BraRolls

 

อย่าปล่อยให้...ไขมันใต้ปีกเสื้อใน เป็นข้ออ้างให้คุณไม่กล้าแต่งตัว

ใส่บีกีนี่ ชุดว่ายน้ำ อวดหุ่นสวย เนื้อไม่ล้น

อยากใส่เสื้อรัดรูปเพื่ออวดทรวดทรงองเอว แต่คุณก็มักพบกับปัญหา "ก้อนไขมัน" ที่ล้นออกมาเป็น ปล้องๆ ชั้นๆ ที่บริเวณ ใต้ปีกเสื้อใน (Bra Rolls) เจ้าก้อนไขมันนี้ที่ทำให้รูปร่างของคุณดูไม่เฟิร์ม ไม่กระชับ แล้วไขมันดื้อด้านบริเวณนี้เป็นไขมันที่เรียกได้ว่า ไม่ว่าคุณจะออกกำลังกายเฉพาะท่าที่คิดว่าจะสามารถลดไขมันนั้นได้ (แต่ไขมันนั้นก็ไม่ได้ถูกกำจัดออกไปอย่างถาวร) แต่ไม่ต้องห่วง บางกอกเวทลอสเซ็นเตอร์ มีตัวช่วยที่จะทำให้ไขมันบริเวณนี้หายไปโดยที่คุณแทบไม่ต้องเหนื่อยกับการออกกำลังกาย ด้วยเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ทันสมัยและปลอดภัยต่อร่างกาย

                3 วิธีกำจัดไขมันใต้ปีกเสื้อ ใส่เสื้อรัดรูป หุ่นเป๊ะ หมดปัญหาเนื้อไขมันล้น

                จุดเด่นในการกำจัดไขมันล้นบริเวณนี้คือ "เทคโนโลยีที่สามารถทำลายเซลล์ไขมันดื้อด้านให้ออกไปจากร่างกายอย่างปลอดภัย" ซึ่งต้องบอกก่อนว่า ปัญหาไขมันของแต่ละคนนั้นมีปริมาณที่ไม่เท่ากัน บางคนไขมันเป็นก้อน บางคนไขมันห้อยหย่อนคล้อย บางกอกเวทลอสเซ็นเตอร์มีเทคโนโลยีหลายแบบในการกำจัดไขมันเพื่อให้ตรงกับปัญหาและความต้องการเฉพาะบุคคลค่ะ

| วิธีที่ 1. รวบรวม 2 เทคโนโลยีพลังงาน HIFU ใหม่ล่าสุดในการกำจัดไขมัน

 

รูปภาพรวม 2 เทคโนโลยีพลังงาน High-Intensity Focused Ultrasound

1. Liposonix

2. Ultra shape power

 

 

2 เทคโนโลยีที่เรากำลังจะพูดถึงต่อไปนี้ เป็นการใช้พลังงานคลื่นอัลตราซาวด์ High-Intensity Focused Ultrasound ที่เจาะจงไปทำลายเฉพาะเซลล์ไขมันแบบที่ไม่ใช่การผ่าตัด เจาะ ดูดไขมัน หรือการฉีดที่ทำให้คุณต้องเจ็บตัว แต่จะดีกว่าไหม ? ในขณะที่คุณกำลังรับการรักษากำจัดไขมันอยู่นั้น คุณได้รับความสะดวกสบายสามารถนอนพักผ่อนได้ ดังนั้นเรามาดูกันเลยดีกว่าว่าสองเครื่องนี้แตกต่างกันอย่างไร

ดีกว่าไหม ? ในขณะที่คุณกำลังรับการรักษากำจัดไขมันอยู่นั้น คุณได้รับความสะดวกสบายสามารถนอนพักผ่อนได้ ดังนั้นเรามาดูกันเลยดีกว่าว่าสองเครื่องนี้แตกต่างกันอย่างไร

                                | Liposonix เหมาะสำหรับคนที่ไม่ค่อยมีเวลา ทำเพียงครั้งเดียวก็สามารถกำจัดไขมัน ใต้ปีกเสื้อใน ได้อย่างปลอดภัย

