วิธีลดน่องใหญ่ ให้เรียวเล็ก

ขาเรียว ดูเพรียวกระชับ เปลี่ยนเป็นขาสวยสะดุดทุกสายตา

                น่องปูด น่องใหญ่ จนโดนแซวว่าคล้ายๆ กับโต๊ะสนุก กลายเป็นปัญหาระดับชาติของสาวๆ ที่ชอบใส่กระโปรงสั้น กางเกงขาสั้น แต่ก็ต้องมาขาดความมั่นใจกับไขมันที่น่อง หรือคลื่นเซลลูไลท์ และทางออกทางเดียวที่จะเปลี่ยนน่องปูดให้เป็นน่องเล็กได้คือ "การออกกำลังกายเฉพาะขา" แต่ แต่ แต่ อย่าลืม !! ว่าวิวัฒนาการของเทคโนโลยีสมัยนี้ก้าวไกลจนทำให้เรามีตัวช่วยที่ทำให้ขากลับมาเรียวสวย ลดความเหนื่อยในการออกกำลังกายให้กับคุณสวยๆ และไม่ต้องกังวลว่าเทคโนโลยีจะทำให้คุณเจ็บ แค่เหมือนมานอนเล่นๆ น่องของคุณก็เล็กลงได้แล้วค่ะ

          | 2 ต้นเหตุที่ทำให้น่องใหญ่ ขาไม่สวย

                - น่องใหญ่ เพราะไขมันสะสม ในบางคนไขมันเยอะก็อาจทำให้ผิวไม่กระชับได้ น่องใหญ่เพราะไขมันก็ให้สังเกตว่าน่องด้านล่างเหนือข้อเท้าจะดูอวบ ๆ จะเขย่งเท้ายังไงก็มีขนาดเท่าเดิม

                - น่องใหญ่ เพราะเกิดจากกล้ามเนื้อ  เมื่อลองเขย่งเท้าแล้วจะมีกล้ามขึ้นเป็นลูก ๆ และเมื่อจับดูที่น่องก็จะแข็งเป็นมัด ๆ หรือเวลาที่คุณผู้หญิงใส่รองเท้าส้นสูง ก็จะเห็นขึ้นเป็นลูกเลยทีเดียว

                เมื่อรู้อย่างนี้แล้วว่า "บริเวณน่อง" ที่ดูไม่สวย ไม่เรียว นั้นมีสาเหตุมาจากอะไร เราจะได้เลือกวิธีการรักษาที่ตรงจุดค่ะ

                | น่องใหญ่ที่เกิดจากไขมัน + ผิวหย่อนคล้อย BODY FX ช่วยกำจัดไขมันและยกกระชับผิวได้เป็นอย่างดี

 

                - น่องที่เกิดจากไขมันและมีปัญหาผิวหย่อนคล้อยร่วมด้วย เราใช้ BODY FX พลังงาน RF (Radio Frequency) สุดยอดนวัตกรรมที่ผสมผสานการสลายไขมัน สลายเซลลูไลท์ และการยกกระชับผิว อย่างลงตัว 3 in 1

                - บอดี้ เอฟเอ็ก เป็นการผสมผสาน 2 สุดยอดเทคโนโลยีอันทรงประสิทธิภาพในการกำจัดเซลล์ไขมันอย่างถาวร สลายเซลลูไลท์ และยกกระชับผิวในคราวเดียวกัน โดยอาศัยพลังงานคลื่นวิทยุ (Radiofrequency:RF) ผสานกับคลื่นวิทยุความเข้มสูง (High voltage ultrashort pulse duration RF) ที่ปล่อยออกมาช็อตสุดท้ายเพื่อฆ่าเซลล์ไขมันได้อย่างแม่นยำ ควบคู่กับการสลายเซลลูไลท์ อีกทั้งช่วยกระชับผิวไปพร้อมๆกัน ผลลัพธ์ในการรักษาที่ทำให้ความหนาของชั้นไขมันบริเวณที่ทำการรักษาลดลงเฉลี่ย 40% หลังการรักษาจบคอร์ส เพื่อความเรียวของน่อง บอดี้ เอฟเอ็ก จึงเรียกได้ว่าเป็นเทคโนโลยีที่ตอบโจทย์สำหรับคนที่มีผิวที่หย่อนคล้อยจากไขมันนั้นเองค่ะ

