fbpx -->

Liposonix

ทำ 1 ครั้ง ลดลง 1 นิ้ว กำจัดไขมันส่วนเกิน ลดสัดส่วน การรักษาที่เหมาะกับคนที่ไม่ค่อยมีเวลาแต่อยากมีรูปร่างที่ดูดี

อดอาหาร ขยันออกกำลังกาย…ก็แล้ว แต่ยังมีไขมันสะสมอยู่ตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย อย่าเพิ่งท้อ หากคิดจะมีรูปร่างที่ดูดี ได้สัดส่วน Liposonix จะทำให้คุณมั่นใจมากขึ้น

เทคโนโลยีที่ได้รับการรับรองจาก อย. สหรัฐอเมริกา (U.S.FDA Approved) สามารถทำลายเซลล์ไขมันโดยที่เซลล์นั้นไม่กลับมาอีก (ถาวร) เพียงการรักษาแค่ครั้งเดียว ช่วยทำให้สัดส่วนลดลง 1 ไซส์ ประมาณ 1 นิ้ว

Liposonix-ลดสัดส่วน-ทำ-1-ครั้ง-ลดลง-1-นิ้ว

ทำความรู้จักกับเทคโนโลยี Liposonix นี้ว่าคืออะไร

คือ เทคโนโลยีกำจัดไขมันส่วนเกินโดยไม่ต้องผ่าตัด โดยอาศัยพลังงาน High-Intensity Focused Ultrasound (HIFU) ที่เจาะจงลงไปทำลายเซลล์ไขมันที่อยู่ใต้ชั้นผิวหนังได้ลึกถึง 1.3 ซม. “ซึ่งเป็นชั้นเดียวกับการดูดไขมัน แต่ไลโปโซนิกไม่ใช่การดูดไขมันออก ไม่ใช่การผ่าตัด” ความพิเศษอยู่ที่ การทำลายเซลล์ไขมันโดยวิธีนี้จะไม่ทำลายผิวชั้นบนหรือเนื้อเยื่อรอบข้างให้ได้รับความเสียหาย ไม่มีรอยแผลเปิด ไม่ต้องพักฟื้นหลังทำ เซลล์ไขมันที่ถูกพลังงานอัลตร้าซาวด์ที่มีความเข้มข้นสูงทำลายจะถูกกำจัดออกจากร่างกายตามกลไกธรรมชาติ

หลักการทำงานของ Liposonix ที่คุณต้องเลือกทำ

พลังงานคลื่นอัลตร้าซาวด์ความเข้มข้นสูงที่เจาะจงเฉพาะเซลล์ไขมันถูกส่งลงไปยังชั้นใต้ผิวหนังในบริเวณที่ต้องการกำจัดไขมันส่วนเกิน โดยที่เนื้อเยื่อโดยรอบและชั้นผิวด้านบนจะไม่ได้รับผลกระทบใดๆ เซลล์ไขมันในบริเวณที่ได้รับการรักษาจะแตกตัวออก หลังจากนั้นร่างกายจะกำจัดเซลล์ไขมันที่ตายแล้วตามกระบวนการทางธรรมชาติผ่านระบบน้ำเหลือง ซึ่งใช้เวลาประมาณ 3 เดือน จึงจะเห็นผลชัดเจนว่าสัดส่วนเล็กลงตั้งแต่ 1-4 นิ้ว

Liposonix-5-ข้อดี-ลดสัดส่วน-ทำ-1-ครั้ง-ลดลง-1-นิ้ว

5 ข้อดีที่คุณควรทำเพื่อรูปร่างที่เป๊ะได้ทุกสัดส่วน

บริเวณที่ทำ Liposonix ได้ ไม่ใช่แค่ที่ “พุง” อย่างเดียว

สามารถทำได้ทุกบริเวณที่สามารถหยิบไขมันขึ้นมาได้ 1 นิ้ว หรือ 2.5 เซนติเมตร โดยที่เทคโนโลยีไลโปโซนิกได้ทำการวิจัยที่บริเวณ “รอบเอว” พบว่า 3 เดือนหลังการรักษา รอบเอวลดลงเฉลี่ย 1 นิ้วหรือไซด์กางเกงลดลง 1 ไซส์ แต่ไลโปโซนิกก็สามารถสลายไขมันที่บริเวณอื่นๆ อย่างเห็นผลได้เช่นกันค่ะ

ไขมันส่วนเกินเหนือขอบกางเกง

การรักษาแต่ละครั้งใช้เวลาในการทำนานไหม

ขึ้นอยู่กับบริเวณและตำแหน่งที่ต้องการสลายไขมัน เช่น ไขมันส่วนเกินเหนือขอบกางเกง ( Love handles) ใช้เวลาประมาณไม่เกิน 1 ชม.ค่ะ

สัดส่วนลง-Liposonix

ใช้เวลาเท่าไหร่จึงจะเห็นผลว่าสัดส่วนลง

หลังการรักษา ร่างกายจะใช้เวลาประมาณ 3 เดือนในการกำจัดเซลล์ไขมันที่ตายแล้ว ซึ่งส่งผลให้สัดส่วนของบริเวณที่ทำการรักษาค่อยๆหดตัวเล็กลงเรื่อยๆ และจะเห็นผลชัดเจนที่ 3 เดือน

หากน้ำหนักเพิ่ม ไขมันจะกลับมาอีกไหม

ไลโปโซนิกฆ่าเซลล์ไขมันอย่างถาวร ดังนั้นบริเวณที่ทำการรักษาจะมีจำนวนเซลล์ไขมันลดลง หากมีการเพิ่มของน้ำหนัก จะส่งผลให้สัดส่วนบริเวณนั้นมีอัตราการขยายน้อยกว่าบริเวณอื่นๆที่ไม่ได้ทำการรักษา

ผลข้างเคียงหลังการรักษา

หลังการทำไลโปโซนิกสามารถใช้ชิวิตประจำวันได้ตามปกติ ผลข้างเคียงทีสามารถพบได้ มีดังนี้

ผลการสลายไขมัน กระชับสัดส่วน

 

icon email