                การสลายไขมันส่วนเกินด้วยคลื่นอัลตราซาวด์ ไลโปโซนิก คุณสมบัติของเทคโนโลยีนี้คือ พลังงานของคลื่นอัลตราซาวด์จะลงไปสลายไขมันได้ลึกถึงชั้นเดียวกับศัลยกรรมดูดไขมัน นั่นก็คือที่ความลึกประมาณ 13 มิลลิเมตรจากผิว แต่ไลโปโซนิกไม่ใช่การดูดไขมันออก ไม่ใช่การผ่าตัด ซึ่งทำการรักษาเพียงครั้งเดียวก็สามารถทำให้สัดส่วนไขมันที่ใต้ปีกเสื้อในนั้นหายไปได้ เทคโนโลยีนี้จึงเหมาะสำหรับคนไข้ที่ไม่ค่อยมีเวลาและต้องการสลายไขมันแบบเร่งด่วน แต่ต้องขอบอกก่อนว่าไขมันที่จะทำ LIPOSONIX ได้นั้นควรหยิบก้อนไขมันขึ้นมาได้ 1 นิ้ว หรือ 2.5 เซนติเมตร หลังการรักษาคุณจะรู้สึกว่าไขมันนั้นเล็กลงสวมใส่เสื้อผ้าได้อย่างมั่นใจ

 

 

Liposonix

| เหมาะสำหรับ

ผู้ที่มีไขมันสะสมเป็นเวลานาน ไขมันสะสมเยอะเฉพาะจุด สามารถหยิบไขมันขึ้นมาได้ 1 นิ้ว และต้องการกำจัดไขมันแบบเร่งด่วน

|  หลักการทำงาน

- ส่งพลังงานคลื่นอัลตราซาวด์ลงไปทำลายเซลล์ไขมันใต้ชั้นผิวหนังที่ความลึกประมาณ 13 มิลลิเมตร "ซึ่งเป็นชั้นเดียวกับการดูดไขมัน" และเซลล์ไขมันที่ตายแล้วจะถูกขับออกจากร่างกายตามกลไกธรรมชาติ ไม่ต้องพักฟื้นและกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติ

| ผลลัพธ์ที่จะได้รับ

- หลังการรักษา  ร่างกายจะใช้เวลาประมาณ 3 เดือนในการกำจัดเซลล์ไขมันที่ตายแล้ว  ซึ่งส่งผลให้สัดส่วนของบริเวณที่ทำการรักษาค่อยๆหดตัวเล็กลงเรื่อยๆ และจะเห็นผลชัดเจนที่ 3 เดือน

| การเตรียมตัวก่อนการรักษา

- เพราะเครื่องนี้ไม่ใช่การเจาะดูดเพื่อเอาไขมันออก "ก่อนการรักษาคุณแทบไม่ต้องเตรียมตัวอะไรให้ยุ่งยากเลย" และใช้เวลาในการทำประมาณ 1 ชม. นอนชิลๆ สบายๆ เหมือนมาพักผ่อน

| การดูแลหลังการรักษา

- หลังทำสามารถกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติ

- ภายใน 24 ชม. หลังทำควรดื่มน้ำเยอะๆ เพื่อเร่งการกำจัดของเสียให้ออกจากร่างกาย

- รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ และออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อรูปร่างที่ดูดีอยู่เสมอ

 

 

       | UltraShape Power เจ็บน้อย ไม่บวม ไม่ช้ำ แต่ก็ทำให้ไขมันสลาย และสัดส่วนเล็กลงได้

ด้วยการปล่อยพลังงานคลื่นอัลตราซาวด์ออกเป็นช่วงๆ (Pulse) เพื่อลงไปกำจัดไขมันส่วนเกินที่ความลึกประมาณ 15 มิลลิเมตร นี่คือจุดเด่นของ อัลตราเชฟ เพาเวอร์เทคโนโลยีนี้เน้นให้ความปลอดภัยกับผิวด้านบน เนื้อเยื่อข้างเคียง เส้นเลือดและเส้นประสาท จึงทำให้ขณะนอนรับการรักษาคุณแทบจะไม่รู้สึกถึงอาการเจ็บตัวตรงบริเวณที่ทำและหลังการรักษาผิวของคุณจะไม่เกิดรอยแดง รอยช้ำหรืออาการบวม เพื่อการลดของปริมาณไขมันอย่างชัดเจนควรรักษา 3 ครั้ง ซึ่งจะสามารถทำให้ความหนาของชั้นไขมันใต้ผิวหนังลดลงถึง 32 % UltraShape Power จึงเหมาะสำหรับคนไข้ที่มีเวลา สามารถเข้ามาทำการรักษาได้ทุกๆ 2 สัปดาห์ โดยทำการรักษาทั้งหมด 3 ครั้งค่ะ

 

ปุ่มคลิก เทคโนโลยี Ultrashape power 350,000 คนทั่วโลกเลือกรักษา
ไม่เจ็บ ไม่ช้ำ
 เหมาะสำหรับคนที่มีเวลา

 

 

 

 