       |เตรียมตัวอย่างไรก่อนรักษาและวิธีดูแลหลังการรักษา

                - แล้วต้องเตรียมตัวอะไรบ้าง ถ้าจะกำจัดไขมันน่องด้วย BODY FX : คุณแทบไม่ต้องเตรียมตัวอะไรให้วุ่นวาย หรือไม่ต้องกังวลว่าขณะทำจะเจ็บ เพราะขณะที่ทำการรักษาคุณสามารถนอนหลับได้อย่างสบายๆ เพียงแค่คุณมีเวลาในการเข้ามารักษาให้ครบคอร์ส รักษาทุก 1-2 อาทิตย์ แนะนำให้ทำการรักษาทั้งหมด 8 ครั้ง และหลังการรักษานั้นคุณก็ไม่ต้องดูแลอะไรมากมาย เพราะการกำจัดไขมันและยกกระชับผิวด้วยบอดี้ เอฟเอ็กนั้นไม่ใช่การผ่าตัด จึงไม่เจ็บตัวและไม่ต้องพักฟื้นร่างกาย ให้คุณกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างมีความสุขเหมือนเดิมค่ะ

                | น่องใหญ่ที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย Forma Plus ผ่อนคลายพร้อมยกกระชับผิวให้เรียบเนียนเต่งตึง

                น่องที่มีปัญหาผิวเหี่ยว ผิวหย่อนคล้อยนั้นต้องใช้คลื่น RF หรือที่เราคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีในนาม "คลื่นวิทยุ" ฟอร์มา พลัส ตัวช่วยสำคัญที่สามารถคืนความเรียบเนียน ผิวกระชับเต่งตึง หมดปัญหาผิวเหี่ยวย่นหย่อนคล้อย ให้กับน่องขาของคุณได้เป็นอย่างดี Forma Plus ใช้หลักการอะไรในการทำให้ผิวกระชับ ? คำตอบคือเป็นคลื่นวิทยุที่ส่งลงไปทำงานใต้ชั้นผิว จนเกิดเป็นความร้อนสะสมที่อุณหภูมิสูงกว่า 40 องศาเซลเซียสในระยะเวลานานพอสมควร ส่งผลทำให้เกิดการสร้างคอลลาเจนใหม่ใต้ชั้นผิว และเกิดกระบวนการจัดเรียงตัวใหม่ของคอลลาเจนใต้ผิวหนังให้เป็นระเบียบยิ่งขึ้น พูดง่ายๆก็เหมือนการใช้ความร้อนจากคลื่นวิทยุลงไปช่วยปรับโครงสร้างใต้ผิวหนังให้แข็งแรง ผิวจึงดูเรียบเนียน และเกิดการยกกระชับผิวขึ้นทันทีหลังทำการรักษา (Immediate Skin Tightening)

                |เตรียมตัวอย่างไรก่อนรักษาและวิธีดูแลหลังการรักษา

                - ถ้ามีปัญหาผิวหย่อนคล้อยที่น่อง แล้วคุณหมอผู้เชี่ยวชาญประเมินว่าควรยกกระชับผิวด้วย Forma Plus ต้องเตรียมตัวอะไรบ้าง : ฟอร์มา พลัส ต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยีที่ผู้ใช้บริการหลายๆ คนต่างชื่นชอบ เพราะในขณะที่คุณทำหัตถการนี้คุณจะรู้สึกเหมือนเป็นการนวดผ่อนคลายผิว เบาๆ สบายๆ หัวเครื่องมือที่ส่งพลังงานความร้อนไปยังใต้ชั้นผิวก็เหมือนเป็นการนวดปรนนิบัติผิวไปด้วยพร้อมๆกัน โดยที่ก่อนการรักษาคุณแทบไม่ต้องเตรียมตัวอะไรมากและไม่ต้องกังวลว่าจะเจ็บเลยค่ะ สบายและเพลินมากๆ ส่วนหลังการรักษานั้นก็กลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติค่ะ

          | น่องใหญ่ น่องปูด ที่เกิดจากกล้ามเนื้อ ใช้โปรตีนบริสุทธิ์ คลายมัดกล้ามเนื้อ

 

