fbpx

About us

About us

Bangkok Slimming Center by BSL ศูนย์ดูแลรักษารูปร่าง และลดน้ำหนัก ด้วยแนวคิดการมุ่งเน้นเพื่อให้ผู้ใช้บริการมั่นใจในรูปร่างที่ดูดี เราจึงขอเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างแรงบันดาลใจและกำลังใจให้ผู้มารับการบริการประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน มากไปกว่านั้นยังเป็นการสร้างคุณค่าให้ตัวคุณกล้าทำในสิ่งที่อยากทำมากขึ้น เนื่องด้วยประสบการในการดูแลรักษาคนไข้ของ BSL ตลอดระยะเวลามากกว่า 30 ปี ในการนำเสนอเทคโนโลยีที่ได้คุณภาพ และพัฒนานวัตกรรมต่างๆ อย่างต่อเนื่องเพื่อให้คนไข้ได้รับการดูแลรักษาที่ได้มาตรฐาน มีประสิทธิภาพ ปลอดภัยในระยะยาว

เทคโนโลยีที่นำมาใช้ในการ "กำจัดไขมัน สลายไขมัน" เป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญ ซึ่งในปัจจุบันมีเทคโนโลยี อัลตราซาวด์FocusUltrasound ,คลื่นวิทยุ Radiofrequency, ความเย็น cryolipolysis, เลเซอร์หรือความร้อน Laser โดยทาง Bangkok Slimming Center by BSL ได้ศึกษาจากผลงานวิจัยมากกว่า 1000 งานวิจัย เพื่อรวบรวมเทคโนโลยีที่กำจัดไขมันที่มีประสิทธิภาพ เห็นผลได้ชัดเจนที่สุดให้คนไข้ได้รับการบริการที่ Bangkok Slimming Center by BSL

BodyFit เป็นนวัตกรรมจากการผสมผสานเทคโนโลยีการกระชับสัดส่วน การกำจัดไขมันเฉพาะส่วน การสลายไขมันทั้ง Focused ultrasound, Bipolar RF, Endermologie(vacuum effect), Nanosecond High Voltage, Thermaleffect ที่มีผลงานวิจัยจากประเทศสหรัฐอเมริกาถึงผลลัพธ์การรักษาที่เห็นผลได้จริงเป็นอย่างดีในปัจจุบัน ได้รองรับว่าการดูแลรักษารูปร่างด้วยวิธีนี้สามารถกำจัดไขมันได้มากกว่า 40% ลดสัดส่วนได้ทุกส่วนของร่างกายเช่น หน้าท้อง เอว ต้นขาหลัง นอกจากนั้นยังสามารถกระชับผิว กำจัดเซลลูไลท์หรือผิวแตกลายได้ในเวลาเดียวกัน

Bangkok Slimming Center by BSL จึงได้ผสมผสานทั้งนวัตกรรมและเทคโนโลยีในการดูแลรูปร่างต่างๆ (BodyFit) ที่ได้รับการรับรองในการสลายไขมัน กระชับสัดส่วน เพื่อให้ผู้มารับการบริการได้ผลลัพท์ที่ดีที่สุด และยังได้ผลการรักษาในระยะยาวแบบปลอดภัยไม่มีผลข้างเคียง

เพื่อรูปร่างที่ดูดีอย่างมั่นใจ ไว้ใจให้ Bangkok Slimming Center by BSL

 • มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน
 • มีเทคโนโลยีที่ได้มาตรฐานและทันสมัย
 • เห็นผลลัพธ์หลังการรักษาได้จริง
 • มีการรักษาที่เหมาะสมเฉพาะแต่ละบุคคล
 • มีความใส่ใจให้บริการเป็นอย่างดี
 • เป็นผู้นำด้านกระชับสัดส่วนสลายไขมันในกรุงเทพฯ

วิสัยทัศน์ & พันธกิจ

วิสัยทัศน์

บีเอสแอลเพื่อเป็นศูนย์ความงามที่ยิ่งใหญ่ และแข็งแกร่ง เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับในระดับโลก และเป็นที่รู้จักในฐานะผู้สร้างแรงบันดาลใจ

พันธกิจ

เพื่อเป็นแรงผลักดันและแรงบันดาลใจต่อจิตวิญญาณของมวลมนุษย์ โดยยึดมั่นในความแพทย์ ราคายุติธรรม คุณภาพระดับโลก

 1. เป็นเจ้าแห่งคลินิกความงามอย่างไรข้อกังขา
 2. สร้างความรู้สึกผูกพันและสร้างแรงบันดาลใจให้กับพาร์ทเนอร์ของเรา
 3. จุดประกายความผูกพันทางใจกับคนไข้ของเรา
 4. ขยายคลินิกของเราในระดับภูมิภาค พร้อมกับทำให้แต่ละแห่งเป็นหัวใจของย่านท้องถิ่น
 5. เป็นผู้นำในการเสาะหาการให้บริการความงามอย่างมีจริยธรรมและสร้างผลกระทบเชิงบวกต่อสังคม
 6. สร้างฐานแห่งการเติบโตที่สร้างสรรค์และมีคุณค่าต่อคลินิกของเรา
 7. บีเอสแอล คือ โมเดลธุรกิจแบบยั่งยืน

แพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

นพ. วุฒินันท์ สิทธิผลวนิชกุล

( Wutinan Sithipolvanichgul, M.D. )

พญ. วิภาณี อัครภูษิต

( Wipanee Akarapusit M.D. )

พญ.ณัฐญา ไพรสุวรรณา

( Nuttaya Praisuwanna, M.D. )