UltraShape Power

| เหมาะสำหรับ

ผู้ที่มีไขมันสะสมเป็นเวลานาน ไขมันสะสมเยอะเฉพาะจุด และมีเวลาในการเข้ามารับการรักษา

|  หลักการทำงาน

ส่งพลังงานคลื่นอัลตราซาวด์ออกเป็นช่วงๆ (Pulse) ไม่ก่อให้เกิดการทำลายเนื้อเยื่อข้างเคียง จึงไม่ทำให้เกิดรอยแดงรอยช้ำ UltraShape power เป็นเทคโนโลยีรุ่นล่าสุดที่เพิ่มพลังงานมากกว่ารุ่นก่อนๆ 20% และพลังงานจะลงไปกำจัดไขมันส่วนเกินที่ความลึกประมาณ 15 มิลลิเมตร จึงเป็นการทำลายเซลล์ไขมันอย่างถาวร ไม่ใช่เพียงแค่ทำให้เซลล์ไขมันหดตัว

| ผลลัพธ์ที่จะได้รับ

- หลังการรักษาครั้งสุดท้าย (ครั้งที่ 3) จะเริ่มรู้สึกได้ถึงสัดส่วนที่เล็กลงเรื่อยๆ และจะเห็นผลชัดเจนที่สุดที่ 3 เดือนหลังการรักษาเนื่องจากความหนาของชั้นไขมันใต้ผิวหนังลดลงถึง 32 %

| การเตรียมตัวก่อนการรักษา

- หากคุณกังวลใจว่าจะต้องมีขั้นตอนการเตรียมตัวอะไรยุ่งยากหรือเปล่าก่อนการรักษา ก็ต้องบอกเลยว่า "ชิลมากๆ"  คุณแทบไม่ต้องเตรียมตัวอะไรเลย เดินเข้ามาปรึกษาคุณหมอและเข้ารับการรักษาได้เลย ระหว่างที่ทำอยู่ก็นอนสบายๆ แทบไม่รู้สึกเจ็บเลยก็ว่าได้ค่ะ

| การดูแลหลังการรักษา

- หลังทำสามารถกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติ

- ภายใน 24 ชม. หลังทำควรดื่มน้ำเยอะๆ เพื่อเร่งการกำจัดของเสียให้ออกจากร่างกาย

- รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ และออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อรูปร่างที่ดูดีอยู่เสมอ

 

 

วิธีที่ 2 ที่สุดของ 2 เทคโนโลยีคลื่นวิทยุ สยบไขมันใต้ปีกเสื้อใน

 

รูปภาพรวม 2 เทคโนโลยีพลังงาน Radio Frequency

1. Body FX

2. Forma Plus

 

 

คลื่น RF คืออะไรแล้วทำไมถึงใช้ในการดูแลรูปร่างได้ เทคโนโลยีพลังงาน Radio Frequency หรือคลื่นวิทยุ ที่ส่งความร้อนอุ่นๆปล่อยพลังงานลงสู่ผิวชั้นลึกช่วยยกกระชับผิวของคุณให้มีความเรียบเนียน ซึ่งตอบโจทย์สำหรับการกระชับผิวที่ผ่านการสลายไขมันมาแล้ว ผิวที่มีปัญหาห้อย เหี่ยวย่น หรือเป็นคลื่นไม่สม่ำเสมอ การใช้เทคโนโลยีคลื่นวิทยุสำหรับการดูแลผิวบริเวณ ไขมันใต้ปีกเสื้อในนั้นเราเลือก 2 เทคโนโลยีมาใช้ ซึ่งมีความแตกต่างกันค่ะ เริ่มด้วย

        | BODY FX พลังงาน RF (Radio Frequency) สุดยอดนวัตกรรมที่ผสมผสานการสลายไขมัน สลายเซลลูไลท์ และการยกกระชับผิว อย่างลงตัว 3 in 1

ต้องบอกก่อนว่า บอดี้ เอฟเอ็ก เป็นเทคโนโลยีพลังงานคลื่นวิทยุที่มีคุณสมบัติมากกว่าเครื่องอื่น เพราะเป็นการผสมผสาน 2 หลักการทำงานไว้ในบอดี้ เอฟเอ็ก เครื่องเดียว ซึ่งได้แก่ พลังงานคลื่นวิทยุ (Radiofrequency:RF) ผสานกับคลื่นวิทยุความเข้มสูง (High voltage ultrashort pulse duration RF) เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในการสลายไขมัน สลายเซลลูไลท์ และการยกกระชับผิว เรียกได้ว่าได้ผลลัพธ์ 3 อย่างในเทคโนโลยีเดียว ทำให้ความหนาของชั้นไขมันบริเวณใต้ปีกเสื้อในลดลงเฉลี่ย 40% หลังการรักษาจบคอร์ส

