ เต่งตึงหมดปัญหาผิวหย่อนคล้อยไปได้เลย

อุณภูมิ 40 องศาเซลเซียส เป็นอันตรายกับผิวหรือไม่ ?

Forma Plus มีระบบเซ็นเซอร์วัดอุณหภูมิอยู่ที่หัว สามารถบอกอุณหภูมิความร้อนใต้ผิวได้ในขณะที่รักษาโดยเครื่องจะคงอุณหภูมิการรักษาไว้ที่ 40 องศาเซลเซียส ซึ่งเป็นอุณหภูมิที่เหมาะสมสำหรับการสร้างคอลลาเจนใหม่ แต่เมื่อความร้อนสูงกว่านี้ระบบเซ็นเซอร์ก็จะ “ตัดอุณหภูมิ” คนไข้จึงมั่นใจได้ถึงความปลอดภัย

เตรียมตัวอย่างไรก่อนรักษาและวิธีดูแลหลังการรักษา

ถ้าคุณมีปัญหาผิวหย่อนคล้อยที่บริเวณใต้คาง ผิวหย่อนจากไขมันสะสมเยอะๆ แล้วคุณหมอผู้เชี่ยวชาญประเมินว่าควรยกกระชับผิวด้วย Forma Plus ต้องเตรียมตัวอะไรบ้าง : ฟอร์มา พลัส ต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยีที่ผู้ใช้บริการหลายๆ คนต่างชื่นชอบ เพราะในขณะที่คุณทำหัตถการนี้คุณจะรู้สึกเหมือนเป็นการนวดผ่อนคลายผิว เบาๆสบายๆ หัวเครื่องมือที่ส่งพลังงานความร้อนไปยังใต้ชั้นผิวก็เหมือนเป็นการนวดปรนนิบัติผิวไปด้วยพร้อมๆกัน โดยที่ก่อนการรักษาคุณแทบไม่ต้องเตรียมตัวอะไรมากและไม่ต้องกังวลว่าจะเจ็บเลยค่ะ สบายและเพลินมากๆ ส่วนหลังการรักษานั้นก็กลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติค่ะ

double-chin-ลดเหนียง
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่บุคคล
double-chin-ลดเหนียง
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่บุคคล
double-chin-ลดเหนียง
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่บุคคล
double-chin-ลดเหนียง
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่บุคคล
double-chin-ลดเหนียง
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่บุคคล
double-chin-ลดเหนียง
ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปในแต่บุคคล
icon email