 

| ฉีดโปรตีนบริสุทธิ์คลายกล้ามเนื้อน่อง

"ลดขนาดกล้ามเนื้อน่องอย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัย"

 

 

                น่องบวมโต น่องปูด เกิดจากการที่เราใช้ขาของเราในชีวิตประจำวัน !! ไม่ว่าจะเป็นการยืนนานๆ การเดิน การวิ่ง ยิ่งตอนที่คุณใส่รองเท้าส้นสูงๆ แล้วล่ะก็ น่องจะขึ้นเป็นลูกๆ ป่องๆ เห็นได้ชัดเจนเลยค่ะ ซึ่งปัญหานี้เกิดจาก "กล้ามเนื้อน่อง" ที่ทำงานอย่างหนักจนเกิดขึ้นเป็นลูก เป็นมัด ให้สาวๆปวดใจเล่น แต่ไม่ต้องห่วงจ้า ทีมแพทย์ของเรามีเทคนิคพิเศษ ที่จะลดขนาดน่องให้เล็กลง โดยที่คุณไม่ต้องไปผ่าตัดแต่เป็นการใช้ "โปรตีนบริสุทธิ์ลดกล้ามเนื้อน่องอย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัย" ค่ะ แล้วโปรตีนบริสุทธิ์ที่ว่าทำงานอย่างไร ถึงลดกล้ามเนื้อได้ล่ะ ก็เพราะว่าสารโปรตีนบริสุทธิ์ ออกฤทธิ์ช่วยคลายมัดกล้ามเนื้อเพื่อไม่ให้ทำงานหนักจนเกินไป จึงส่งผลทำให้มัดกล้ามเนื้อมีขนาดเล็กลง และมีเรียวขาที่ดูเพรียวกระชับมากยิ่งขึ้น ซึ่งปัญหาน่องใหญ่ที่เกิดจากกล้ามเนื้อมากกว่าไขมันนั้น  โปรตีนบริสุทธิ์จะช่วยตอบโจทย์และแก้ปัญหานี้ได้อย่างตรงจุดมากกว่าค่ะ

                ข้อดีมีอะไรบ้าง : การทำงานของกล้ามเนื้อ ทำให้กล้ามเนื้อค่อยๆ เล็กลงอย่างปลอดภัย  ไม่ต้องผ่าตัดให้เจ็บตัว  ไม่ต้องพักฟื้นสามารถกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติ  หลังฉีดจะเริ่มเห็นผล ภายใน 4 สัปดาห์   

       |เตรียมตัวอย่างไรก่อนรักษาและวิธีดูแลหลังการรักษา

                ต้องเตรียมตัวอะไรบ้างก่อนการรักษา : คุณสบายใจได้เลย และก่อนเข้ามารักษาก็ไม่ต้องเตรียมตัวอะไรเลย ขณะรักษาก็สบายๆ เพราะในระหว่างที่ฉีด ผู้ช่วยแพทย์ก็จะมีการ ประคบเย็นและเป่าลมเย็นร่วมด้วย เพิ่มความเย็นสบายจนคนไข้ลืมความกังวลว่าจะเจ็บไปเลยค่ะ ส่วนหลังการรักษาสามารถกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติ เพียงแค่ช่วง 2 สัปดาห์แรกควรหลีกเลี่ยงการออกกำลังกายหนักๆ เช่น วิ่งลู่ ปั่นจักรยาน ค่ะ

ผลการรักษา

                    ผลการรักษาสลายไขมันกระชับผิวที่น่องด้วย Body FX

 

                ผลการรักษายกกระชับผิวที่น่องด้วย Forma Plus

 

                ผลการลดกล้ามเนื้อน่องด้วยโปรตีนบริสุทธิ์

 

> 6 ท่าออกกำลังกาย ลดน่อง หมดปัญหา "น่องโต" เป็น "น่องเรียวเล็ก" <

1. ท่ายืนเขย่งยืดน่อง (Calf raises)

2. ท่านั่งเขย่งยืดน่อง (Seated calf raises)

3. กระโดดเหยาะๆ / กระโดดสั้น (Hops)

4. ท่ากระโดดแบบนักเต้นสเก็ต (Skater hops)

5. ท่าสควอตซ์ยือน่อง (Squat to calf raises)

6. โยคะ (Yoga)