 

ปุ่มคลิก เทคโนโลยี Body Fx พลังงาน RF (Radio Frequency) สุดยอดนวัตกรรมที่ผสมผสานการสลายไขมัน สลายเซลลูไลท์ และการยก

 

 

 

 

Body FX

| เหมาะสำหรับ

- ผู้ที่มีไขมันสะสมเป็นเวลานาน ไขมันสะสมเยอะเฉพาะจุด
- ผู้ที่มีปัญหาเซลลูไลท์สะสม ผิวเปลือกส้ม ต้องการให้ผิวเรียบเนียน
- ผู้ที่ผ่านการดูดไขมันมาแล้ว และต้องการให้ผิวกระชับขึ้นและมีเวลาในการเข้ามารับการรักษา

|  หลักการทำงาน

2 หลักการทำงานอยู่ในเครื่อง Body FX เครื่องเดียว ที่เป็นพลังงานคลื่นวิทยุ (RF) ผสานกับ คลื่นวิทยุความเข้มสูง(High voltage ultrashort pulse duration RF) ที่ปล่อยออกมาช็อตสุดท้ายเพื่อฆ่าเซลล์ไขมันอย่างถาวร ควบคู่กับการสลายเซลลูไลท์อีกทั้งช่วยกระชับผิวไปพร้อมๆกัน

| ผลลัพธ์ที่จะได้รับ

- หลังการรักษา ความหนาของชั้นไขมันบริเวณที่ทำลดลงเฉลี่ย 40% เมื่อทำการรักษา 8 ครั้ง ส่งผลให้สัดส่วนลดลง นอกจากนี้ยังพบว่าโครงสร้างห่อหุ้มเซลล์ไขมันมีความแข็งแรงขึ้นทำให้ผิวกระชับขึ้น ปัญหาผิวหย่อนคล้อยและเซลลูไลท์ลดลง

| การเตรียมตัวก่อนการรักษา

- ไม่ต้องเตรียมตัวอะไรเป็นพิเศษเลยหากคุณจะสลายไขมันและกระชับผิวด้วยบอดี้ เอฟเอ็ก และไม่ต้องกังวลว่าจะเจ็บด้วย เพราะขณะรับการรักษาคุณสามารถนอนหลับและรู้สึกผ่อนคลายได้อย่างชิลๆ

| การดูแลหลังการรักษา

- หลังทำสามารถกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติ
- ภายใน 24 ชม. หลังทำควรดื่มน้ำเยอะๆ เพื่อเร่งการกำจัดของเสียให้ออกจากร่างกาย
- รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ และออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อรูปร่างที่ดูดีอยู่เสมอ

 

 

 

|Forma Plus พลังงาน RF (Radio Frequency) ยกกระชับเพื่อผิวเต่งตึงกระชับ สลายเซลลูไลท์

             ฟอร์มา พลัส เทคโนโลยีพลังงาน Radio Frequency หรือคลื่นวิทยุ สามารถใช้สลายเซลลูไลท์หรือผิวขรุขระที่สาเหตุมาจากไขมันได้เป็นอย่างดี ความร้อนอุณหภูมิสูงกว่า 40 องศาเซลเซียส จะช่วยเน้นปรนนิบัติให้โครงสร้างใต้ผิวหนังเกิดการเรียงตัวของคอลลาเจนให้เป็นระเบียบได้ดียิ่งขึ้น เมื่อโครงสร้างใต้ผิวดีก็ส่งผลถึงผิวด้านนอก ให้เกิดผลการรักษาที่น่าพึงพอใจ ด้วย Forma Plus เป็นการใช้คลื่นวิทยุที่เรานำมารักษาบริเวณที่มีปัญหาเซลลูไลท์ จึงแนะนำให้ทำการรักษาทั้งหมด 8 ครั้งเพื่อผลการรักษาที่ชัดเจน และคงอยู่ได้นาน ทำการรักษาทุก 1-2 สัปดาห์

 

ปุ่มคลิก เทคโนโลยี Forma Plus พลังงาน RF สลายเซลลูไลท์

ยกกระชับเพื่อผิวเต่งตึงกระชับ

 

 

 

 

Forma Plus

| เหมาะสำหรับ

- ผู้ที่มีปัญหาเซลลูไลท์สะสม ต้องการให้ผิวเรียบเนียน

- ผู้ที่ผ่านการดูดไขมันมาแล้ว และต้องการให้ผิวยกกระชับขึ้น

- มีเวลาในการเข้ามารับการรักษา

|  หลักการทำงาน

ปล่อยพลังงานคลื่นวิทยุลงไปทำงานที่ใต้ชั้นผิวหนัง ความร้อนอุ่นๆ อุณหภูมิสูงกว่า 40 องศา จะช่วยให้โครงสร้างใต้ผิวหนังเกิดการเรียงตัวใหม่ของคอลลาเจนและกระตุ้นให้ผิวแข็งแรงขึ้น จึงทำให้ผิวเกิดการกระชับตัว หมดปัญหาผิวเซลลูไลท์แต่กลับได้ผิวที่เรียบเนียน

| ผลลัพธ์ที่จะได้รับ

- หลังการรักษา จะรู้สึกได้ถึงผิวที่กระชับเรียบเต่งตึงขึ้น เพื่อคงผลลัพธ์การรักษาที่ชัดเจนและให้คงอยู่ได้นานขึ้น แนะนำให้ทำการรักษาทั้งหมด 8 ครั้ง

| การเตรียมตัวก่อนการรักษา

- หนึ่งเทคโนโลยีที่ผู้ใช้บริการหลายๆ คนต่างชื่นชอบ เพราะขณะคุณทำหัตถการนี้คุณจะรู้สึกเหมือนเป็นการนวดผ่อนคลายผิว เบาๆ สบายๆ หัวเครื่องมือที่ส่งพลังงานความร้อนไปยังใต้ชั้นผิวก็เหมือนเป็นการนวดปรนนิบัติผิวไปด้วยพร้อมๆกัน โดยที่ก่อนการรักษาคุณแทบไม่ต้องเตรียมตัวอะไรมากและไม่ต้องกังวลว่าจะเจ็บเลยค่ะ สบายและเพลินมากๆ

| การดูแลหลังการรักษา

- หลังทำสามารถกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติ

- ภายใน 24 ชม. หลังทำควรดื่มน้ำเยอะๆ เพื่อเร่งการกำจัดของเสียให้ออกจากร่างกาย

- รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ และออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อรูปร่างที่ดูดีอยู่เสมอ

 

 

 

|3. ดีกว่าไหม....สลายไขมันพร้อมๆไปกับการยกกระชับผิวด้วย Ultrasound ควบคู่กับเทคโนโลยี RF

           สัดส่วน รูปร่าง ปริมาณไขมันของแต่ละคนที่ไม่เหมือนกัน  บางคนไขมันเป็นก้อน บางคนไขมันห้อยหย่อนคล้อย ดังนั้นวิธีรักษาแบบผสมผสานจึงตอบโจทย์และให้ผลลัพธ์การรักษาที่ดี รักษาแบบผสมผสานด้วยเทคโนโลยีคลื่น Ultrasound ควบคู่กับเทคโนโลยีคลื่น RF  โดยปัญหาส่วนมากที่เราพบในคนที่กำจัดไขมันเฉพาะส่วนนั้น  คือเมื่อไขมันถูกกำจัดออกไปอย่างรวดเร็ว มักเกิดปัญหาเรื่องความหย่อนคล้อยของผิวตามมา ยกตัวอย่างให้เห็นภาพ เหมือนลูกโป่งที่เปรียบเหมือนร่างกาย และมีลมเปรียบเหมือนไขมันอยู่มากๆ เวลาที่เราเอาลม(ไขมัน)ออกสังเกตได้ว่าผิวของลูกโป่งจะเหี่ยวย่นไม่เหมือนเดิมไร้ความเต่งตึง แต่ความเหี่ยวย่นจะมากหรือน้อยก็ต้องขึ้นอยู่กับปริมาณไขมันด้วยนะคะ ดั้งนั้นทางที่ดีเมื่อคนไข้กำจัดไขมันด้วยพลังงานคลื่น Ultrasound ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยี LIPOSONIX , Ultrashape power, Ultraformer III Body บางกอกเวทลอสเซ็นเตอร์ จึงแนะนำตัวช่วยเพื่อคืนความกระชับให้ผิวกลับมาเต่งตึง กระชับเรียบเนียนขึ้นด้วยพลังงานคลื่น RF (Radio Frequency)  โดยคุณหมอผู้เชี่ยวชาญจะเป็นผู้ประเมินว่าควรรักษาเทคโนโลยีตัวไหนก่อนและระยะห่างของแต่ละเทคโนโลยีควรเป็นเช่นไร เพื่อการแก้ปัญหาที่ตรงจุดนำไปสู่รูปร่างที่ดูดีแบบไม่มีไขมันและแถมด้วยผิวกระชับเรียบเนียนขึ้นค่ะ